22:01 Thứ Ba, 19/02/2019
Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030
opera fix
    
opera fix
Công bố quyết định nghỉ hưu với Phó giám đốc Văn phòng Ban điều phối đề án 641
28 Tháng Hai 2018 15:07:00 GMT+7
Sáng 28-02-2018, Đoàn cán bộ của Tổng cục TDTT do ông Vương Bích Thắng – Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Văn phòng Ban điều phối đề án 641 để công bố quyết định về việc nghỉ hưu của cán bộ.

Ông Vương Bích Thắng trao quyết định nghỉ hưu cho ông Trần Quang Vinh (Ảnh:TA )

Cùng dự còn có ông Tần Lê Minh – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục TDTT; bà Phạm Thu Hà – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục TDTT; ông Đàm Quốc Chính – Giám đốc Văn phòng Ban điều phối đề án 641 cùng các cán bộ công tác tại đơn vị.

Theo đó, Tổng cục TDTT cho ông Trần Quang Vinh, Phó giám đốc Văn phòng Ban điều phối đề án 641 được nghỉ hưu chính thức từ ngày 01 -03-2018.

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, ông Vương Bích Thắng nhấn mạnh: Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ chế và nguồn lực con người song đề án nâng cao tầm vóc thể lực người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030, đặc biệt là Văn phòng Ban điều phối đã có nhiều cố gắng, nỗ lực thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ Văn phòng Ban điều phối đề án 641 (Ảnh: TA)

Đạt được những thành tích đó trước hết là nhờ sự đồng tâm hiệp lực, đoàn kết nhất trí, sự quyết tâm phấn đấu quyết liệt của toàn thể cán bộ của Văn phòng, trong đó có vai trò lãnh đạo, điều hành của ông Trần Quang Vinh. Dù ở cương vị nào, ông Trần Quang Vinh cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, thể hiện bản lĩnh trong lãnh đạo, điều hành và luôn cố gắng xây dựng sự đoàn kết nhất trí cao trong tập thể.

Tại Lễ công bố, Trần Quang Vinh, Phó giám đốc Văn phòng Ban điều phối đề án 641đã bày tỏ sự xúc động sâu sắc trước những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đã dành cho cá nhân ông. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể thuộc và trực thuộc Bộ, Tổng cục TDTT, công chức, viên chức các đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ trong thời gian công tác, giúp Văn phòng Ban điều phối đề án 641, trong đó có cá nhân ông hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Vân Thùy

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Phát triển chiều cao của trẻ cần chú ý đến hai giai đoạn
        Bullet  Lễ phát động Phong trào đẩy mạnh dinh dưỡng toàn cầu tại Việt Nam
        Bullet  Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng làm việc với Giám đốc truyền thông và hỗ trợ tiếp thị Nestle tại Việt Nam
        Bullet  Bắc Giang: Chú trọng phát triển thể chất & thể thao trường học góp phần nâng cao tầm vóc Việt.
        Bullet  68 trường Tiểu học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tham gia hội thi đồng diễn thể dục
        Bullet  Giải đua xe thăng bằng của các em nhỏ từ 1 – 6 tuổi: Tăng cường phát triển thể chất cho trẻ
        Bullet  Hòa Bình đẩy mạnh thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam Giai đoạn 2016 - 2030
        Bullet  Quảng Bình: Tiếp tục triển khai Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020
        Bullet  Lào Cai thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 bằng hình thức lồng ghép
        Bullet  Kon Tum: Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam đã góp phần thúc đẩy, phát triển các hoạt động TDTT trên địa bàn tỉnh
 

opera fix