20:38 Chủ Nhật, 18/08/2019
Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII - 2018
opera fix
    
opera fix
Ban tổ chức Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII hướng dẫn về thủ tục, quy trình làm thẻ, cấp phát thẻ
01 Tháng Mười Một 2018 13:06:00 GMT+7
Để phục vụ cho công tác tổ chức, điều hành Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018, ban tổ chức Đại hội đã có công văn số 90/BTCĐHTTVIII-TBTKTH gửi các Sở VHTTDL các tỉnh, thành; Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành; Cục Quân huấn - Bộ Tổng tham mưu, Bộ Quốc phòng; Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an; Các Tiểu ban thuộc Ban tổ chức Đại hội; Ban tổ chức các môn thi đấu tại Đại hội về việc hướng dẫn làm thẻ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018.

Theo đó, thời gian tiếp nhận đăng ký làm thẻ là từ 26 tháng 10 đến hết ngày 05 tháng 11 năm 2018. Thời gian cấp phát thẻ từ ngày 15 tháng 11 đến hết ngày 24 tháng 11 năm 2018. Mẫu thẻ được xây dựng trên cơ sở mẫu thẻ trong bộ nhận diện của Đại hội đã được Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức phê duyệt. Sẽ có 14 loại thẻ tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII. Chi tiết các mẫu đăng ký sẽ được cập nhật trên website của Tổng cục Thể dục thể thao tại địa chỉ http://dangky.vnsport.gov.vn.

Theo công văn của Ban tổ chức Đại hội đã phân công cụ thể đầu mối đăng ký và tiếp nhận thẻ. Các Tiểu ban, Ban tổ chức môn thi và các đơn vị thuộc Ban Tổ chức Đại hội đăng ký và tiếp nhận thẻ tại Tiểu ban Thư ký tổng hợp, Tổng cục TDTT, số 36 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội. Các đơn vị, cá nhân liên quan tham gia công tác tổ chức, điều hành Đại hội của thành phố Hà Nội trực tiếp đăng ký và tiếp nhận thẻ tại Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.

Phóng viên các cơ quan thông tin đại chúng trung ương và các địa phương đăng ký và tiếp nhận thẻ tại Tiểu ban Thông tin-Tuyên truyền Đại hội (qua Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội). Các đội thể thao của tỉnh, thành, ngành đã đăng ký thông tin tham dự Đại hội với Ban tổ chức nếu cần điều chỉnh thông tin, đề nghị gửi nội dung điều chỉnh (theo mẫu cho VĐV, HLV) tới Ban Tổ chức môn thi tương ứng và tiếp nhận thẻ tại Tổng cục TDTT, số 36 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Đối với các cán bộ quản lý của đoàn thể thao, cán bộ tổng hợp và nhân viên phục vụ đoàn, đơn vị đăng ký trực tiếp với Tiểu ban Chuyên môn kỹ thuật thuộc Ban Tổ chức Đại hội và tiếp nhận thẻ tại đơn vị tiếp nhận đăng ký.

KC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Ban tổ chức Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII thông báo thời gian, địa điểm tổ chức lễ khai mạc và Bế mạc Đại hội
        Bullet  Họp Tiểu ban Thông tin tuyên truyền Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018
        Bullet  Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018: Thái Nguyên hy vọng ở những môn thế mạnh
        Bullet  Lâm Đồng đặt mục tiêu giành 8 huy chương tại Đại hội TT toàn quốc lần thứ VIII-2018
        Bullet  Hà Nội sẽ nỗ lực tạo mọi điều kiện để Đại hội thể thao toàn quốc 2018 thành công tốt đẹp
        Bullet  Thể thao Ninh Bình tích cực tập luyện hướng tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Nam Định: đặt kỳ vọng giành thứ hạng cao tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Hướng tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII: Bình Định kỳ vọng ở những môn Võ
        Bullet  Lịch thi đấu môn Điền kinh Đại hội Thể thao toàn quốc
        Bullet  Ban hành Điều lệ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 8
 

opera fix