12:22 Thứ Năm, 21/02/2019
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
Huyện Sìn Hồ _ Lai Châu phát triển TDTT quần chúng từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
25/01/2018 00:05:00
Sìn Hồ là huyện vùng cao biên giới, địa bàn rộng với 22 xã, thị trấn, được chia làm 2 vùng rõ rệt: Vùng thấp, vùng cao. Địa hình chủ yếu là đồi núi, giao thông đi lại không thuận lợi, trình độ dân trí còn thấp, đời sống của người dân còn gặp khó khăn. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng phục vụ cho các hoạt động TDTT còn thiếu, chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Trước tình hình đó, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn xác định đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng, đặc biệt là cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Qua đó nhằm từng bước nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn.
Nam Trực - Nam Định đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
04/01/2018 14:28:00
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, những năm qua, UBND huyện Nam Trực đã tập trung chỉ đạo, đẩy mạnh phong trào TDTT trong các tầng lớp nhân dân. Phong trào TDTT phát triển với đa dạng các hình thức tập luyện đã góp phần rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho nhân dân. Có được kết quả này, một phần là do công tác tuyên truyền trong nhân dân được đẩy mạnh, nâng cao ý nghĩa của việc tập luyện thể thao gắn với xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phát triển các môn thể thao hiện đại gắn với khôi phục các môn thể thao truyền thống, các trò chơi dân gian; Duy trì tổ chức các giải đấu thể thao, chú trọng việc đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên, cộng tác viên TDTT, các VĐV phong trào có năng khiếu; Động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu tập luyện, thi đấu của nhân dân...
Bù Đốp - Bình Phước đẩy mạnh cuộc vận đông "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
26/12/2017 08:32:00
Những năm gần đây, việc đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" được xác định là một trong những nhiệm vụ cụ thể và yêu cầu cấp thiết nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của thể thao quần chúng huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Bên cạnh việc cần có những cơ chế, chính sách phù hợp để quản lý, điều hành các hoạt động TDTT quần chúng theo đúng định hướng của Đảng, Nhà nước thì việc làm thế nào để phát triển và nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng, đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đang là câu hỏi lớn được đặt ra. Trong đó, vấn đề về đầu tư, xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất và tổ chức hoạt động TDTT quần chúng tại cơ sở, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số hiện đang tồn tại nhiều khó khăn, bất cập.
Huyện Đầm Dơi – Cà Mau tích cực triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
20/12/2017 16:21:00
Thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, phong trào TDTT quần chúng ở huyện Đầm Dơi (Cà Mau) luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành, cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể cũng như sự hưởng ứng tích cực của đông đảo quần chúng nhân dân.
Quỳ Hợp - Nghệ An phát triển thể thao quần chúng từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
20/12/2017 10:51:00
Nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Nghệ An, Quỳ Hợp có vị trí địa lý khá thuận lợi, có bề dày về lịch sử cách mạng rất đáng tự hào, lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tài nguyên, khoáng sản quý hiếm, góp phần làm giàu cho quê hương vững bước đi lên trên con đường hội nhập và phát triển. Trong những năm qua, với công cuộc đổi mới của Đảng đã có những bước tiến vượt bậc trên các lĩnh vực: Kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội & an ninh quốc phòng, trong đó có phong trào văn nghệ thể dục thể thao.
Hà Quảng - Cao Bằng đẩy mạnh phát triển cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
18/12/2017 14:31:00
Phong trào Thể thao quần chúng ở Hà Quảng từ nhiều năm nay đã trở thành một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, góp phần quan trọng xây dựng môi trường văn hóa trong sạch, lành mạnh, làm giảm các tệ nạn xã hội tại địa phương.
Phong trào TDTT ở huyện miền núi Hạ Hòa (Phú Thọ)
15/12/2017 10:20:00
Là huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ, Hạ Hòa còn nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng, tỷ lệ hộ nghèo cao, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn khiến cho phong trào văn nghệ cũng như TDTT phát triển chậm, chưa đồng đều và còn ở mức thấp. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, cùng với sự chỉ đạo và quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc đẩy mạnh thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới đã góp phần tạo bước chuyển biến tích cực trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội. Đây cũng chính là tiền đề là bước đệm quan trọng để thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương ngày càng phát triển.
Phong trào TDTT ở huyện Mê Linh
08/12/2017 10:57:00
Được tách ra khỏi tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 2008, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng dưới sự quan tâm của các cấp chính quyền, phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại tại huyện Mê Linh luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo nhân dân. Đến nay, sau hơn 10 chia tách, huyện Mê Linh đã trở thành đơn vị có phong trào TDTT phát triển của Hà Nội. Điều đó cho thấy, hoạt động TDTT có tầm quan trọng đặc biệt trong việc chăm lo, bồi dưỡng nâng cao sức khỏe, thể lực, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân…
Ý Yên - Nam Định đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
05/12/2017 09:54:00
Trong những năm qua, cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". đã mang lại những nét mới, đưa phong trào TDTT huyện Ý Yên - Nam Định phát triển sâu, rộng. Ngay từ khi mới triển khai cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp. Nhiều giải thể thao đã được tổ chức, thu hút đông đảo người dân tham gia vào các loại hình tập luyện, góp phần nâng cao thể chất, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.
Thành phố Buôn Ma Thuột – ngọn cờ đầu trong phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
30/11/2017 16:29:00
Là một trong những đơn vị điển hình trong phong trào TDTT của tỉnh, trong nhiều năm qua, thành phố Buôn Ma Thuột luôn giữ vững danh hiệu là ngọn cờ đầu trong phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Trang 3 trong 17Đầu tiên    Trước   1  2  [3]  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix