10:09 Thứ Ba, 17/09/2019
Tin vắn
opera fix
    
opera fix
Công bố các danh hiệu Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018
19 Tháng Chín 2018 15:36:00 GMT+7

Theo tin từ Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, mới đây Ban tổ chức giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) - Jetstar 2018 đã công bố các danh hiệu cá nhân và tập thể của mùa giải kết thúc cách đây hơn 1 tuần. Nhà tân vô địch Cantho Catfish đã xuất sắc nhận đến 4 giải được ban chuyên môn giải đấu đề cử. Trong đó, hai giải thưởng quan trọng là “Cầu thủ nội xuất sắc nhất” và “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” lần lượt thuộc về Nguyễn Phú Hoàng và D.Anglelo Hamilton. 

Trong khi đó, huấn luyện viên Kevin Yurkus của Cantho Catfish lần thứ hai liên tiếp được vinh dự nhận giải “Huấn luyện viên xuất sắc nhất”. Ngoài ra câu lạc bộ cổ động viên của Cantho Catfish nhận giải “Câu lạc bộ cổ động viên ấn tượng”.

Đội bóng thủ đô Hanoi Buffaloes với hành trình thi đấu để lại nhiều dấu ấn tại mùa giải năm nay cũng đã có 2 cầu thủ nhận giải thưởng gồm danh hiệu “Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất” dành cho Mike Bell, danh hiệu “Cầu thủ được yêu thích nhất” do người hâm mộ bình chọn được trao cho Vincent Nguyễn.

Ở hạng mục "Cầu thủ việt kiều xuất sắc nhất" thuộc về cầu thủ Chris Dierker của câu lạc bộ Danang Dragons. Danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất” đã thuộc về Võ Kim Bản của đội bóng nổi tiếng Saigon Heat. Thang Long Warriors chỉ có một danh hiệu cá nhân, thuộc về Đặng Thái Hưng ở hạng mục “Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất”. Ngoài ra, ban tổ chức giải còn công bố một số hạng mục giải thưởng khác trong đó danh hiệu “Trọng tài nội xuất sắc nhất” thuộc về trọng tài Triệu Chí Thành.    

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  U16 Việt Nam lên đường tham dự VCK U16 châu Á
        Bullet  240 VĐV tham dự Giải bơi – lặn vô địch các CLB quốc gia khu vực II – 2018
        Bullet  MB Bank tài trợ vòng chung kết giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2018
        Bullet  Hà Nội tạm dẫn đầu sau 3 lượt trận giải U19 quốc gia 2018
        Bullet  Bộ VHTDL ban hành Công điện yêu cầu kiểm tra, rà soát và có phương án bảo vệ các thiết chế văn hóa thể thao trước cơn bão số 4
        Bullet  Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã có mặt tại Palembang - Indonesia
        Bullet  Khởi tranh VCK giải U15 quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc 2018
        Bullet  Giải futsal châu Á 2018: Thái Sơn Nam giành vé vào bán kết
        Bullet  Chốt danh sách đội tuyển U23 Việt Nam tham dự ASEAN Games 18
        Bullet  Bắn súng Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho Asian Games 18
 

opera fix