12:46 Chủ Nhật, 25/06/2017
Triển khai Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ chính trị và Chiến lược phát triển thể thao đến năm 2020
opera fix
    
opera fix
Thể thao Hà Nam phát triển sau 10 năm thực hiện Luật Thể dục, Thể thao
21/06/2017 10:11:00
Sau 10 năm triển khai thực hiện Luật, sự nghiệp TDTT tỉnh Hà Nam đã có bước phát triển mới. Đầu tư cho phát triển TDTT được quan tâm. Phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Thể thao thành tích cao đã được nâng cao về chất lượng và số lượng huy chương trong các giải quốc gia và quốc tế.
TDTT Hải Phòng khởi sắc sau 10 năm thực hiện Luật Thể dục Thể thao
19/06/2017 11:43:00
Thực hiện Luật TD,TT, thành phố Hải Phòng ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về TDTT, huy động nhiều nguồn lực để thúc đẩy phát triển sự nghiệp TDTT. Sau 10 năm thực hiện luật, tỷ lệ người tập thể thao thường xuyên của Hải Phòng chiếm 30,5% dân số, tổ chức 40 giải thi đấu cấp thành phố, 100% các trường học giảng dạy thể thao nội khóa, có 2450 CLB thể thao... Phong trào TDTT trong lực lượng vũ trang và các lực lượng khác phát triển mạnh với cất lượng ngày càng cao. Với thể thao thành tích cao, tuy có thời điểm chững lại nhưng vẫn là trung tâm mạnh của cả nước, có nhiều VĐV tài năng và tên tuổi lớn đóng góp cho thành tích chung của thể thao nước nhà.
Sơn La hướng tới mục tiêu đạt 31% dân số tập luyện TDTT thường xuyên vào năm 2020
16/06/2017 16:28:00
Là tỉnh miền núi cao nằm ở phía Tây bắc Việt Nam, Sơn La có 12 dân tộc anh em sinh sống. Điều kiện tự nhiên rất thuật lợi, bởi vậy trong những năm qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Sơn La luôn quan tâm đến công tác TDTT, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đặc biệt, trong 10 năm trở lại đây, cùng với nhân dân cả nước thực hiện Luật TD,TT phong trào thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh đã có những bước chuyển biến tích cực cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.
Thực thi Luật TD,TT: Phong trào TDTT Vĩnh Phúc nhiều chuyển biến
06/06/2017 14:09:00
Qua 10 năm triển khai và thực hiện Luật TD,TT, phong trào TDTT trên địa bàn tỉnh đã có bước phát triển rõ rệt. Thể thao quần chúng, thể thao thành tích cao đều được tỉnh quan tâm đầu tư. Do đó đã thu hút được đông đảo người dân tham gia với nhiều đối tượng, thành phần, lứa tuổi, giới tính ở các khu dân cư, trong các cơ quan, đơn vị, trường học. Các hoạt động TDTT dành cho người cao tuổi, người khuyết tật được quan tâm. Hoạt động giáo dục thể chất và thể thao trong trường học được ngành giáo dục và đào tạo chỉ đạo thực hiện nghiêm túc. Phong trào TDTT trong lực lượng vũ trang được duy trì thường xuyên. Thói quen tập luyện TDTT hàng ngày đã trở thành nếp sống lành mạnh và là nhu cầu không thể thiếu của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Thể dục Thể thao Tây Ninh sau 10 năm thực hiện Luật TD,TT
05/06/2017 17:02:00
Sau 10 năm thi hành Luật Thể dục, Thể thao trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Thể dục thể thao tỉnh Tây Ninh đã có nhiều chuyển biến tích cực, phong trào TDTT quần chúng được duy trì và phát triển sâu, rộng, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Đối với thể thao thành tích cao và thể thao chuyên nghiệp, lực lượng vận động viên các môn thể thao thành tích cao đã đạt trên 200 huy chương các loại, trên 15 vận động viên đạt kiện tướng và 20 vận động viên đạt cấp I quốc gia.
Điện Biên sau 10 năm thi hành Luật TD,TT
02/06/2017 11:06:00
Qua 10 năm thi hành Luật Thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh đã tạo cơ sở pháp lý thúc đẩy hoạt động thể dục, thể thao quần chúng phát triển; các cá nhân, cơ quan, tổ chức đã ý thức được trách nhiệm và quyền hạn của mình trong việc tự tổ chức tập luyện, thi đấu thể dục thể thao và tham gia phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng. Số người tham gia ủng hộ, giúp đỡ, đóng góp cho hoạt động thể dục thể thao quần chúng theo chủ trương xã hội hóa ngày càng nhiều.
TDTT Hòa Bình sau 10 năm thực thi Luật TD,TT
01/06/2017 16:08:00
Hòa Bình là một tỉnh miền núi, nhiều dân tộc thiểu số cùng sinh sống như Kinh, Mường, Dao, Thái, Tày, điều kiện tự nhiên, xã hội còn khó khăn. Tuy nhiên, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền, công tác TDTT của tỉnh từng bước có những chuyển biến đáng ghi nhận. Đặc biệt, trong giai đoạn 10 năm trở lại đây, Luật TD,TT chính thức được ban hành và có hiệu lực đã có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển phong trào TDTT của địa phương cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.
Tác động của Luật TD,TT đối với sự phát triển của hoạt động TDTT ở Bà Rịa - Vũng Tàu
25/05/2017 00:55:00
Khi chưa có luật TD,TT các cơ quan quản lý nhà nước chỉ dựa vào các văn bản của Bộ môn và những quy định của địa phương nên còn bối rối, lúng túng trong quản lý, và tình trạng quản lý lỏng lẻo, không có sự thống nhất giữa các địa phương. Do vậy đã làm hạn chế sự phát triển của các hoạt động TDTT, nhất là hoạt động xã hội hóa trong lĩnh vực TDTT. Bởi vậy, Luật TD,TT được ban hành và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2007 đã làm thay đổi diện mạo hoạt động TDTT trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng.
TDTT Quảng Ninh: nhiều chuyển biến sau 10 năm triển khai thực hiện Luật TD,TT
24/05/2017 10:22:00
Sau 10 năm triển khai thực thi Luật TD,TT, phong trào thể dục thể thao của tỉnh Quảng Ninh đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ về cả thể thao phong trào lẫn thể thao thành tích cao, trong đó đặc biệt, Quảng Ninh đã huy động được mọi nguồn lực xã hội cùng chung tay đầu tư giúp cho sự nghiệp thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển xứng tầm, đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập.
Quảng Bình: sau 10 năm thực hiện Luật TD,TT
23/05/2017 11:53:00
Là một tỉnh điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, ngân sách đầu tư cho sự nghiệp thể dục thể thao nói chung và công tác đào tạo vận động viên vẫn của tỉnh Quảng Bình còn nhiều hạn hẹp. Tuy nhiên, sau 10 năm triển khai Luật TD, TT, sự nghiệp TDTT tỉnh Quảng Bình đã có những bước phát triển mạnh mẽ, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động TDTT ngày càng được tăng cường, củng cố và hoàn thiện. Thể thao quần chúng phát triển sâu, rộng cùng với đó là những kết quả khả quan của các VĐV tỉnh Quảng Bình trên đấu trường thể thao thành tích cao.
Trang 1 trong 13Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix