02:14 Thứ Hai, 26/08/2019
Tin vắn
opera fix
    
opera fix
Đã có 1 kỳ lục quốc gia mới được thiết lập tại giải Bắn cung toàn quốc 2016
28 Tháng Mười Một 2016 15:08:00 GMT+7

Tính đến ngày 27/11, giải Bắn cung toàn quốc năm 2016 đã bước vào ngày thi đấu thứ 4 với các nội dung cá nhân ở các cự  ly:  Recurve nữ 1 dây, Recurve nam 1 dây, Compound nam 3 dây và Compound nữ 3 dây. Ở các nội dung thi đấu này, đoàn chủ nhà Hà Nội thi đấu xuất sắc với phong độ thi đấu ổn định tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu ở giải lần này.

Sau khi làm chủ hàng loạt các tấm Huy chương Vàng trong các ngày thi đấu trước đó, các cung thủ của đoàn Hà Nội tiếp tục thi đấu thành công và dường như họ không có đối thủ. Ngày thi đấu thứ tư đoàn Hà Nội tiếp tục giành thêm 2 tấm Huy chương Vàng nữa do công của Nguyễn Tiến Cương và Hoàng Văn Lộc nâng tổng số Huy chương Vàng của đoàn Hà Nội ở ngày thi đấu thứ 4 lên con số 14 Huy chương Vàng.

Trong khi đó, cũng trong ngày thi đấu này đoàn Tp. Hồ Chí Minh và Đắc Lắc cũng đã mang về thêm 1 tấm Huy chương Vàng nữa ở các nội dung dành cho nữ do công của Nguyễn Ngọc Thụy Vy và Nguyễn Thị Hải Châu.

Điểm đáng chú ý và để lại ấn tượng về thành tích tốt trong 4 ngày thi đấu đã qua ngoài việc giành thành tích cao của các cung thủ đến từ đoàn Hà Nội, thì con số phá kỷ lục quốc gia vẫn còn khá khiêm tốn. Tính đến điểm hiện tại mới chỉ có 1 kỷ lục quốc gia mới được thiết lập do công của nữ cung thủ Châu Kiều Oanh của đoàn Trà Vinh với tổng điểm 349 ở nội dung 50m cung 3 dây nữ thi đấu ngày 26/11.

Như vậy, sau 4 ngày tranh tài đoàn Hà Nội vẫn đang cũng cố vững chắc vị trí dẫn đầu với 14 tấm Huy chương Vàng, 7 tấm Huy chương Bạc bỏ xa đoàn xếp thứ 2 là Vĩnh Long với 2 tấm Huy chương Vàng và 4 tấm Huy chương Bạc.

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Hấp dẫn giải vô địch Bắn cung toàn quốc 2016
        Bullet  Giải Rowing Vô địch quốc gia năm 2016: Hà Nội bảo vệ thành công ngôi Vô địch
        Bullet  Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa 2016 sẽ khởi tranh vào 19/11
        Bullet  Cử tạ Việt Nam giành 17 HCV giải Cử tạ trẻ thanh thiếu niên và trẻ châu Á
        Bullet  Cử 4 VĐV Bơi tham dự giải vô địch châu Á 2016
        Bullet  Hội thảo Bóng chuyền chuyên nghiệp năm 2016
        Bullet  Kết thúc nội dung Cờ chớp giải vô địch cờ tướng đấu thủ mạnh toàn quốc: Tp. Hồ Chí Minh tạm dẫn đầu
        Bullet  Hoàng Quý Phước giành 2 huy chương ở giải vô địch quốc gia Hungary
        Bullet  21 đội tham dự giải Bóng chuyền trẻ Cúp các CLB toàn quốc năm 2016
        Bullet  VTF có bốn đại diện tham dự hội thảo HLV khu vực châu Á lần thứ 18
 

opera fix