04:06 Thứ Năm, 17/10/2019
Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII - 2018
opera fix
    
opera fix
Môn Bi sắt Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 sẽ chính thức khởi tranh vào 16/11
15 Tháng Mười Một 2018 14:35:00 GMT+7
Nhằm đảm bảo tổ chức thành công môn Bi sắt Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8, Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội, Trưởng ban tổ chức môn Bi sắt - bà Trần Thị Vân Anh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội (Mỹ Đình) về công tác chuẩn bị cho môn này.

Báo cáo tại buổi làm việc, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội (Mỹ Đình) - ông Đào Quốc Thắng cho biết, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang trí, băng rôn, khẩu hiệu phục vụ cho giải đấu tại đây đều đã sẵn sàng. Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra Giải đấu, Trung tâm cũng sẽ tạo điều kiện hết sức có thể để công tác tổ chức được diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Trưởng Bộ môn Bi sắt, ông Đoàn Tuấn Anh cũng cho biết công tác chuẩn bị cho giải diễn ra theo đúng tiến độ, công tác chuẩn bị cơ sở lưu trú cho các đoàn cũng đã hoàn tất, các công tác khác như hậu cần, phục vụ trao giải cũng đã được lên phương án đáp ứng đúng quy định, điều lệ Giải.

Lãnh đội Hà Nội (áo đỏ) bốc thăm nội dung đôi nữ

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Trần Thị Vân Anh đánh giá cao công tác chuẩn bị cho giải cũng như sự phối hợp giữa lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội với Bộ môn trong quá trình chuẩn bị cho giải; đồng thời đề nghị các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, các đồng chí trong Ban tổ chức môn rà soát một lần nữa các công tác chuẩn bị để Giải diễn ra thực sự thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Đối với công tác chuyên môn, bà Trần Thị Vân Anh đề nghị các đồng chí Trong Ban Tổ chức cần quan tâm, chú trọng việc lưu lại những hình ảnh các trận đấu tại giải để làm tư liệu và giáo cụ trực quan phục vụ công tác đào tạo, tập luyện cho các thế hệ VĐV tương lai cũng như góp phần vào việc lưu trữ hình ảnh chung của Đại hội.

Phát biểu chào mừng các đồng chí lãnh đội, bà Trần Thị Vân Anh đã có lời chào mừng các đoàn đến Hà Nội vào khung thời gian đẹp nhất trong năm. Bà Trần Thị Vân Anh cũng quan tâm, hỏi han về hoạt động lưu trú, nhu cầu giải trí của các đoàn trước, trong và sau khi thi đấu cũng như có lời chúc các đoàn thi đấu thành công tại Đại hội.

Môn Bi sắt Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 8 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 16/11 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội với sự tham gia của 167 VĐV (91 nam và 76 nữ) đến từ 13 đơn vị

Môn Bi sắt Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 16/11 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội (Mỹ Đình) với sự tham gia của 167 VĐV (91 nam và 76 nữ) đến từ 13 đơn vị gồm: Hà Nội (19VĐV), Tp Hồ Chí Minh (20 VĐV), Quân Đội (15 VĐV), Bạc Liêu (18 VĐV), Nghệ An (14 VĐV), Trà Vinh (12 VĐV), Sóc Trăng (18 VĐV), Bình Dương (8 VĐV), Vĩnh Long (11 VĐV), Đồng Nai (12 VĐV), Bà Rịa Vũng Tàu (8 VĐV), Cần Thơ (5 VĐV),  Đồng Tháp (15 VĐV).

Các VĐV của môn Bi sắt sẽ bước vào tranh tài ở các nội dung gồm: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ, Bộ ba nam, Bộ ba nữ, Bộ ba 2 nam 1 nữ, Bộ ba 2 nữ 1 nam, Kỹ thuật nam, Kỹ thuật Nữ trong thời gian từ ngày 16 - 24/11. Ngày 24/11 cũng sẽ diễn ra buổi lễ tổng kết, trao giải.

Bài và ảnh A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Ngày 19//11: Môn Quần vợt Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 sẽ chính thức khởi tranh
        Bullet  Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện từ nay đến khi tổ chức Đại hội
        Bullet  Công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đảm bảo đúng tiến độ
        Bullet  Môn Rowing Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018: đảm bảo diễn ra an toàn, thành công
        Bullet  Môn Điền kinh Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII sẽ khởi tranh vào ngày 27/11
        Bullet  Môn Bóng chuyền Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: hứa hẹn diễn ra với chất lượng chuyên môn cao
        Bullet  Công tác chuyên môn chuẩn bị Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII cơ bản đã hoàn tất
        Bullet  Hà Nội tổ chức lễ xuất quân Đoàn VĐV Hà Nội tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Ban hành kế hoạch thông tin, tuyên truyền Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018
        Bullet  Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
 

opera fix