20:51 Chủ Nhật, 20/05/2018
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
Huyện Thạch Thất - Hà Nội với cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
04/04/2018 14:14:00
Thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và các chỉ thị của Đảng, Nhà nước về phát triển TDTT, trong những năm qua, phong trào TDTT của huyện Thạch Thất - Hà Nội đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong phong trào TDTT của Thủ đô.
Thể thao Phú Thọ sau 18 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
04/04/2018 00:06:00
Ngay sau khi UBND tỉnh Phú Thọ ban hành thực hiện kế hoạch số 2685/KH-UB ngày 27/12/2000 về việc tổ chức thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phong trào TDTT trên địa bàn toàn tỉnh đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân tham gia các hoạt động TDTT. Sau hơn 18 năm triển khai thực hiện, đến nay cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đã trở thành phong trào rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần đưa thể thao tỉnh Phú Thọ phát triển sâu rộng cả về thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao.
Hương Trà - Thừa Thiên Huế đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
02/04/2018 14:20:00
Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao ở Hương Trà phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo cán bộ và người dân tham gia. Nhiều môn thể thao truyền thống được duy trì và tổ chức thường xuyên như: Việt dã, Bóng đá, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, Đua ghe…Đặc biệt, tham các giải thi đấu cấp tỉnh, đoàn vận động viên của thị xã luôn dành thứ hạng cao.
Đồng Nai thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
30/03/2018 16:10:00
Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thời gian qua, phong trào thể dục thể thao (TDTT) của tỉnh Đồng Nai đã có bước phát triển cả bề rộng và chiều sâu, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia với đủ các lứa tuổi, thành phần từ già, trẻ, gái trai, thanh niên, phụ nữ, người cao tuổi... Nhiều hoạt động phong phú, đa dạng từ thành phố đến các cơ quan, đơn vị, phường xã được duy trì tổ chức thường xuyên đã tạo thành phong trào TDTT rộng khắp. Các hoạt động thể thao đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của nhiều người và có sức lan tỏa mạnh mẽ khắp các địa bàn dân cư, hộ gia đình, cơ quan, trường học, các tổ chức, các đối tượng, lứa tuổi.
Hưng Yên: sôi nổi thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
27/03/2018 00:11:00
Sau một thời gian triển khai thực hiện cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở giai đoạn 2, nhận thức của các tầng lớp nhân dân tỉnh Hưng Yên đối với vị trí, vai trò của thể dục thể thao (TDTT) đã được nâng lên, phong trào TDTT ngày càng được mở rộng và thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh ở cơ sở.
Vĩnh Hiền – Quảng Trị đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
26/03/2018 10:34:00
Trong những năm qua, Vĩnh Hiền là một trong những địa phương thuộc tỉnh Quảng Trị đã có nhiều hoạt động đẩy mạnh phát triển thể dục thể thao quần chúng, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Có được kết quả đó là nhờ được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với sự nghiệp TDTT thông qua việc đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Chính vì vậy, đến nay phong trào TDTT của tỉnh ngày càng phát triển theo hướng ổn định và đi vào chiều sâu, đáp ứng tốt các yêu cầu vui chơi giải trí, nâng cao sức khỏe cũng như phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị phát triển TDTT từ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
23/03/2018 11:01:00
Được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, thời gian qua, phong trào TDTT quần chúng huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị đã phát triển mạnh mẽ, sâu, rộng, thu hút đông đảo người dân tham gia tập luyện TDTT thường xuyên. Kết quả đó có được là nhờ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Tp Vĩnh Yên với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  
15/03/2018 10:49:00
Trong những năm gần đây, hoạt động TDTT của thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã phát huy được truyền thống và có những đóng góp xứng đáng vào thành tựu chung của phong trào TDTT trong tỉnh. Hoạt động TDTT của thành phố luôn bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước và của ngành TDTT. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự phối hợp thường xuyên giữa các ban, ngành, đoàn thể, của quần chúng nhân dân đặc biệt là sự đóng góp hết mình của những người làm công tác TDTT, các VĐV đã làm nên những thành tích thể thao khá toàn diện trong cả lĩnh vực thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao.
Phong trào TDTT huyện Gia Lâm: hiệu quả từ cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
13/03/2018 16:25:00
Gia Lâm là một trong những đơn vị có phong trào TDTT phát triển mạnh của Thành phố Hà Nội. Dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trên địa bàn huyện đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo nhân dân. Phong trào tập luyện TDTT đã diễn ra sôi nổi, với nhiều nội dung phong phú, đã góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, đồng thời góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho mọi lứa tuổi, nhất là thanh, thiếu niên.
Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại: đòn bẩy cho sự phát triển phong trào TDTT quần chúng ở huyện Phúc Thọ
09/03/2018 15:42:00
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, ngành văn hóa và thông tin huyện Phúc Thọ – Hà Nội đã không ngừng quan tâm đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng, tạo tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho mọi tầng lớp nhân dân. Thông qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cũng chất lượng cuộc sống cho nhân dân.
Trang 1 trong 16Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix