23:55 Thứ Tư, 18/09/2019
Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII - 2018
opera fix
    
opera fix
Kết thúc giải Bóng chuyền bãi biển Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
19 Tháng Mười Một 2018 10:21:00 GMT+7
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng chuyền bãi biển tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 đã khép lại vào ngày 18/11, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đúng như dự đoán của các nhà chuyên môn, chủ nhà Khánh Hòa đã xuất sắc giành trọn 2 HCV ở nội dung của nam và nữ.

Môn Bóng chuyền bãi biển Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã khép lại thành công (Ảnh: Theo Báo TTVN )
Cụ thể, ở nội dung của nam, cặp VĐV Trọng Quốc – Thành Vinh (Khánh Hòa) xuất sắc giành HCV khi giành chiến thắng trước cặp VĐV Trường Đăng – Đình Khôi (TP. HCM) với tỉ số 2-0 trong trận chung kết đầy kịch tính. Đây là cặp VĐV luôn chiếm lĩnh ngôi vị cao nhất của Bóng chuyền Việt Nam kể từ mùa giải năm 2010 đến nay.

Theo thống kê, cặp VĐV nam Sanest – Sanna Khánh Hòa đã đoạt được không dưới 15 huy chương vàng các giải đấu nằm trong hệ thống quốc gia, trong đó nổi bật là huy chương vàng kỳ Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ 7-2014. Với tấm HCV giành được tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm nay, Trọng Quốc và Thành Vinh của Khánh Hòa tiếp tục khẳng định tài năng của mình ở  môn thể thao biển hấp dẫn này. Ngoài tấm HCB của Trường Đăng – Đình Khôi, đoàn TP. Hồ Chí Minh còn giành HCĐ của cặp VĐV Văn Quốc – Ngọc Quý.

Trong khi đó, ở nội dung của nữ, cặp đôi số 1 Việt Nam của Sanest – Sanna Khánh Hòa là Nguyễn Thị Thanh Trâm và Nguyễn Thị Mãi tiếp tục tỏ ra không có đối thủ khi đánh bại đôi VĐV Huyền – Hậu (Hải Phòng) với tỉ số 2-0 đem về tấm HCV thứ 2 cho Khánh Hòa. Nguyễn Thị Mãi là VĐV dày dặn kinh nghiệm của Hải Phòng về đầu quân cho Khánh Hòa.

Sự kết hợp giữa một VĐV kỳ cựu với một trong những gương mặt trẻ xuất sắc của Bóng chuyền bãi biển Khánh Hòa là Nguyễn Thị Thanh Trâm đã mang lại hiệu quả vượt trội liên tiếp đoạt huy chương vàng trong những giải đấu gần đây. Và điều đó tiếp tục được khẳng định tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII này. HCB thuộc về Huyền – Hậu (Hải Phòng) và cặp Nguyên – Vy (Khánh Hòa) giành HCĐ.

Môn Bóng chuyền Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm nay có 19 đội bóng nam, nữ đến từ các tỉnh, thành, ngành cả nước. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức 2 vòng (vòng đấu loại và vòng xếp hạng) để chọn đôi vận động viên xuất sắc ở từng nội dung. Đây là môn thi đấu khởi tranh sớm nhất, cũng là duy nhất trong số 36 môn của kỳ Đại hội lần này tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa đã khép lại thành công với chất lượng chuyên môn cao.

 VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII - 2018: Phú Thọ đặt mục tiêu giành 3-5 HCV
        Bullet  Lịch thi đấu môn Cầu lông Đại hội Thể thao toàn quốc
        Bullet  160 VĐV sẽ tranh tài môn Cầu lông Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Nhiều điểm mới trong môn Bóng rổ Đại hội thể thao toàn quốc 2018
        Bullet  Khai mạc giải Bóng chuyền bãi biển Đại hội Thể Thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã sẵn sàng
        Bullet  Họp báo Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Môn Bi sắt Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 sẽ chính thức khởi tranh vào 16/11
        Bullet  Ngày 19//11: Môn Quần vợt Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 sẽ chính thức khởi tranh
        Bullet  Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện từ nay đến khi tổ chức Đại hội
 

opera fix