23:09 Chủ Nhật, 21/04/2019
ASIAD 2018
opera fix
    
opera fix
Đoàn TTVN tạm xếp vị trí thứ 16 trên bảng tổng sắp huy chương
31 Tháng Tám 2018 21:00:00 GMT+7
Ngày thi đấu áp chót của ASIAN Games 2018, đoàn TTVN tiếp tục giành thêm 2 HCĐ ở môn Cầu mây (nội dung nam) và môn Quyền Anh. Với 2 HCĐ giành được trong ngày, đoàn TTVN đang tạm xếp vị trí thứ 16 trên bảng tổng sắp huy chương với 4 HCV, 15 HCB và 18 HCĐ.

Cầu mây: Hôm nay, Cầu mây bước vào 2 nội dung thi đấu là nội dung 4 người nữ và 4 người nam. Chiều 31/8, Nguyễn Thị Quyên, Giáp Thị Hiền cùng đồng đội xuất sắc đánh bại đội Cầu mây nước chủ nhà Indonesia với tỷ số 2-1 để ghi tên vào trận chung kết tranh HCV với Thái Lan ở nội dung cầu mây nữ 4 người. Sau séc 1 thắng kịch tính với tỷ số 22-20, sang séc 2, các cô gái của chúng ta để thua 15-21. Bước vào séc 3, séc quyết định, các cô gái của chúng ta đã chơi đầy quyết tâm để mang về chiến thắng với tỷ số 21-19.

Trận tranh HCV sẽ diễn ra vào 10h00 sáng ngày 1/9. Trong khi đó, ở nội dung của nam, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại đội tuyển Pakistan với tỷ số 2-0 ở Tứ kết để tiến vào trận bán kết gặp đội tuyển cầu mây Nhật Bản. Tuy nhiên, trong trận Bán kết, đội tuyển Việt Nam đã để thua với tỷ số 0-2 trước đội tuyển Nhật Bản, qua đó mang về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm một tấm huy chương đồng tại ASIAD năm nay.

Cầu mây nữ Việt Nam giành chiến thắng trước đội chủ nhà giành quyền vào trận tranh HCV

Sambo: Tranh tài ở vòng 1/16 hạng cân -48kg nữ, võ sĩ Cấn Thị Hồng đã để thua trước võ sĩ người Uzbekistan Gulova Nodira với tỷ số 0-4.

Canoeing: Hôm nay Canoeing bước vào thi đấu vòng loại nội dung (C1) 200m cá nhân nữ với sự tranh tài của tay chèo Trương Thị Phương. Thi đấu ở làn số 4, tay chèo Trương Thị Phương đã về vị trí thứ 2 ở vòng loại với thành tích 52 giây 086. Về đầu ở vòng loại là tay chèo Rakhmatova Dilnoza của Uzbekistan với thành tích 50 giây 860.Thành tích này cũng giúp Trương Thị Phương giành quyền vào thi đấu trận chung kết nội dung (C1) 200m cá nhân nữ diễn ra vào lúc 8h45 sáng 1/9.

Soft Tennis: Bước vào tranh tài ở nội dung đồng đội nam vòng loại, các chàng trai của chúng ta đã để thua cả 3 trận ở vòng loại đều với tỷ số 0-3 trước các đối thủ mạnh là Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc) và Mông Cổ.

Nguyễn Thị Tâm (đỏ) để thua trong trận Bán kết -51kg nữ, giành HCĐ (Ảnh: MĐ)

Quyền anh: 15h30, Nguyễn Thị Tâm bước vào tranh tài trận Bán kết ở hạng cân -51kg nữ. Đối thủ của Nguyễn Thị Tâm là võ sĩ mạnh của Triều Tiên Pang Chol Mi. Mặc dù thi đấu rất nỗ lực nhưng trước đối thủ mạnh, Nguyễn Thị Tâm để thua với tỷ số 0-4, qua đó mang về thêm 1 HCĐ cho đoàn TTVN.

Bóng chuyền: Đôị tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam trong sáng nay đã có chiến thắng kịch tính với tỷ số 3-1 trước đội tuyển Bóng chuyền nữ nước chủ nhà trong lượt trận phân hạng từ 5 đến 8. Vào trận ở séc đấu thứ nhất, trước sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả nhà, đội tuyển Bóng chuyền nữ Indonesa chơi đầy hứng khởi khi liên tiếp ghi điểm. Tuy nhiên, sự bình tĩnh, quyết tâm cùng sự xuất sắc của chủ công Trần Thị Thanh Thúy và các đồng đội, đội tuyển Bóng chuyền đã lội ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 29-27 trong séc 1. Séc 2, ưu thế nghiêng về đội chủ nhà khi họ giành chiến thắng với tỷ số 25-18.

Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam giành chiến thắng trước đội Indonesia giành quyền vào trận tranh hạng 5 (Ảnh: MĐ)

Thua ở séc 2, các cô gái của chúng ta thi đấu đầy nỗ lực trong 2 séc 3 và 4, với sự tham gia của chủ công trẻ Dương Thị Hên, lối chơi của đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam trở nên biến hóa gây rối loạn các tay chắn bên đội tuyển Indonesia. Điều đó đã giúp các cô gái của chúng ta giành chiến thắng trong cả 2 séc sau với cùng tỷ số 25-22 để giành chiến thắng chung cuộc 3-1. Giành chiến thắng, các cô gái của chúng ta sẽ bước vào trận tranh hạng 5 với đối thủ đội tuyển Kazakhstan.

KC (từ Jakarta, Indonesia)

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam: Vinh quang ngày trở về
        Bullet  Trò chuyện cùng hai nhà Vô địch môn Pencak Silat Nguyễn Văn Trí và Trần Đình Nam
        Bullet  Công tác tuyên truyền: điểm nhấn của ASIAN Games 2018
        Bullet  Lịch thi đấu ngày 31/8: đoàn TTVN tiếp tục tranh tài 6 môn thể thao
        Bullet  Ngày thi đấu thứ 12 tại ASIAN Games: Việt Nam giành thêm 3 HCĐ
        Bullet  Pencak Silat Việt Nam khẳng định vị thế tại đấu trường châu lục
        Bullet  An ninh được siết chặt tại Indonesia
        Bullet  Lịch thi đấu của đoàn TTVN ngày 30.8: Bùi Thị Thu Thảo tiếp tục xung trận
        Bullet  Esport đang phản ánh đúng thực lực của các đội tham dự
        Bullet  Đoàn TTVN vượt chỉ tiêu đề ra tại ASIAN Games 2018
 

opera fix