00:42 Thứ Tư, 20/02/2019
Chương trình bơi an toàn
opera fix
    
opera fix
Sơn Tây khai mạc lớp phổ cập bơi, phòng chống đuối nước 2018
03 Tháng Bảy 2018 15:17:00 GMT+7
Ngày 2/7, Trung tâm VHTT&TT thị xã Sơn Tây tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi và tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước cho cán bộ phụ trách công tác đoàn và học sinh hè năm 2018.

Sơn Tây khai giảng lớp phổ cập bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước (Ảnh:NT )

Ngày 2/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Sơn Tây tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi và tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước cho cán bộ phụ trách công tác đoàn và học sinh hè năm 2018.

Tham gia lớp học tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước, các cán bộ phụ trách đoàn được trang bị phương pháp phòng chống đuối nước, biện pháp sơ cấp cứu đuối nước. Các em học sinh được các huấn luyện viên của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bơi, đồng thời cũng trang bị phương pháp phòng chống đuối nước, biện pháp sơ cấp cứu đuối nước và một số kỹ năng cơ bản khác của bộ môn bơi lội. Đây là một trong những lớp học do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Sơn Tây tổ chức nhằm góp phần tạo cho trẻ em trên địa bàn nâng cao kỹ năng rèn luyện sức khỏe đồng thời tạo môi trường an toàn cho học sinh trên địa bàn trong dịp nghỉ hè.

Đây là hoạt động được Trung tâm phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác phòng chống đuối nước cho trẻ em. Là hoạt động ý nghĩa thiết thực chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em – thế hệ tương lai của gia đình và dân tộc trong việc hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Đồng thời tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao cho thiếu niên nhi đồng, trong những ngày hè.

NT

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bắc Ninh: Đẩy mạnh hoạt động phòng chống đuối nước cho trẻ
        Bullet  Thanh Oai khai mạc lớp phổ cập bơi, phòng chống đuối nước 2018
        Bullet  Huyện Hoài Đức tập huấn kỹ thuật bơi, cứu đuối nước
 

opera fix