17:25 Chủ Nhật, 15/09/2019
Tin vắn
opera fix
    
opera fix
Hội thảo Bóng chuyền chuyên nghiệp năm 2016
11 Tháng Mười Một 2016 10:18:00 GMT+7

Theo kế hoạch, Hội thảo bóng chuyền chuyên nghiệp 2016 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2016. Tại Hội thảo, các đại biểu sẽ tập trung thảo luận 5 vấn đề chính, gồm: Chuyển nhượng cầu thủ: Hợp đồng, điều khoản, thời gian…;Nâng cao kiến thức, trình độ cho các HLV, trọng tài bắt kịp với xu thế của bóng chuyền thế giới; Đào tạo VĐV tại các CLB, đội tuyển quốc gia; Tăng giảm số lượng các đội bóng tại giải VĐQG, hạng A; Chế tài áp dụng với các VĐV, HLV chống lệnh lên tuyển làm nhiệm vụ.

Đây cũng chính là những vấn đề khiến các nhà quản lý, các nhà chuyên môn của Bóng chuyền Việt Nam trăn trở trong nhiều năm qua nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp đưa Bóng chuyền Việt Nam hướng đến mục tiêu chuyên nghiệp.

Với sự góp mặt của các Huấn luyện viên, chuyên gia, các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu cũng như truyền thông báo chí trong lĩnh vực Bóng chuyền… Hội thảo lần này hứa hẹn sẽ diễn ra thành công; góp phần làm cho Bóng chuyền Việt Nam ngày càng khởi sắc.

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế - Cúp VTV 9 Bình Điền lần thứ XI

Giải bóng chuyền nữ quốc tế - Cúp VTV9 Bình Điền lần thứ XI-2017 sẽ diễn ra tại Tây Ninh từ ngày 22-4 đến ngày 30-4-2017. Theo  điều lệ giải, mỗi đội bóng tham dự giải đấu này, sẽ được quyền đăng ký từ 12-14 VĐV và được quy định bằng văn bản. Luật thi đấu Cúp VTV9 Bình Điền 2017 áp dụng theo các giải đấu lớn của Liên đoàn bóng chuyền thế giới.
Với việc được phép đăng ký 14 VĐV, các đội bóng sẽ có thêm quyền tính toán về chiến thuật cho mỗi trận đấu, đồng thời vừa là dịp thử sức cho nhiều VĐV trẻ cũng như giảm tải áp lực cho các VĐV trụ cột.

Được biết, qua hơn 10 năm phát triển Cúp VTV9 Bình Điền đã trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến với chất lượng chuyên môn cao. Kết quả này là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ - nhân viên của Công ty Phân bón Bình Điền cùng với những đơn vị hỗ trợ như Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV), chính quyền địa phương và các đơn vị truyền thông đã dành hết sức lực và tâm huyết của mình để xây dựng thương hiệu một giải đấu thường niên xứng tầm quốc tế ở cấp câu lạc bộ tại Việt Nam.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Kết thúc nội dung Cờ chớp giải vô địch cờ tướng đấu thủ mạnh toàn quốc: Tp. Hồ Chí Minh tạm dẫn đầu
        Bullet  Hoàng Quý Phước giành 2 huy chương ở giải vô địch quốc gia Hungary
        Bullet  21 đội tham dự giải Bóng chuyền trẻ Cúp các CLB toàn quốc năm 2016
        Bullet  VTF có bốn đại diện tham dự hội thảo HLV khu vực châu Á lần thứ 18
        Bullet  Nguyễn Quốc Hy giành HCB giải vô địch cờ vua trẻ thế giới
        Bullet  Hà Nội dẫn đầu tại giải vô địch Cung thủ xuất sắc toàn quốc năm 2016
        Bullet  Ít nhất 6 giải đua xe đạp địa hình thể thao sẽ được tổ chức vào năm 2017
        Bullet  Saigon Heat gây Quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung
        Bullet  Việt Nam tham dự giải vô địch Cờ vua U50, U65 châu Á
        Bullet  Tp. Hồ Chí Minh nhất toàn đoàn ở giải Bơi vô địch quốc gia 2016
 

opera fix