02:53 Thứ Hai, 17/12/2018
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
TDTT Bắc Ninh: hiệu quả từ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
22/10/2018 16:03:00
Cùng với các tỉnh thành trong cả nước, trong những năm qua ngành TDTT tỉnh Bắc Ninh luôn tích cực hưởng ứng và thực hiện hiệu quả cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020. Cuộc vận động đã thực sự đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa mạnh mẽ tới đông đảo nhân dân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thể chất cho nhân dân trong tỉnh.
Bến Tre tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại"
16/08/2018 15:10:00
Những năm gần đây cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã được đông đảo cán bộ, nhân dân khắp nơi trong tỉnh tích cực hưởng ứng và tập luyện thường xuyên. Phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn tỉnh đã có những bước chuyển biến đáng kể, góp phần nâng cao thể chất cũng như đời sống tinh thần cho nhân dân.
TDTT huyện M' Đrắk đi lên từ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
20/07/2018 15:35:00
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, phong trào TDTT quần chúng cũng như thể thao thành tích cao trên địa bàn huyện có những bước phát triển đa dạng với các loại hình tập luyện, thu hút đông đảo các đối tượng tham gia như: người cao tuổi, cán bộ CNVC, người lao động và thanh, thiếu niên... với nhiều môn thể thao được ưa thích như: Đi bộ, Cầu lông, Bóng đá, Bóng bàn, Thể dục dưỡng sinh, Cờ tướng...
Phong trào TDTT ở huyện Bảo Thắng - Lào Cai
03/07/2018 15:57:00
Trong những năm gần đây, phong trào TDTT trên địa bàn huyện Bảo Thắng đã có những bước chuyển biến tích cực với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia. Thông qua các hoạt động TDTT, đã góp phần nâng cao sức khỏe cũng như làm thay đổi lối sống, nhận thức của nhân dân về vai trò, tác dụng của TDTT đối với đời sống.
TDTT Cần Thơ đi lên từ cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
26/06/2018 10:35:00
Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” là một phong trào lớn được các cấp, các ngành, các địa phương cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng. Trong nhiều năm qua, dưới sự chỉ đạo của các cấp chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân, việc triển khai thực hiện cuộc vận động trên tại thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả đáng biểu dương ở cả thể thao quần chúng lẫn thể thao thành tích cao.
TDTT Chương Mỹ: đi lên từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
19/06/2018 13:17:00
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa - xã hội, những năm qua, lĩnh vực thể thao trên địa bàn huyện Chương Mỹ không ngừng lớn mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho nhân dân. Một trong những hoạt động nổi bật trong phong trào Thể dục thể thao của huyện trong năm qua đó là việc tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao (TDTT) cơ sở và đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VII năm 2017.
Hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất góp phần thúc đẩy phong trào TDTT ở Cà Mau
13/04/2018 09:19:00
Trong những năm gần đây, cùng với việc đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, thành phố Cà Mau không ngừng chăm lo đời sống tinh thần, sức khỏe cho người dân. Trong đó việc lắp đặt các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời ở một số địa điểm công cộng như các khu công viên, vườn hoa là một trong những việc làm thiết thực, hiệu quả, không chỉ tạo điều kiện để người dân tích cực tập luyên TDT nâng cao sức khỏe, mà qua đây, cũng góp phần từng bước hoàn thiện hệ thống thiết chế Văn hóa -Thể thao ở cơ sở. Qua đó, góp phần thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Huyện Thạch Thất - Hà Nội với cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
04/04/2018 14:14:00
Thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và các chỉ thị của Đảng, Nhà nước về phát triển TDTT, trong những năm qua, phong trào TDTT của huyện Thạch Thất - Hà Nội đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong phong trào TDTT của Thủ đô.
Thể thao Phú Thọ sau 18 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
04/04/2018 00:06:00
Ngay sau khi UBND tỉnh Phú Thọ ban hành thực hiện kế hoạch số 2685/KH-UB ngày 27/12/2000 về việc tổ chức thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phong trào TDTT trên địa bàn toàn tỉnh đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân tham gia các hoạt động TDTT. Sau hơn 18 năm triển khai thực hiện, đến nay cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đã trở thành phong trào rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần đưa thể thao tỉnh Phú Thọ phát triển sâu rộng cả về thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao.
Hương Trà - Thừa Thiên Huế đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
02/04/2018 14:20:00
Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao ở Hương Trà phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo cán bộ và người dân tham gia. Nhiều môn thể thao truyền thống được duy trì và tổ chức thường xuyên như: Việt dã, Bóng đá, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, Đua ghe…Đặc biệt, tham các giải thi đấu cấp tỉnh, đoàn vận động viên của thị xã luôn dành thứ hạng cao.
Trang 1 trong 17Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix