22:25 Thứ Ba, 19/02/2019
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
Huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị phát triển TDTT từ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
23/03/2018 11:01:00
Được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, thời gian qua, phong trào TDTT quần chúng huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị đã phát triển mạnh mẽ, sâu, rộng, thu hút đông đảo người dân tham gia tập luyện TDTT thường xuyên. Kết quả đó có được là nhờ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Tp Vĩnh Yên với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  
15/03/2018 10:49:00
Trong những năm gần đây, hoạt động TDTT của thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã phát huy được truyền thống và có những đóng góp xứng đáng vào thành tựu chung của phong trào TDTT trong tỉnh. Hoạt động TDTT của thành phố luôn bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước và của ngành TDTT. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự phối hợp thường xuyên giữa các ban, ngành, đoàn thể, của quần chúng nhân dân đặc biệt là sự đóng góp hết mình của những người làm công tác TDTT, các VĐV đã làm nên những thành tích thể thao khá toàn diện trong cả lĩnh vực thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao.
Phong trào TDTT huyện Gia Lâm: hiệu quả từ cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
13/03/2018 16:25:00
Gia Lâm là một trong những đơn vị có phong trào TDTT phát triển mạnh của Thành phố Hà Nội. Dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trên địa bàn huyện đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo nhân dân. Phong trào tập luyện TDTT đã diễn ra sôi nổi, với nhiều nội dung phong phú, đã góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, đồng thời góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho mọi lứa tuổi, nhất là thanh, thiếu niên.
Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại: đòn bẩy cho sự phát triển phong trào TDTT quần chúng ở huyện Phúc Thọ
09/03/2018 15:42:00
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, ngành văn hóa và thông tin huyện Phúc Thọ – Hà Nội đã không ngừng quan tâm đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng, tạo tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho mọi tầng lớp nhân dân. Thông qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cũng chất lượng cuộc sống cho nhân dân.
Thành phố Vũng Tàu đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
02/03/2018 10:52:00
Thành phố Vũng Tàu với lợi thế bãi biển xanh, sạch, trải dài, có núi, có những công viên rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, phù hợp với các môn TDTT ngoài trời. Ngoài tắm biển, nhiều người dân đã chọn tập các môn thể thao ngoài trời khác như: chạy, đi bộ, dưỡng sinh, khiêu vũ. Vào sáng sớm cũng như chiều muộn, không gian quanh các công viên, vườn hoa, bãi biển, đường lên núi… luôn sôi nổi tiếng cười nói, chuyện trò của những người tham gia tập thể dục. Những kết quả này có được là nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhân dân về cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" do ngành VHTTDL phát động.
Lạng Sơn: Sức lan tỏa từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
27/02/2018 16:29:00
Là tỉnh miền núi biên giới phía Bắc, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động TDTT còn nhiều khó khăn, nhưng dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp chính quyền, sự đồng thuận của nhân dân, sự nghiệp TDTT của tỉnh Lạng Sơn đã, đang có những bước phát triển. Thông qua các hoạt động TDTT đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, đặc biệt là ở những vùng sâu, vùng xa, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, gìn giữ an ninh trật tự xã hội, đồng thời đẩy lùi những tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh.
Huyện Lương Sơn – Hòa Bình: đơn vị điển hình trong phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
07/02/2018 16:16:00
Trong nhiều năm qua, huyện Lương Sơn – Hòa Bình luôn là một đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh về phong trào thể thao quần chúng. Hiện toàn huyện có trên 60 câu lạc bộ TDTT đơn môn và đa môn duy trì hoạt động thường xuyên, luôn thu hút đông đảo người dân tham gia tập luyện...
Thể thao Ninh Thuận đi lên từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
07/02/2018 11:09:00
Trong những năm qua, Thể thao Ninh Thuận đã có nhiều khởi sắc trên cả lĩnh vực TDTT quần chúng và Thể thao thành tích cao, đã góp phần đáng kể vào việc duy trì và nâng cao thể chất cho Nhân dân. Phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn tỉnh phát triển đa dạng với các loại hình tập luyện, thu hút đông đảo các đối tượng tham gia như thanh, thiếu niên chơi Bóng đá, Bóng chuyền, Việt dã; Giới trung niên đi bộ, tập thể dục buổi sáng, chơi Cầu lông, Bóng bàn; Người cao tuổi tập thể dục dưỡng sinh, đi bộ, chơi Cờ tướng, Bóng bàn…Thể thao thành tích cao gặt hái được nhiều thành công. Kế hoạch “đi tắt đón đầu” đào tạo một số VĐV chuyên nghiệp ở các môn thể thao trọng điểm-thể thao trong hệ thống Olympic như: Taekwondo, Điền kinh, Bóng bàn, Vovinam,... đã đạt được nhiều thành tích ở một số giải trong nước cũng như quốc tế.
Thể thao huyện Nông Cống đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
05/02/2018 14:25:00
Từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" phát triển mạnh, những năm qua, phong trào TDTT quần chúng huyện Nông Cống - tỉnh Thanh Hóa đã đạt được nhiều kết quả khả quan, thu hút đông đảo người dân tham gia tập luyện TDTT với đa dạng các đối tượng, đặc biệt là công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, người trung niên, cao tuổi, thanh thiếu niên...
Huyện Đông Sơn - Thanh Hóa đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
26/01/2018 11:00:00
Ngay sau khi cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" được phát động, các cấp, chính quyền huyện Đông Sơn đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo, đẩy mạnh và tạo điều kiện để phong trào thể dục, thể thao (TDTT) phát triển trong các tầng lớp nhân dân. Nhờ đó, phong trào TDTT của huyện đã có những bước tiến vững mạnh.
Trang 2 trong 17Đầu tiên    Trước   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix