21:35 Thứ Ba, 19/02/2019
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
Thể thao Bình Dương: Hiệu quả từ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”
15/11/2016 08:53:00
Thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong những năm gần đây phong trào TDTT của Bình Dương đã có những bước phát triển đáng ghi nhận. Không chỉ phát triển thể thao thành tích cao nhiều VĐV một số môn như Bóng đá, Quần vợt,.. gặt hái nhiều tấm huy chương quý báu trên các đấu trường trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, phong trào TDTT ở cơ sở cũng phát triển mạnh mẽ, tạo nên không khí rèn luyện sức khỏe rộng khắp trong toàn tỉnh.
Thể thao Tiền Giang phát triển từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
14/11/2016 14:27:00
Là một trong những địa phương được đánh giá có phong trào TDTT phát triển ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), thể thao Tiền Giang trong những năm qua đã có bước phát triển vượt bậc cả trong lĩnh vực Thể dục thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao.
Huyện An Minh - Kiên Giang: đẩy mạnh phát triển cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
14/11/2016 14:26:00
Ngay sau khi phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2012 - 2020, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy An Minh - tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo tăng cường tuyên truyền, phổ biến và quán triệt nghị quyết, chương trình hành động bằng nhiều hình thức, ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành thực hiện. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị, các ngành đoàn thể đã nhận thức sâu sắc vị trí, vai trò của thể dục, thể thao trong đời sống xã hội, thường xuyên vận động đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia.
Sóc Trăng đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện giai đoạn 2016-2020
01/11/2016 11:11:00
Nhằm đẩy mạnh phát triển sự nghiệp TDTT tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới cũng như đáp ứng yêu cầu nâng cao sức khỏe, thể lực của quần chúng nhân dân, góp phần chuẩn bị nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, UBND tỉnh Sóc Trăng đã đưa ra nhiều giải pháp thực hiện nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ" giai đoạn 2016 - 2020.
Xã Tấc Vân - Tp Cà Mau: tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
26/10/2016 10:27:00
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, xã Tấc Vân, Thành phố Cà Mau còn được biết đến là điểm sáng trong phong trào phát triển TDTT và luôn nằm trong tốp đầu của thành phố. Đặc biệt, trong năm 2016, xã đã hoàn thành mục tiêu về xây dựng nông thôn mới và trở thành một trong 17 xã đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới của tỉnh Cà Mau. Điều này càng có ý nghĩa to lớn và là một trong những điều kiện thuận lợi để phong trào TDTT ở Tấc Vân ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.
Cái Bè – Tiền Giang đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện
18/10/2016 11:19:00
Cái Bè là một trong những địa phương hàng đầu của tỉnh Tiền Giang trong việc phát triển thể thao quần chúng, thu hút được đông đảo người dân tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao. Nhiều loại hình hoạt động thể dục thể thao phong phú đã được tổ chức, từ đó đã tạo điều kiện tốt hơn cho việc phát triển thể dục thể thao, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng tại huyện Cái Bè.
Xã Trí Phải - Điểm sáng trong phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
06/10/2016 11:08:00
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong thời gian qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, công tác TDTT của xã Trí Phải – huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau ngày càng nhiều khởi sắc, góp phần tạo ra nguồn nhân lực đảm bảo về thể chất phục vụ lao động và sản xuất. Ông Huỳnh Văn Hùng - Bí thư Ðảng uỷ xã Trí Phải cho biết: Trí Phải là xã thuần nông, vùng sâu vùng xa, điều kiện kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn, nhưng phong trào TDTT nơi đây luôn nằm trong tốp đầu và là xã điển hình về phát triển TDTT cả chiều rộng và chiều sâu.
Thành phố Nha Trang tích cực hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
04/10/2016 10:29:00
Thực hiện quyết định số: 11018/QĐ-UBND ngày 13/11/2012 của UBND thành phố Nha Trang về Kế hoạch triển khai Cuộc vận động“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” thành phố Nha Trang giai đoạn 2012-2020. Sau gần 5 năm thực hiện, phong trào thể dục - thể thao trên địa bàn thành phố đã có những bước phát triển sâu rộng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia.
Cà Mau hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
26/09/2016 15:31:00
Những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phong trào thể dục thể thao quần chúng luôn được ngành VHTTDL tỉnh Cà Mau quan tâm phát triển. Đỉnh cao cho phong trào TDTT quần chúng đó là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được đông đảo người dân tham gia, hưởng ứng. Phong trào đã và đang phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, đa dạng, phong phú về các loại hình, môn tập.
Kon Tum: đẩy mạnh Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
22/09/2016 11:40:00
Với trên 25% dân số tập luyện thể dục thể thao thường xuyên; 18% số hộ gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình thể thao. Đặc biệt, có tới 100% trường học đảm bảo chương trình giáo dục thể chất chính khóa và 100% trường có hoạt động ngoại khóa thường xuyên; 100% học sinh được kiểm tra và phân loại thể lực (trong đó: 85% học sinh đạt tiêu chuẩn thể lực; và 15% học sinh không đạt tiêu chuẩn thể lực)… là những con số ấn tượng, khẳng định sự đầu tư đúng đắn của ngành VHTTDL đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển TDTT ở tỉnh Kon Tum.
Trang 7 trong 17Đầu tiên    Trước   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix