05:57 Thứ Tư, 24/07/2019
ASIAD 2018
opera fix
    
opera fix
Giải Bóng đá quốc tế U23 Cúp Vinaphone 2018: bước tập dượt quan trọng để Olympic Việt Nam hướng tới mục tiêu tại ASIAN Games
02 Tháng Tám 2018 14:24:00 GMT+7
Ngày mai (3/8), giải Bóng đá quốc tế U23 Cúp Vinaphone 2018 sẽ chính thức khởi tranh tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Tuy chỉ là giải đấu giao hữu nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng để HLV Park Hang Seo cùng Ban huấn luyện lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất vào danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự ASEAN Games 2018. Đây cũng chính là cơ hội để các cầu thủ đội tuyển Olympic Việt Nam cọ xát chuẩn bị cho VCK ASIAN Games 2018 sẽ diễn ra vào những ngày tới tại Indonesia.

HLV Park Hang Seo trả lời báo chí trước giải đấu (Ảnh: VDuy )

Để hoàn thành những mục tiêu đặt ra ở giải đấu này và hướng tới những mục tiêu quan trọng tại ASIAN Games, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt và sẵn sàng bước vào tranh tài với các đối thủ mạnh tại giải.

Chia sẻ tại buổi họp báo trước giải đấu diễn ra tại Hà Nội vào sáng nay (2/8), HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo cho biết: chúng tôi cố gắng tạo điều kiện để tất cả 30 cầu thủ trong danh sách tập trung được tham dự giải đấu này. Qua đây chúng tôi sẽ kiểm tra năng lực, phong độ cũng như tinh thần của các cầu thủ để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất tham dự ASIAN Games 2018; đồng thời giúp BHL có những điều chỉnh về kỹ, chiến thuật phù hợp.

HLV Park Hang Seo khẳng định: Giải đấu là cơ hội cuối cùng để chuẩn bị cho ASIAN Games 2018. Chúng tôi có tránh nhiệm phải chuẩn bị tốt nhất để người dân cảm thấy hài lòng. Nhưng chúng tôi cần phải nói rằng, ở giải đấu này, chúng tôi sẽ tets năng lực các cầu thủ, nâng cao kinh nghiệm cũng như kỹ chiến thuật. Chúng tôi không coi nhẹ và cũng ko nghĩ tham dự giải đấu này là giải vui chơi. Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng.

Rất đông các phóng viên đã có mặt tại buổi họp báo trước trận đấu(Ảnh: V.Duy )

Đội trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Văn Quyết cũng chia sẻ “thành phần Olympic Việt Nam vốn là linh hồn của tuyển quốc gia suốt thời gian qua. Hai năm qua, chúng tôi đã liên tục được tập luyện, thi đấu ở đội tuyển. Với cá nhân tôi, tôi tự tin mình đang có phong độ tốt. Tôi sẽ cùng các đồng đội cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt, để HLV chọn ra đội hình tốt nhất. Tôi cũng hy vọng rằng tại ASIAN Games 2018, đội sẽ giành kết quả tốt nhất.

Theo lịch, tại giải Bóng đá U23 quốc tế Cúp Vinaphones 2018, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp các đối thủ Palestine, Oman và Uzbekistan.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Thể thao Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt nhất cho Asian Games 18
        Bullet  Lễ ký kết hợp đồng tài tài trợ cho đoàn TTVN tham dự ASIAN Games 2018
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam
        Bullet  Lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ cho Bắn súng Việt Nam tại Asiad 18
        Bullet  Tuyển nam TDDC tích cực chuẩn bị hướng đến Asiad 18
        Bullet  Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19 - 2018
 

opera fix