06:33 Thứ Sáu, 20/09/2019
Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII - 2018
opera fix
    
opera fix
Môn Cầu lông Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: nam Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và nữ Bắc Giang, Thái Bình giành quyền thi đấu chung kết nội dung đồng đội
20 Tháng Mười Một 2018 11:08:00 GMT+7
Tối ngày 19/11, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, 4 trận bán kết môn Cầu lông trong chương trình thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã diễn ra đầy gay cấn giữa đội 2 đội nam Thành phố Hồ Chí Minh gặp Công an nhân dân và Hà Nội gặp Quân đội; 2 đội nữ giữa Bắc Giang gặp Hà Nội và Thái Bình gặp Đà Nẵng.

Trận chung kết nội dung đồng đội nam, nữ giải Cầu lông Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018 hứa hẹn sẽ diễn ra kịch tính và hấp dẫn (Ảnh: Trung Dũng)
Trận bán kết đầu tiên nội dung đồng đội nam  giữa Hà Nội gặp Quân đội đã diễn ra đầy kịch tính. Đoàn Hà Nội được đánh giá mạnh hơn khi sở hữu những tay vợt mạnh như Phạm Hồng Nam, Lương Tuấn Huy, Lê Văn Tú... Ở trận đấu đầu tiên, Lê Thanh Tâm của Hà Nội đã để thua Lê Đức Phát (Quân đội) với tỷ số 21-23, 13-21. Tuy nhiên các các tay vợt Hà Nội đã sớm khẳng định thế mạnh của mình khi liên tiếp giành chiến thắng ở 2 trận sau với tỷ số 21-9,21-8 và 21-7, 21-13 để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2.

Bên cạnh đó, trận bán kết giữa Tp HCM gặp Công an nhân dân cũng diễn ra sôi nổi. Với thế mạnh của mình đoàn Tp Hồ Chí Minh đã giành chiếm ưu thế tuyệt đối khi giành chiến thắng ở tất cả các séc đấu với tỷ số chung cuộc là 3-0.

Như vậy, sau khi giành chiến thắng tại các trận bán kết nam nội dung đồng đội môn Cầu lông, Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh sẽ gặp nhau tại trận chung kết.

Trong khi đó, hai trận bán kết nội dung đồng đội nữ giữa Bắc Giang gặp Hà Nội và Thái Bình gặp Đà Nẵng diễn ra không mấy bất ngờ. Chung cuộc,  Bắc Giang giành thắng lợi  trước Hà Nội với tỷ số 3-0 và Thái Bình thắng Bắc Giang 3-1 để giành quyền góp mặt tại chung kết. Các trận chung kết nội dung đồng đội nam, nữ môn Cầu lông sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 20/11

Theo đánh giá của giới chuyên môn, cuộc đua tranh ngôi vị số 1 tại giải hứa hẹn sẽ diễn ra kịch tính và hấp dẫn. Bởi các địa phương, đơn vị như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Thái Bình đều có sự đầu tư mạnh mẽ cho môn thể thao này và họ đều xứng đáng giành vị trí cao tại giải.

Ngay sau khi kết thúc các nội dung chung kết đồng đội nam, nữ, BTC sẽ tiến hành bốc thăm thi đấu các  nội dung đơn nam, đơn nữ. Giải Cầu lông trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018 sẽ diễn ra đến ngày 28/11, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội.

VD

 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Lịch thi đấu môn Bóng ném tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Bóng ném Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Tp.HCM và Hà Nội tranh ngôi Nhất, Nhì vòng bảng
        Bullet  Đại hội Thể thao toàn quốc 2018: 3 HCV đầu tiên ở môn Nhảy cầu
        Bullet  Lịch thi đấu giải Rowing Đại hội Thể thao toàn quốc 2018
        Bullet  Khởi tranh môn Rowing Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Kết quả thi đấu môn Khiêu vũ thể thao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Khiêu vũ thể thao Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Hà Nội xếp ngôi đầu
        Bullet  Kết thúc giải Bóng chuyền bãi biển Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII - 2018: Phú Thọ đặt mục tiêu giành 3-5 HCV
        Bullet  Lịch thi đấu môn Cầu lông Đại hội Thể thao toàn quốc
 

opera fix