21:08 Thứ Hai, 22/07/2019
ASIAD 2018
opera fix
    
opera fix
Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19 - 2018
22 Tháng Sáu 2018 07:02:00 GMT+7
Ngày 21/6, tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC), Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPC) và Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife đã ký thỏa thuận hợp tác tài trợ dinh dưỡng cho Đoàn thể thao Việt Nam tham gia Đại hội thể thao châu Á (Asiad) và Đại hội thể thao châu Á cho người khuyết tật (Asian Para Games) 2018 sẽ diễn ra tại Indonesia vào tháng 8 tới đây. Ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam tới dự và phát biểu tại lễ ký kết.

Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và hỗ trợ khác cho các VĐV Việt Nam tiêu biểu tham dự hai sự kiện thể thao cấp châu lục này.

Herbalife cũng sẽ thưởng nóng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên giành huy chương tại Asiad và Asian Para Games lần này.

Sự hợp tác giữa Herbalife và Tổng cục TDTT Việt Nam bắt đầu từ năm 2012 (Ảnh: Văn Duy)
Herbalife bắt đầu chương trình hợp tác với Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) từ năm 2012 và đã đồng hành cùng thể thao Việt Nam trong rất nhiều giải đấu lớn như SEA Games, Asian Games, Olympic…

Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với VOC và VPC (từ 2017 đến 2021) khẳng định Herbalife là Nhà tài trợ Dinh dưỡng chính thức cho vận động viên và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tiêu biểu tham gia tại các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến 2021, Thế vận hội mùa Hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.

Tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho hay: Đại hội Thể thao Châu Á 2018 là sân chơi quốc tế quan trọng để các VĐV Việt Nam một lần nữa khẳng định sức mạnh và tinh thần thi đấu của mình. Với cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng và huấn huyện dinh dưỡng bởi các chuyên gia của Herbalife, tôi tin rằng các VĐV Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành tích ấn tượng và gặt hái những thành công đáng tự hào tại ASIAD 2018, hướng đến những mục tiêu lớn hơn tại Olympics Tokyo năm 2020.

Các VĐV của tuyển Thể dục nghệ thuật Việt Nam có màn biểu diễn đầy ấn tượng
tại lễ ký kết (Ảnh: Văn Duy)
Cũng tại buổi lễ ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư Ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam cho biết: Dinh dưỡng tốt sẽ có tác động rất tuyệt vời đến kết quả thi đấu của các vận động viên. Chúng tôi rất phấn khởi vì bên cạnh việc luyện tập thường xuyên, các vận động viên khuyết tật luôn tuân theo những hướng dẫn sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các VĐV gặt hái nhiều thành công trên đấu trường quốc tế trong các năm vừa qua. Chúng tôi tin rằng các VĐV khuyết tật Việt Nam sẽ tiếp tục giành được những thành tích đáng tự hào bằng chính các kỷ lục và dấu ấn của họ tại Asian Para Games 2018, dù đây là một đấu trường nhiều thử thách.

Đại diện nhà tài trợ, bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch Herbalife Nutrition Khu vực Đông Nam Á khẳng định: Năm nay, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam với các sản phẩm và kiến thức dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học, giúp các VĐV đạt kết quả tốt nhất khi thi đấu. Herbalife rất vui, tự hào đã trở thành người bạn đồng hành của thể thao Việt Nam không chỉ trong việc thực hiện các mục tiêu thi đấu đầy thử thách qua từng năm mà còn trong việc triển khai chương trình toàn diện đưa thể thao Việt Nam vươn đến những tầm cao mới trong kế hoạch phát triển dài hạn.

N.H

 

opera fix