21:25 Chủ Nhật, 25/08/2019
Tin vắn
opera fix
    
opera fix
VCK Giải futsal HDBank VĐQG 2019 sẽ diễn ra vào ngày 15/4
12 Tháng Tư 2019 15:13:00 GMT+7

V4 đội dẫn đầu vòng loại (diễn ra từ ngày 2-10/4) gồm Thái Sơn Bắc (đã dẫn đầu với 11 điểm sau 5 trận). Các vị trí tiếp theo lần lượt là Đà Nẵng, Quảng Nam (cùng 10 điểm) và Sanna Khánh Hòa (9 điểm) cùng 6 đội vào thẳng là Thái Sơn Nam, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Sahako FC (Hải Phương Nam cũ), Sài Gòn FC, Cao Bằng và Tân Hiệp Hưng sẽ cùng tranh tài tại lượt đi tại vòng chung kết.

10 đội sẽ thi đấu theo thể thức lượt đi và về, tính điểm, xác định các thứ hạng chung cuộc. Lượt đi Vòng chung kết giải futsal HDBank VĐQG 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/4 tới, tại Nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Lượt về sẽ diễn ra từ ngày 29/8 đến 19/9 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM). 

Kết thúc giải, đội vô địch sẽ nhận Cúp, HCV và 500 triệu đồng tiền thưởng từ Nhà tài trợ HDBank. Đây là mức thưởng tăng gần gấp đôi so với trước đây (mùa trước là 300 triệu đồng). Các đội hạng nhì và ba lần lượt nhận 200 triệu đồng và 100 triệu đồng tiền thưởng.

Lãnh đạo VFF đề nghị các CLB tăng cường công tác phòng chống tiêu cực trong các giải Bóng đá

Theo tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ngày 12/4/2019, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã ký văn bản gửi các CLB tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp Quốc gia đề nghị phối hợp tăng cường công tác phòng chống tiêu cực.

Văn bản nêu rõ hiện nay, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, việc quản lý công tác phòng chống tiêu cực trong bóng đá hết sức phức tạp, khó khăn do tệ nạn cá cược bất hợp pháp trong thể thao (bóng đá) ngày càng tinh vi và được phổ biến khá mạnh dưới nhiều hình thức.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhấn mạnh "việc tăng cường công tác phòng chống tiêu cực trong bóng đá hay thi đấu phi thể thao hiện nay hết sức cấp bách, cần thiết, một mình VFF hay Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) không thể đảm đương hết được mà đòi hỏi các đội bóng, các Huấn luyện viên, cầu thủ phải hết sức tự giác, có ý thức chấp hành tốt quy định của pháp luật, Quy chế bóng đá, Điều lệ giải, quy định kỷ luật của VFF".

Thay mặt Thường thực BCH, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đề nghị các Câu lạc bộ tăng cường công tác giáo dục đối với các thành viên trong đội bóng và có biện pháp ngăn chặn, phòng chống tiêu cực tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia và các giải bóng đá Ngoài chuyên nghiệp Quốc gia 2019, tránh tình trạng dàn xếp tỉ số ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của Bóng đá Việt Nam.

Hy vọng rằng, với sự quyết liệt của VFF, VPF trong công tác phòng và chống tiêu cực trong các giải Bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp quốc gia, sự ủng hộ của các CLB, các HLV, cầu thủ mùa giải 2019 sẽ diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, các giải đấu đảm bảo các tiêu chí của một nền bóng đá sạch, bóng đá đẹp. Đây cũng chính là mục tiêu mà Bóng đá Việt Nam đang nỗ lực hướng tới.

HP
  

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tập trung đội tuyển U15 nữ Việt Nam chuẩn bị cho giải U15 nữ Đông Nam Á 2019
        Bullet  Trưa 11/4, đội tuyển nữ về tới Việt Nam, kết thúc vòng loại thứ 2 Olympic Tokyo 2020
        Bullet  Bệnh viện Thể thao Việt Nam thông báo tuyển sinh lớp YHTT
        Bullet  Giải Bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2019 hứa hẹn nhiều kịch tính, hấp dẫn
        Bullet  U18 Việt Nam chuẩn bị cho giải U18 Quốc tế Hồng Kong 2019
        Bullet  Chuyên gia Yu Zhiguo chính thức huấn luyện đội tuyển Bóng bàn trẻ Việt Nam
        Bullet  Bốc thăm xếp lịch thi đấu giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2019
        Bullet  Giải vô địch Cung thủ xuất sắc toàn quốc năm 2019 thu hút gần 200 cung thủ
        Bullet  Phụ công Bích Thủy giành danh hiệu phụ công xuất sắc nhất tại Giải VĐQG Thái Lan
        Bullet  Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Vòng loại giải U23 châu Á 2020
 

opera fix