20:12 Thứ Bảy, 19/10/2019
ASIAD 2018
opera fix
    
opera fix
Lễ ký kết hợp đồng tài tài trợ cho đoàn TTVN tham dự ASIAN Games 2018
01 Tháng Tám 2018 16:51:00 GMT+7
Chiều nay (1/8), tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết tài trợ cho đoàn TTVN giữa Ủy ban Olympic Việt Nam và hai đơn vị gồm Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Long Giang (Long Giang Land) và Công ty Cổ phần sản xuất và công nghệ Nhựa Pha Lê (PLP). Buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAN Games18.

Đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam - Ông Trần Văn Mạnh đã ký kết cùng 2 nhà tài trợ Long Giang Land và PLP (Ảnh: Y Trang )

Phát biểu tại lễ công bố, ông Trần Đức Phấn cho biết: Để chuẩn bị cho ASIAN Games 18, đoàn TTVN đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Hôm nay, đoàn TTVN tiếp tục nhận được sự tài trợ của 2 doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Long Giang (Long Giang Land) và Công ty Cổ phần sản xuất và công nghệ Nhựa Pha Lê (PLP). Thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT, trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 2 Công ty trong việc hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho đoàn TTVN.

Sự đồng hành của Long Giang Land và PLP cho Đoàn thể thao Việt Nam trong suốt quá trình chuẩn bị, thi đấu và các hoạt động ngoài lề sau khi kết thúc đại hội sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn cho các Vận động viên, Huấn luyện viên. Từ đó, giúp các Vận động yên tâm nỗ lực, cống hiến hết mình cho TTVN và nhất là thi đấu giành thành tích cao nhất để mang vinh quang về cho Tổ quốc tại ASIAN Games 2018. Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn nhấn mạnh.

Theo thỏa thuận được ký kết, Hai đơn vị chính thức sẽ là nhà tài trợ chính cho đoàn TTVN tham dự ASIAN Games 18 tại Indonesia. Cụ thể, Long Giang Land và PLP sẽ đồng tài trợ Huy chương Vàng cho Vận động viên thi đấu xuất sắc trong chương trình thi đấu tại ASIAN Games 18. Gói tài trợ Huy chương Vàng là 500 triệu đồng/toàn giải. Bên cạnh đó, 2 doanh nghiệp cũng đồng tài trợ 1 tỷ đồng cho đội tuyển Bóng đá nam nếu thắng chung kết. Ngoài việc thưởng nóng cho Vận động viên bằng tiền mặt ngay khi giành Huy chương tại Indonesia, sau khi Đại hội kết thúc Nhà tài trợ sẽ tổ chức vinh danh Vận động viên đồng thời tổ chức cho người thân của Vận động viên được tham gia thi tuyển dụng vào làm việc tại các doanh nghiệp.

Toàn cảnh Lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho đoàn TTVN tham dự Asian Games 2018 (Ảnh: Y Trang )

Chia sẻ tại Lễ ký kết, đại diện Nhà tài trợ, ông Mai Thanh Phương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất và công nghệ Nhựa Pha Lê cho biết: xuất phát từ tình yêu thể thao và sự trân trọng đối với các nhà quản lý thể thao, Nhựa Pha Lê rất phấn khởi và vinh dự khi được đồng hành cùng Đoàn TTVN tham dự ASIAN Games 18 với vai trò là Nhà tài trợ chính. Chúng tôi hy vọng, bằng sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp các Vận động viên có thêm điều kiện để sẵn sàng tham gia tranh tài và giành thành tích cao nhất cho TTVN ở sân chơi mang tầm châu lục.

Theo chia sẻ của Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn: tại ASIAN Games18, đoàn TTVN tham dự với 523 thành viên, trong đó có 352 VĐV. Đây là con số đông nhất trong các kỳ Asiad mà đoàn TTVN tham dự từ trước đến nay. Theo tính toán của Tổng cục TDTT, việc cử Vận động viên tham dự Đại hội lần này đều có sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Do vậy, ngoài những Vận động viên nòng cốt, tại Asiad lần này còn có sự tham gia của một số Vận động viên trẻ. Đây sẽ là lực lượng quan trọng nhằm hướng tới các sự kiện quan trọng trong những năm tiếp theo như SEA Games 2019, Olympic 2020 và SEA Games 31 vào năm 2021 tại Việt Nam.Theo kế hoạch, đoàn TTVN sẽ lên đường vào ngày 14/8 và đội tuyển cuối cùng của đoàn TTVN sẽ về nước vào ngày 03/9. Lễ xuất quân sẽ được tổ chức vào ngày 9/8, tại 37 Hùng Vương.

VD

 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam
        Bullet  Lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ cho Bắn súng Việt Nam tại Asiad 18
        Bullet  Tuyển nam TDDC tích cực chuẩn bị hướng đến Asiad 18
        Bullet  Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19 - 2018
 

opera fix