03:13 Thứ Năm, 17/10/2019
Tin vắn
opera fix
    
opera fix
U19 Việt Nam được trang bị máy bắn bóng phục vụ công tác huấn luyện
14 Tháng Sáu 2018 00:32:00 GMT+7

Chuẩn bị cho giải U19 ĐNÁ 2018 và VCK U19 châu Á 2018, đội tuyển U19 Việt Nam tiếp tục đón tin vui khi được trang bị thêm 2 chiếc máy bắn bóng rất hiện đại.

Nhằm chuẩn bị cho giải U19 ĐNÁ 2018 và VCK U19 châu Á 2018, đội tuyển U19 Việt Nam được tập trung tập luyện tại Trung tâm đào tạo PVF tại Hưng Yên. Mục tiêu mà đội tuyển đặt ra tại hai giải đấu quan trọng này đó là gây bất ngờ ở VCK U19 châu Á và đoạt vé tham dự VCK U20 World Cup 2019.

Được biết, ngoài việc đảm bảo các vấn đề về chuyên môn, dinh dưỡng cũng như các điều kiện sinh hoạt tốt nhất, đội tuyển U19 Việt Nam còn được tập luyện với các trang thiết bị máy móc và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào công tác huấn luyện. Mới đây nhất, tuyển U19 Việt Nam đã nhận được sự đồng hành của Công ty chuyên về thiết bị thể thao Lim Sports Club của Hàn Quốc. Cụ thể Lim Sports Club đã trao tặng VFF 02 chiếc máy bắn bóng hiện đại nhất hiện nay.  Theo đại diện Lim Sports Club, 2 chiếc máy bắn bóng phục vụ công tác huấn luyện cho U19 Việt Nam được cài đặt các chế độ vận hành khá đa dạng như bắn bóng theo đường thẳng, sang trái, sang phải, vòng cung,...Tốc độ bay cũng trái bóng cũng hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát và bóng có thể bay với tốc độ lên tới 140km/h. Đặc biệt, máy có cấu tạo nhỏ gọn nên rất dễ di chuyển, đáp ứng các nhu cầu tập luyện ở những địa điểm khác nhau của không chỉ U19 Việt Nam mà còn đối với các đội tuyển quốc gia.

Thực tiễn cho thấy sự phát triển của bóng đá không nằm ngoài sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Các ứng dụng công nghệ đã và đang trở thành công cụ hữu hiệu cho các HLV trong công tác huấn luyện cũng như xây dựng chiến thuật. Ở Việt Nam, việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong huấn luyện chưa thật sự phổ biến vì những nguyên nhân khác nhau, nhưng có thể khẳng định việc áp dụng những tiện ích của công nghệ trong hoạt động bóng đá là xu thế tất yếu trong quá trình phát triển của bóng đá Việt Nam, giúp hình thành một phương thức huấn luyện mới, hiệu quả và tiện lợi hơn. Đó cũng là những chia sẻ của ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Kết thúc lượt đi giải Bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc năm 2018
        Bullet  V.League 2018: Sanna Khánh Hòa giành thêm 3 điểm
        Bullet  Hà Nội dẫn đầu lượt đi giải Bóng đá nữ vô địch quốc gia 2018
        Bullet  Gần 150 VĐV tham dự giải Đua thuyền truyền thống Vô địch quốc gia năm 2018
        Bullet  Sắp khởi tranh mùa giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018
        Bullet  VTV Bình Điền Long An gặp BIP; Giang Tô gặp Phúc Kiến ở bán kết
        Bullet  Giải Futsal châu Á 2018: Tuyển Futsal Việt Nam dừng bước ở tứ kết
        Bullet  12 đội bóng tham dự giải Bóng chuyền bãi biển nữ Thế Giới Tuần Châu - Hạ Long 2018
        Bullet  Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2018 có 2 nhà tài trợ
        Bullet  Việt Nam nhất toàn đoàn giải Vô địch Karate Đông Nam Á lần thứ VII năm 2018
 

opera fix