09:17 Thứ Ba, 22/10/2019
Tin vắn
opera fix
    
opera fix
Hấp dẫn giải vô địch khiêu vũ Thể thao quốc gia 2019
26 Tháng Bảy 2019 11:16:00 GMT+7

Giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8 – 11/8 tại Trung tâm TDTT quận 11 Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến, giải thu hút hơn 200 vận động viên thuộc 20 đoàn đến từ các tỉnh thành trong cả nước có như: Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,…

Tại giải đấu các vận động viên sẽ thi đấu tranh 12 bộ huy chương thuộc 2 hệ thống Latin và Standard. Theo quy định của ban tổ chức mỗi cặp vận động viên có thể đăng ký thi đấu 3 nội dung (1 nội dung bắt buộc và 2 nội dung tự chọn).

Giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2019 do Tổng cục TDTT, Liên đoàn thể dục Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao Tp. Hồ Chí Minh tổ chức.

Giải được diễn ra hàng năm nhằm phát triển phong trào luyện tập và thi đấu môn Khiêu vũ thể thao (Dancesport) trong cả nước. Ngoài ra, đây sẽ là dịp tốt để tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Bên cạnh đó, kết thúc giải đấu, ban tổ chức sẽ căn cứ vào thành tích thi đấu để phong đẳng cấp cho các vận động viên.

Việt Nam lần thứ 3 đăng cai cuộc thi thể hình quốc tế

Theo tin từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam, Liên đoàn Thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness) đã quyết định đưa cuộc thi Thể hình quốc tế 2019 (Musclecontes) quay lại trở lại Việt Nam.

Dự kiến vào ngày 17/8 tới, tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – Tp. Hồ Chí Minh giải đấu sẽ chính thức diễn ra và thu hút trên 300 vận động viên trong nước, quốc tế tham dự đến từ các quốc gia như: Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Cambodia, Hàn Quốc, Singapore, Iran, Macao, Nhật Bản, Canada, Úc, Mỹ, Nam Mỹ…

Musclecontest là một trong những cuộc thi Thể hình số một thế giới có nguồn gốc từ Mỹ, được thành lập vào năm 1988, từ đó đến nay luôn được tổ chức đều đặn hàng năm, thu hút sự tham gia đông đảo của rất nhiều người hâm mộ yêu thích bộ môn này trên toàn thế giới.

Musclecontest không chỉ là nơi giúp các vận động viên khoe cơ bắp và đường cong cơ thể (là kết quả của quá trình luyện tập gian khổ trước đó) mà còn là nơi những người yêu thích Thể hình có cơ hội giao lưu, làm quen, trao đổi các bí quyết luyện tập và dinh dưỡng qua các buổi work-shop do ban tổ chức thực hiện.

Đây là lần thứ 3 Việt Nam được Liên đoàn Thể dục thể hình quốc tế IFBB  lựa chọn đăng cai tổ chức giải đấu Thể hình uy tín tầm cỡ thế giới, điều đó cho thấy bộ môn Thể hình đã, đang rất phát triển tại Việt Nam và được đông đảo người dân yêu thích tập luyện.  

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Đội tuyển U15 quốc gia Việt Nam lên đường tham dự giải U15 Đông Nam Á 2019
        Bullet  Đội tuyển U22 Việt Nam bước vào đợt tập trung ngắn hạn thứ 2
        Bullet  Khép lại giải Bơi vô địch trẻ quốc gia năm 2019 với chất lượng chuyên môn cao
        Bullet  Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á: Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B
        Bullet  Giải Điền kinh quốc tế TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2019 chính thức khởi tranh vào 17/7
        Bullet  U18 Việt Nam chuẩn bị cho giải bóng đá Vô địch U18 Đông Nam Á 2019
        Bullet  Đội tuyển nữ Việt Nam giữ vững vị trí thứ 35 trên bảng xếp hạng thế giới
        Bullet  Giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2019
        Bullet  Đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho giải Bóng đá nữ Đông Nam Á 2019
        Bullet  Kế hoạch tổ chức các giải trong nước và tham dự các giải quốc tế tế trong 6 tháng cuối năm 2019 của Bóng đá Việt Nam
 

opera fix