21:36 Thứ Ba, 19/02/2019
Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030
opera fix
    
opera fix
Giải đua xe thăng bằng của các em nhỏ từ 1 – 6 tuổi: Tăng cường phát triển thể chất cho trẻ
08 Tháng Năm 2017 00:15:00 GMT+7
Sáng ngày 7/5, tại SVĐ Phòng không - Không quân (Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội), hàng trăm em nhỏ đã bước vào cuộc đua xe thăng bằng Cua-rơ nhí.

Tham gia tích cực các hoạt động thể chất sẽ giúp trẻ nâng cao tầm vóc và thể lực
(Ảnh: TN)

Cua-rơ Nhí là giải đua xe thăng bằng dành cho các bé từ 1 – 6 tuổi, do Kênh Truyền hình Kids & Family (VTC11) phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và Hội xe thăng bằng Việt Nam tổ chức với rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn dành cho các bé và cả gia đình.

Các bé tham gia giải Cua-rơ Nhí được phân chia thi đấu theo độ tuổi (sáng là các bé từ 1 – 3 tuổi, chiều là các bé từ 4 – 6 tuổi). Các thí sinh tham gia vòng loại trực tiếp trên mặt cỏ nhân tạo để chọn ra các “cua-rơ nhí” chiến thắng bước vào vòng chung kết. Đường đua khá nhiều thử thách với nhiều chướng ngại vật, khiến cuộc đua của các em nhỏ trở nên vô cùng kịch tính, hấp dẫn, lôi cuốn không chỉ với các em nhỏ mà còn rất nhiều các bậc phụ huynh theo dõi.

Đây cũng là dịp để bố mẹ được bên con, đồng hành cùng con, tận hưởng cùng con những phút giây thư giãn, chỉ có tình yêu thương và tràn ngập những niềm vui. BTC chúng tôi rất vui mừng vì cuộc đua nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và em nhỏ.

Là cuộc chơi cho các em nhỏ nhưng giải đua Cua-rơ Nhí xây dựng thể lệ thi đấu chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ trọng tài của Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Thể thao Việt Nam. Trong tương lai, giải thi đấu sẽ kết nối với các giải đua thăng bằng quốc tế.

Song song với cuộc đua vô cùng gay cấn của các cua-rơ nhí, tại khu vực diễn ra sự kiện, các bé và cả gia đình cũng có thể cùng nhau tham gia hàng loạt các trò chơi tăng cường khả năng vận động với Ready Steady Go Kids và các trò chơi giúp bé phát triển trí tuệ với xưởng sáng tạo Creative Gara.

Đặc biệt, giải thưởng dành cho các bé tham gia Cua-rơ Nhí rất hấp dẫn. Tất cả các các bé tham gia thi đấu sẽ nhận được 1 Kỷ niệm chương của chương trình. Top 10 các lứa tuổi sẽ nhận được 1 Tài khoản Monkey Junior Việt Nam - gói tiếng Anh - Mỹ trị giá 832.000 đồng, đồng thời giảm giá 40% phần mềm kho truyện tranh tương tác.

Các bé đoạt giải ba sẽ nhận được giải thưởng là 1 xe thăng bằng Amada và Học bổng toàn phần khóa học phát triển Ngôn ngữ - EQ trị giá 2.000.000 đồng. Giải nhì các độ tuổi sẽ nhận được Học bổng toàn phần Play & Learn 3 tháng của Gymboree Play & Music Hà Nội trị giá 12.000.000 đồng. Và giải vô địch sẽ nhận Học bổng toàn phần khóa I-Garten 4,5 tháng của Apax English trị giá 18.000.000 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các bé trong Top 3 còn nhận được giấy chứng nhận của Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng của Cua-rơ nhí lên tới 200 triệu đồng.

T.Nhu

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Hòa Bình đẩy mạnh thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam Giai đoạn 2016 - 2030
        Bullet  Quảng Bình: Tiếp tục triển khai Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020
        Bullet  Lào Cai thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 bằng hình thức lồng ghép
        Bullet  Kon Tum: Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam đã góp phần thúc đẩy, phát triển các hoạt động TDTT trên địa bàn tỉnh
        Bullet  Ban Điều phối Đề án 641 triển khai nhiệm vụ năm 2017
        Bullet  Thanh Hóa sau 5 năm thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam tại giai đoạn 2011 - 2030.
        Bullet  Đề án 641 năm 2016: Tiếp tục triển khai các chương trình tới địa phương
        Bullet  Người Nhật chú trọng giáo dục thể chất cho trẻ nhỏ
        Bullet  Chương trình Góp yêu thương – Nâng cao tầm vóc Việt
        Bullet  Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Lê Khánh Hải làm việc với Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030
 

opera fix