05:23 Thứ Tư, 24/07/2019
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
Thành phố Phúc Yên đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
12/07/2019 15:02:00
Trong những năm qua, cùng với sự tập trung phát triển kinh tế xã hội, các cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp thể dục, thể thao. Nhờ đó, phong trào TDTT quần chúng ở thành phố Phúc Yên đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, kể từ năm 2018, Phúc Yên chính thức trở thành thành phố, công tác TDTT tiếp tục được quan tâm đạt được những thành tích đáng biểu dương. Điều đó, không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương mà còn góp phần giữ vững an ninh, chính trị cũng như nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.
Phong trào TDTT ở Thành phố Đồng Xoài - Bình Phước: Hiệu quả từ cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
18/06/2019 15:54:00
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, đời sống nhân dân thành phố Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước ngày càng được nâng cao. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để thúc đẩy phong trào TDTT của thành phố ngày càng phát triển, trở thành một trong những điểm sáng về TDTT.
Phong trào TDTT ở huyện miền núi Thanh Sơn - Phú Thọ
17/06/2019 00:12:00
Là một trong những huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ, điều kiện kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn, nhưng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực của chính quyền địa phương, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở Thanh Sơn ngày càng phát triển và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân. 
Huyện Hưng Hà - Thái Bình điểm sáng trong cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
24/04/2019 10:32:00
Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với việc thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh về vai trò và tác dụng của thể dục thể thao trong việc giữ gìn và nâng cao sức khoẻ, thể lực và chất lượng cuộc sống của nhân dân, tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Được sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo của UBND huyện Hưng Hà - Thái Bình, ngành TDTT huyện Hưng Hà, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đạt nhiều thành tích đáng kể.
Cà Mau đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại"
11/04/2019 11:41:00
Trong những năm qua, phong trào thể dục, thể thao (TDTT) của tỉnh Cà Mau không ngừng phát triển. Đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu. Các thiết chế văn hóa, thể thao được quan tâm đầu tư, nâng cấp, đáp ứng nhu cầu tập luyện TDTT của nhân dân trên địa bàn. Từ đó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư.
Mộc Châu - Sơn La đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thê theo gương Bác Hồ vĩ đại"
02/04/2019 15:18:00
Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, trong những năm qua, cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" của huyện Mộc Châu - Sơn La đã thu được nhiều kết quả khả quan. Phong trào rèn luyện thể dục thể thao được thực hiện sâu rộng, thu hút đông đảo người dân ở mọi lứa tuổi tham gia, từ đó tạo phong trào rèn luyện thể dục thể thao rộng khắp, đưa tỷ lệ số người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao tăng nhanh, đạt tỷ lệ trên 28%.
Hà Giang: Sôi nổi luyện tập Thể dục, Thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại
05/03/2019 09:22:00
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã có bước phát triển rõ rệt cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú đã thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia. Qua đó, khơi dậy phong trào TDTT ngay từ cơ sở, nâng cao sức khỏe nhân dân.
Huyện Kon Rẫy tỉnh Kon Tum điểm sáng trong phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ ở khu vực tỉnh miền núi
04/03/2019 14:00:00
Trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn khi là một huyện miền núi tỉnh Kon Tum, được sự chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, trong những năm qua, huyện Kon Rẫy đã trở thành một trong những điểm sáng của tỉnh Kon Tum trong phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng cao để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh- quốc phòng.
Đăk Lăk đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
28/02/2019 10:20:00
Những năm qua, thực hiện lời dạy của Bác, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk đã và đang được chú trọng đẩy mạnh với những hoạt động đa dạng, phong phú: Như đi bộ đồng hành, giải bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi… và nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ khác.
Long An: hưởng ứng hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
18/01/2019 16:29:00
Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được thực hiện hiệu quả rộng khắp trong cả nước. Tỉnh Long An trong những năm qua luôn là một trong những địa phương triển khai và thực hiện tốt phong trào từ thành thị đến nông thôn, từ công sở, trường học đến hộ gia đình, bất cứ nơi đâu cũng thấy người dân hăng hái luyện tập thể dục - thể thao (TDTT).
Trang 1 trong 18Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix