01:20 Thứ Sáu, 22/09/2017
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
Huyện Giao Thủy - Nam Định đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện
22/08/2017 11:17:00
Ngay sau khi phát động cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại từ năm 2000, Huyện ủy- UBND huyện Giao Thủy đã chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động gắn với phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và chung tay xây dựng nông thôn mới đã tạo nên phong trào TDTT quần chúng có chất lượng bền vững và phát triển rộng khắp trên địa bàn toàn huyện.
Thành phố Bắc Kạn với phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
10/08/2017 16:25:00
Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là người khai sinh ra nền TDTT Cách mạng mà còn là tấm gương sáng trong việc rèn luyện sức khỏe. Người cho rằng "Mỗi ngày tập một ít thể dục, ngày nào cũng tập thì khí huyết lưu thông, tinh thần đầy đủ, như vậy là sức khỏe. Dân cường nước thịnh. Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục và tự tôi ngày nào tôi cũng tập thể dục”.
Huyện Hòa An - Cao Bằng điểm sáng trong cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
02/08/2017 14:50:00
Thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", từ nhiều năm nay, huyện Hòa An đã phát động phong trào mỗi người dân chọn cho mình một môn thể thao, một hình thức tập luyện phù hợp để rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để mọi người được tham gia vào các hoạt động TDTT.
Thể thao Hà Nội đi lên từ cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
02/08/2017 11:08:00
Sau 5 năm thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2012 - 2020, Thể thao Hà Nội luôn duy trì ổn định vị thế dẫn đầu cả nước trong tiến trình hội nhập thể thao thế giới. Bên cạnh việc phát triển sâu, rộng phong trào TDTT quần chúng, thể thao thành tích cao Hà Nội cũng liên tiếp gặt hái nhiều thành tích, vững vàng trong vai trò trụ cột của Đoàn Thể thao Việt Nam trên các đấu trường thể thao quốc tế.
Điện Biên với những kết quả đạt được từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
05/04/2017 11:02:00
Là một tỉnh miền núi, biên giới còn nhiều khó khăn về điều kiện kinh tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị nhưng với sự nỗ lực, trong những năm qua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên đã thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", từng bước đưa Thể thao Điện Biên phát triển trên bản đồ các địa phương trên cả nước.
Văn Giang - Hưng Yên thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
08/03/2017 15:43:00
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển về kinh tế, xã hội và đặc biệt nhờ thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước cũng như của ngành VHTTDL về phát triển TDTT, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn huyện Văn Giang đã có những bước phát triển mới. Sự phát triển của phong trào thể dục thể thao (TDTT) đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo nhân dân tham gia luyện tập thường xuyên.
Long An phát triển TDTT cơ sở
24/02/2017 09:28:00
Trong những năm qua, thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào luyện tập thể dục thể thao của quần chúng trên địa bàn tỉnh Long An đã, đang có bước phát triển mạnh mẽ, rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, thu hút nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia.
Phú Tân - Cà Mau đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
22/02/2017 11:30:00
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, phong trào TDTT của huyện Phú Tân – Càu Mau đã, đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về bề rộng lẫn chiều sâu với nhiều nội dung phong phú, đa dạng về loại hình, môn tập và ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ trong nhân dân.
Phong trào TDTT ở Yên Lạc – Vĩnh Phúc
16/02/2017 16:55:00
Trong những năm qua, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, huyện Yên Lạc - Vĩnh Phúc đã tích cực phát triển các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao gắn với các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Với Ðảng bộ và nhân dân huyện Yên Lạc, Bác Hồ luôn là tấm gương sáng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trí tuệ lỗi lạc, tầm cao văn hóa và tinh thần rèn luyện thân thể để giữ gìn sức khỏe nhằm phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Huyện đảo Cát Hải với phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
09/02/2017 10:37:00
Những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, hoạt động thể dục thể thao (TDTT) luôn được huyện Cát Hải – Thành phố Hải Phòng quan tâm. Phong trào TDTT của huyện ngày càng phát triển, một phần là nhờ triển khai, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là phong trào rộng lớn được đông đảo người dân trên toàn huyện đảo tham gia. Hoạt động TDTT của huyện đã và đang phát triển cả về bề rộng và chiều sâu, đa dạng, phong phú về loại hình môn tập, diễn ra thường xuyên, liên tục...
Trang 1 trong 13Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix