00:22 Thứ Tư, 20/02/2019
Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
opera fix
    
opera fix
Quảng Ninh: những kết quả đạt được sau 15 năm triển khai cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
04/05/2016 17:28:00
Ngày 27/3/2000, lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đã chính thức được tổ chức tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh, từ đó đến nay, sau hơn 15 năm thực hiện, cuộc vận động đã đem lại những kết quả khả quan cho thể thao Vũng Mỏ ở cả lĩnh vực TDTT quần chúng lẫn Thể thao thành tích cao.
TDTT Bình Định giai đoạn 2012-2015: có nhiều khởi sắc
31/03/2016 14:47:00
Bình Định là một tỉnh nằm ở khu vực miền Trung, điều kiện kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị phục vụ cho tập luyện TDTT còn thiếu và lạc hậu. Tuy nhiên, trong những năm qua, dưới sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành và đặc biệt là sự đồng thuận của đông đảo nhân dân nên việc triển khai và thực hiện Cuộc vận động ”Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần đưa thể thao tỉnh nhà ngày càng phát triển.
Bắc Ninh: phong trào Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại phát triển sâu, rộng
14/03/2016 10:10:00
Sau 3 năm tổ chức thực hiện, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, công tác tổ chức thực hiện Nghị quyết và Cuộc vận động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã đạt được những kết quả tích cực. Nhờ cuộc vận động, số người tham gia tập thể dục thể thao thường xuyên tăng nhanh, đến hết năm 2015 tỷ lệ số người tập luyện TDTT thường xuyên đạt 30%; tỷ lệ số gia đình thể thao trên tổng số hộ, năm 2012 đạt 16% đến hết năm 2015 đã đạt 20%; tỷ lệ số trường học thực hiện nội dung GDTC bắt buộc theo quy định có chất lượng trên tổng số trường đạt 100%.
Phú Thọ sau 3 năm thực hiện cuộc vận động toàn dân rèn luyện
09/03/2016 13:06:00
Sau 3 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Phú Thọ đã đạt được nhiều kết quả khả quan, phát triển sâu, rộng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia từ các lứa tuổi, các thành phần và khắp các địa bàn.
Hà Nam: phát triển sâu rộng phong trào TDTT quần chúng từ cuộc vận động toàn dân rèn luyện
06/03/2016 13:10:00
Thể thao tỉnh Hà Nam trong những năm gần đây đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, trong đó phong trào TDTT quần chúng đã có bước tiến mạnh mẽ với nhiều hoạt động thể thao sôi nổi, đa dạng, thu hút đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh ở mọi lứa tuổi, ngành nghề tham gia hưởng ứng tích cực. Thành công này của TDTT quần chúng tỉnh Hà Nam là nhờ sự đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2012-2020.
TDTT Lai Châu hòa nhập với nền thể thao quốc gia
15/02/2016 15:20:00
Phát triển TDTT được xác định là một bộ phận quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội cũng như an ninh quốc phòng. Điều này càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết, bởi đối với một tỉnh biên giới miền núi như Lai Châu, thì các hoạt động TDTT không đơn thuần chỉ góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân mà còn góp phần quan trọng trong việc củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Chính vì vậy, việc phát triển TDTT là nhiệm vụ vô cùng quan trọng được đặt ngang với các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, trong đó tập trung phát triển phong trào TDTT quần chúng, TDTT trong trường học…
TDTT Trà Vinh tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
01/02/2016 15:34:00
Thực hiện công văn số 3167-VX về việc phê duyệt kế hoạch số 52/KH-Sở VHTTDL-NVTDTT của Sở VHTTDL Trà Vinh về việc tổ chức Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong năm qua, với sự nỗ lực của toàn ngành cùng sự đồng thuận của nhân dân trong tỉnh, nhiều biện pháp để thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng đã được triển khai thực hiện hiệu quả, góp phần đưa thể thao tỉnh nhà có những bước phát triển đáng ghi nhận.
Thể thao Thanh Hóa: hiệu quả từ cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
28/01/2016 11:34:00
Là một tỉnh miền Trung đông dân, điều kiện kinh tế tuy có bước phát triển nhưng đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn; nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo, sự chỉ đạo của các cấp, các ngành từ tỉnh đến trung ương, đặc biệt là sự nỗ lực vượt khó của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, HLV, VĐV trong toàn ngành, năm 2015 ngành TDTT Thanh Hóa đã đạt được kết quả đáng phấn khởi cả ở lĩnh vực TDTT quần chúng lẫn thể thao thành tích cao.
An Giang tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
21/01/2016 15:37:00
Đó là ý kiến của ông Nguyễn Khánh Hiệp - Phó Giám đốc Sở VHTTDL An Giang về những nhiệm vụ, giải pháp của ngành VHTTDL trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2016 cũng như các năm tiếp theo. Cụ thể, trong giai đoạn 2016-2020, An Giang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân hiểu về ý nghĩa của việc tập luyện TDTT thường xuyên. Đồng thời, duy trì và đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng, nhất là hoạt động thể thao trong trường học; Đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT trong cán bộ, CNVC-LĐ. Bên cạnh đó, tăng cường đào tạo lực lượng huấn luyện viên, trọng tài có trình độ chuyên môn; nâng cao chất lượng tuyển chọn, đào tạo VĐV các lớp năng khiếu, VĐV các đội tuyển trẻ, tuyển tỉnh. Đặc biệt, thực hiện hiệu quả công tác xã hội hóa, huy động đa dạng hóa các nguồn lực đầu tư cho thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng ngày càng phát triển.
Những chuyển biến trong phong trào TDTT của Bình Thuận sau 3 năm thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
19/01/2016 10:48:00
Là một trong những địa phương có phong trào TDTT khá phát triển, xếp vị trí tốp 20 đơn vị dẫn đầu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 và là đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua Đông Nam Bộ, Bình Thuận đã có nhiều nỗ lực trong việc phát triển, đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng, góp phần nâng cao đời sống và rèn luyện sức khỏe cho người dân; đồng thời qua đó thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2012-2015.
Trang 9 trong 17Đầu tiên    Trước   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix