21:40 Thứ Ba, 19/02/2019
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
Phong trào TDTT huyện Lâm Bình - Tuyên Quang đi lên từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
27/11/2017 00:53:00
Phong trào TDTT quần chúng ở huyện Lâm Bình thời gian gần đây đã có những bước phát triển đáng kể. Kết quả đó có được từ việc thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Yên Mô (Ninh Bình): thực hiện tốt cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
24/11/2017 11:30:00
Thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", trong những năm qua, hoạt động TDTT ở huyện Yên Mô (Ninh Bình) ngày càng phát triển và trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào TDTT của tỉnh, góp phần đưa sự nghiệp TDTT của địa phương ngày càng nhiều khởi sắc. Với việc đa dạng về nội dung, hình thức tập luyện, duy trì tổ chức nhiều hoạt động thi đấu, phong trào TDTT trên địa bàn huyện đã góp phần nâng cao sức khoẻ, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư.
Huyện Lang Chánh - Thanh Hóa đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
22/11/2017 11:29:00
Dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, trong những năm qua, cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đã và đang được chú trọng, phát huy hiệu quả trong đời sống đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hoá). Với phương châm và cách làm hợp nhất các phong trào thành cuộc vận động, đến nay phong trào TDTT quần chúng huyện Lang Chánh từng bước đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo người dân tích cực tham gia tập luyện, thi đấu các môn thể thao truyền thống, hiện đại.
Huyện Gio Linh _ Quảng Trị: nâng cao chất lượng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
01/11/2017 14:31:00
Những năm qua, hoạt động thể dục thể thao (TDTT) huyện Gio Linh có bước phát triển mạnh mẽ, khá toàn diện và vững chắc. Trong đó, nổi bật là cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" được đẩy mạnh, chất lượng hoạt động TDTT trong các tầng lớp nhân dân ngày càng được nâng cao; nhiều giải thể thao từ huyện đến cơ sở được tổ chức có quy mô, chất lượng, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, tạo không khí phấn khởi, thi đua sôi nổi lập thành tích cao…
Thị xã Quảng Trị: điểm sáng trong việc thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
01/11/2017 11:43:00
Trong những năm qua, được sự quan tâm của các Bộ, ngành Trung ương, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo tỉnh; cùng sự phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ của các Sở, ngành, địa phương, sự nghiệp thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Quảng Trị đã có những bước phát triển mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, từng bước khẳng định vị thế trên nền thể thao quốc gia. Trong đó, phong trào TDTT quần chúng có nhiều khởi sắc, thể thao thành tích cao đã có nhiều tiến bộ cả về công tác tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện vận động viên (VĐV) và thành tích thi đấu.
Thành phố Việt Trì - Phú Thọ: tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
28/09/2017 16:15:00
Trong những năm qua, cùng với việc chăm lo phát triển kinh tế, xã hội, các cấp ủy Đảng, Chính quyền và ngành TDTT thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm và phát triển TDTT. Bên cạnh đó, là sự hưởng ứng tích cực của đông đảo nhân dân trong việc thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đã góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của thành phố ngày càng phát triển sâu rộng, đặc biệt phong trào TDTT quần chúng trong cộng đồng dân cư, ở mọi tầng lớp, lứa tuổi, giới tính và cả ở những vùng sâu, vùng dân tộc thiểu số...
Huyện Lập Thạch - Vĩnh Phúc: đẩy mạnh phong trào Thể dục Thể thao quần chúng
26/09/2017 15:05:00
Thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, cấp Ủy, Chính quyền cùng ngành VHTT huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc thường xuyên quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh và tạo điều kiện để phong trào thể dục, thể thao (TDTT) phát triển trong mọi tầng lớp nhân dân.
Huyện Giao Thủy - Nam Định đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện
22/08/2017 11:17:00
Ngay sau khi phát động cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại từ năm 2000, Huyện ủy- UBND huyện Giao Thủy đã chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động gắn với phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và chung tay xây dựng nông thôn mới đã tạo nên phong trào TDTT quần chúng có chất lượng bền vững và phát triển rộng khắp trên địa bàn toàn huyện.
Thành phố Bắc Kạn với phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
10/08/2017 16:25:00
Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là người khai sinh ra nền TDTT Cách mạng mà còn là tấm gương sáng trong việc rèn luyện sức khỏe. Người cho rằng "Mỗi ngày tập một ít thể dục, ngày nào cũng tập thì khí huyết lưu thông, tinh thần đầy đủ, như vậy là sức khỏe. Dân cường nước thịnh. Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục và tự tôi ngày nào tôi cũng tập thể dục”.
Huyện Hòa An - Cao Bằng điểm sáng trong cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
02/08/2017 14:50:00
Thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", từ nhiều năm nay, huyện Hòa An đã phát động phong trào mỗi người dân chọn cho mình một môn thể thao, một hình thức tập luyện phù hợp để rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để mọi người được tham gia vào các hoạt động TDTT.
Trang 4 trong 17Đầu tiên    Trước   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix