12:23 Thứ Năm, 21/02/2019
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
Long An: hưởng ứng hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
18/01/2019 16:29:00
Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được thực hiện hiệu quả rộng khắp trong cả nước. Tỉnh Long An trong những năm qua luôn là một trong những địa phương triển khai và thực hiện tốt phong trào từ thành thị đến nông thôn, từ công sở, trường học đến hộ gia đình, bất cứ nơi đâu cũng thấy người dân hăng hái luyện tập thể dục - thể thao (TDTT).
Hiệu quả từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" tại Bình Dương
08/01/2019 10:54:00
Được biết đến là một tỉnh công nghiệp với nhiều doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp quy mô lớn được hình thành, điều kiện kinh tế, xã hội cũng như văn hóa, TDTT... của tỉnh Bình Dương trong những năm qua đã có bước phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là từ khi thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào luyện tập, thi đấu thể dục thể thao (TDTT) quần chúng trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã phát triển rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, thu hút nhiều  lứa tuổi tham gia.
Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”: đòn bẩy cho sự phát triển phong trào TDTT quần chúng ở Tp Thanh Hóa
05/01/2019 00:11:00
Trong những năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền cũng như sự hỗ trợ tích cực từ các tổ chức ban, ngành, đoàn thể và sự hưởng ứng, đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, việc triển khai cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bằng những nội dung phong phú, thiết thực, cuộc vận động đã tạo đòn bẩy cho sự phát triển phong trào Thể dục thể thao quần chúng ở Tp Thanh Hóa
Huyện Đầm Hà – Quảng Ninh: tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
25/12/2018 15:09:00
Trong những năm qua, các hoạt động Thể dục, Thể thao (TDTT) của huyện Đầm Hà – Quảng Ninh luôn được cấp ủy, chính quyền huyện Đầm Hà quan tâm đẩy mạnh dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia; góp phần nâng cao đời sống cho người dân.
TDTT Bắc Ninh: hiệu quả từ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
22/10/2018 16:03:00
Cùng với các tỉnh thành trong cả nước, trong những năm qua ngành TDTT tỉnh Bắc Ninh luôn tích cực hưởng ứng và thực hiện hiệu quả cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020. Cuộc vận động đã thực sự đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa mạnh mẽ tới đông đảo nhân dân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thể chất cho nhân dân trong tỉnh.
Bến Tre tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại"
16/08/2018 15:10:00
Những năm gần đây cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã được đông đảo cán bộ, nhân dân khắp nơi trong tỉnh tích cực hưởng ứng và tập luyện thường xuyên. Phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn tỉnh đã có những bước chuyển biến đáng kể, góp phần nâng cao thể chất cũng như đời sống tinh thần cho nhân dân.
TDTT huyện M' Đrắk đi lên từ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
20/07/2018 15:35:00
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, phong trào TDTT quần chúng cũng như thể thao thành tích cao trên địa bàn huyện có những bước phát triển đa dạng với các loại hình tập luyện, thu hút đông đảo các đối tượng tham gia như: người cao tuổi, cán bộ CNVC, người lao động và thanh, thiếu niên... với nhiều môn thể thao được ưa thích như: Đi bộ, Cầu lông, Bóng đá, Bóng bàn, Thể dục dưỡng sinh, Cờ tướng...
Phong trào TDTT ở huyện Bảo Thắng - Lào Cai
03/07/2018 15:57:00
Trong những năm gần đây, phong trào TDTT trên địa bàn huyện Bảo Thắng đã có những bước chuyển biến tích cực với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia. Thông qua các hoạt động TDTT, đã góp phần nâng cao sức khỏe cũng như làm thay đổi lối sống, nhận thức của nhân dân về vai trò, tác dụng của TDTT đối với đời sống.
TDTT Cần Thơ đi lên từ cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
26/06/2018 10:35:00
Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” là một phong trào lớn được các cấp, các ngành, các địa phương cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng. Trong nhiều năm qua, dưới sự chỉ đạo của các cấp chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân, việc triển khai thực hiện cuộc vận động trên tại thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả đáng biểu dương ở cả thể thao quần chúng lẫn thể thao thành tích cao.
TDTT Chương Mỹ: đi lên từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
19/06/2018 13:17:00
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa - xã hội, những năm qua, lĩnh vực thể thao trên địa bàn huyện Chương Mỹ không ngừng lớn mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho nhân dân. Một trong những hoạt động nổi bật trong phong trào Thể dục thể thao của huyện trong năm qua đó là việc tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao (TDTT) cơ sở và đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VII năm 2017.
Trang 1 trong 17Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix