08:14 Thứ Ba, 22/10/2019
Tin vắn
opera fix
    
opera fix
Đội tuyển nữ Việt Nam chính thức bước vào đợt tập huấn tại Nhật Bản
30 Tháng Bảy 2019 15:48:00 GMT+7

Sau hành trình di chuyển từ Hà Nội sang  Fukushima tập huấn, hôm nay (30/7), đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Mai Đức Chung chính thức bước vào buổi tập đầu tiên. Theo kế hoạch, tại Nhật Bản, đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam sẽ tập huấn và giao hữu với các đội tuyển của Nhật Bản trong thời gian 12 ngày. Đây là giai đoạn quan trọng đối với đội tuyển nữ quốc gia.tại giải Vô địch Bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 sẽ diễn ra tại Chonburi (Thái Lan) từ ngày 15 đến 27/8 tới.

Theo lịch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 trận đấu tại Nhật Bản, lần lượt gặp đội nữ Shibata-cho, Miyagi Pref (ngày 2/8), đội nữ thành phố Sendai Fuksuhima (ngày 4/8) và đội nữ Niigata Niigata Pref (ngày 7/8). Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, chuyến tập huấn của đội tuyển nữ Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Fukushima.

Dự kiến, trong trận đấu giao hữu ngày 4/8 tới sẽ có một số quan chức/nhân viên người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Fukushima tới cổ vũ cho các cầu thủ. Trận đấu giao hữu của thầy trò HLV Mai Đức Chung thậm chí sẽ được thông báo rộng rãi để thu hút nhiều người tới xem. Dự kiến, cộng đồng người Việt Nam tại Fukushima (Nhật Bản) cũng lên kế hoạch tổ chức một hoạt động giao lưu bóng đá với trẻ em của thành phố Fukushima.

Trước khi sang Nhật Bản tập huấn, đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã có gần một tháng tập huấn trong nước tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam Hà Nội. Theo đánh giá của HLV trưởng Mai Đức Chung trong đợt tập huấn tại Hà Nội, các cầu thủ đã nỗ lực tập luyện và hoàn thành tốt giáo án mà BHLđề ra. Trong đó, vấn đề thể lực của các cầu thủ được cải thiện và nâng lên rõ rệt. Chuyến tập huấ và giao hữu với các đội tuyển có chất lượng tại Nhật Bản có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp cho các cầu thủ hoàn thiện kỹ thuật cũng như kinh nghiệm thi đấu, sẵn sàng bước vào tranh tài tại giải. HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh.

Tại giải Bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019 đội tuyển nữ Việt Nam cùng bảng B với các đội Myanmar, Campuchia và Indonesia. Bảng A gồm các đội Thái Lan, Timor Leste, Malaysia, Philippines và Singapore. 

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Đội tuyển Bóng chuyền U23 nam quốc gia chuẩn bị cho giải Vô địch châu Á 2019
        Bullet  Hấp dẫn giải vô địch khiêu vũ Thể thao quốc gia 2019
        Bullet  Đội tuyển U15 quốc gia Việt Nam lên đường tham dự giải U15 Đông Nam Á 2019
        Bullet  Đội tuyển U22 Việt Nam bước vào đợt tập trung ngắn hạn thứ 2
        Bullet  Khép lại giải Bơi vô địch trẻ quốc gia năm 2019 với chất lượng chuyên môn cao
        Bullet  Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á: Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B
        Bullet  Giải Điền kinh quốc tế TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2019 chính thức khởi tranh vào 17/7
        Bullet  U18 Việt Nam chuẩn bị cho giải bóng đá Vô địch U18 Đông Nam Á 2019
        Bullet  Đội tuyển nữ Việt Nam giữ vững vị trí thứ 35 trên bảng xếp hạng thế giới
        Bullet  Giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2019
 

opera fix