16:29 Thứ Ba, 24/09/2019
Tin vắn
opera fix
    
opera fix
Cantho Catfish nhận 4 giải thưởng phụ của VBA - 2017
07 Tháng Mười Hai 2017 15:11:00 GMT+7

Ban tổ chức Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) – Jetstar 2017 đã công bố những giải thưởng phụ của mùa giải mới kết thúc, trong đó tân á quân Cantho Catfish đã vượt qua nhà tân vô địch Thang Long Warriors, nhận được nhiều giải thưởng phụ nhất.

Theo đó, đội tuyển Cantho Catfish nhận được 4 giải trên tổng số 9 hạng mục được ban chuyên môn VBA đề cử. Trong đó, cầu thủ Đinh Thanh Tâm đã giành 2 giải “Cầu thủ gốc Việt xuất sắc nhất” (do ban chuyên môn bình chọn) và “Cầu thủ được yêu thích nhất” (do khán giả bình chọn). Ở hạng mục “Cầu thủ gốc Việt xuất sắc nhất”, cùng được đề cử với Đinh Thanh Tâm còn có Nguyễn Quang Vinh (còn được gọi là Henry Nguyễn của Hanoi Buffaloes) và David Arnold (còn được gọi là Việt Arnorld của Saigon Heat).

Huấn luyện viên Kevin Yurkus (Cantho Catfish) được vinh danh “Huấn luyện viên xuất sắc nhất” khi nhận được nhiều phiếu hơn so với người đồng nghiệp Lee Tao Dana (Thang Long Warriors) và Todd Purves (Hanoi Buffaloes). Bên cạnh đó, cầu thủ DeAngelo Hamilton của Cantho Catfish được bầu là “Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất”.

Đội bóng vô địch Thang Long Warriors theo sau với 3 giải thưởng gồm “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải” dành cho Jaywuan Hill, “Cầu thủ nội xuất sắc nhất” dành cho Tô Quang Trung và “Giải tinh thần thể thao” dành cho Justin Young.

Dù bị loại ngay sau vòng loại nhưng Danang Dragons cũng giành một giải cá nhân – giải “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất” thuộc về Nguyễn Hoàng Tuấn. Nguyễn Huỳnh Hải của Saigon Heat giành giải “Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất”.

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Sắp khởi tranh giải Bowling Hà Nội Hero World Open 2017
        Bullet  Kim Sơn nổi bật trong ngày đầu giải Bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á 2017
        Bullet  Hà Nội thắng áp đảo ở giải Vô địch Bowling quốc gia 2017
        Bullet  Các tay vợt hàng đầu Việt Nam tham dự giải giải Double Fish 2017
        Bullet  Kết thúc giải judo Quốc tế - Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân 2017
        Bullet  Cờ vua Việt Nam tham dự Giải Cờ nhanh, Cờ chớp trẻ thế giới 2017
        Bullet  VBA 2017: Cantho Catfish lập kỷ lục số điểm của giải đấu
        Bullet  Kết thúc giải Bơi Vô địch quốc gia 2017: Đoàn Quân Đội vô địch toàn đoàn
        Bullet  Quân đội tạm dẫn đầu giải Bơi vô địch quốc gia 2017
        Bullet  Vũ Minh Đức giành HCV giải Wushu thế giới
 

opera fix