12:53 Chủ Nhật, 15/09/2019
Tin vắn
opera fix
    
opera fix
Tuyển Bóng đá nam Việt Nam tham dự giải Bóng đá quốc tế M-150 Cup 2017
07 Tháng Mười Hai 2017 16:23:00 GMT+7

Sáng nay (7/12), đội tuyển Bóng đá Nam Việt Nam cùng HLV Người Nhật Bản -  Park Hang-seo đã chính thức lên đường sang Băng Cốc - Thái Lan để tham dự giải Bóng đá quốc tế M-150 Cup 2017.

Theo danh sách công bố, 27 cầu thủ được HLV Park Hang-seo lựa chọn lần này, không có mặt Tiền vệ Trần Minh Vương và tiền đạo trẻ Nguyễn Tiến Linh (cả hai đều dính chấn thương). Bên cạnh đó, Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, thủ thành Phí Minh Long do chưa bình phục chấn thương cũ nên cũng không đồng hành của đội tuyển trong chuyến du đấu này.

Ngoài những gương mặt cũ, HLV Park Hang-seo cũng quyết định triệu tập bổ sung 2 gương mặt đang thi đấu rất tốt tại VCK U21 QG là Nguyễn Trọng Đại (Viettel) và Phạm Xuân Mạnh (SLNA). Trong Đại sẽ hội quân cùng U23 Việt Nam tại Thái Lan sau khi kết thúc trận chung kết giải U21 QG trong khi Xuân Mạnh đi cùng với đội từ Hà Nội.

Danh sách cụ thể các cầu thủ gồm: Đặng Ngọc Tuấn (GK), Bùi Tiến Dũng (GK), Bùi Tiến Dũng, Hoàng Văn Khánh, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Đại, Hà Đức Chinh, Phan Văn Long, Trần Đình Trọng, Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Anh Tài, Lâm Ti Phông, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Duy Mạnh, A Hoàng, Nguyễn Công Phượng, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng. Lê Văn Đại, Lê Thanh Bình.

Giải M-150 Cup được đánh giá là cơ hội rất tốt để HLV Park Hang-seo đánh giá và kiểm tra lực lượng. Đó cũng chính là lý do nhà cầm quân người Hàn Quốc mang sang Thái Lan lực lượng khá dày dặn và cũng không ngại ngần bổ sung những gương mặt trẻ có tiềm năng vào phút cuối.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Cantho Catfish nhận 4 giải thưởng phụ của VBA - 2017
        Bullet  Sắp khởi tranh giải Bowling Hà Nội Hero World Open 2017
        Bullet  Kim Sơn nổi bật trong ngày đầu giải Bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á 2017
        Bullet  Hà Nội thắng áp đảo ở giải Vô địch Bowling quốc gia 2017
        Bullet  Các tay vợt hàng đầu Việt Nam tham dự giải giải Double Fish 2017
        Bullet  Kết thúc giải judo Quốc tế - Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân 2017
        Bullet  Cờ vua Việt Nam tham dự Giải Cờ nhanh, Cờ chớp trẻ thế giới 2017
        Bullet  VBA 2017: Cantho Catfish lập kỷ lục số điểm của giải đấu
        Bullet  Kết thúc giải Bơi Vô địch quốc gia 2017: Đoàn Quân Đội vô địch toàn đoàn
        Bullet  Quân đội tạm dẫn đầu giải Bơi vô địch quốc gia 2017
 

opera fix