00:19 Thứ Ba, 26/06/2018
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Gặp mặt các thế hệ cựu cán bộ, HLV, VĐV trường Huấn luyện kỹ thuật Trung ương
05 Tháng Ba 2017 21:06:00 GMT+7
Sáng 5/3, buổi gặp mặt các thế hệ cựu cán bộ, HLV, VĐV của trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương đã diễn ra tại Tổng cục TDTT nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập trường. Tới dự có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và hơn 100 cựu cán bộ, HLV, VĐV nhiều thế hệ đã công tác và học tập tại trường.

Trường Huấn luyện Kỹ thuật TDTT Trung Ương tiền thân là Trung tâm Huấn luyện TDTT quốc gia Hà Nội là cơ sở tập trung đào tạo VĐV thành tích cao đầu tiên được Đảng và Nhà nước thành lập sau khi miền Bắc hoàn toàn giải phóng. Nhiệm vụ cao cả mà trường được giao là thông qua các hoạt động thi đấu thể thao, giới thiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế. Trong hoàn cảnh đất nước bị chia cắt, đời sống còn muôn vàn khó khăn nhưng các HLV, VĐV của trường đã nỗ lực hết mình trong tập luyện và thi đấu để đạt những thành tích khiến bạn bè quốc tế nể trọng

Lãnh đạo Tổng cục TDTT tặng hoa cho Ban liên lạc Trường (Ảnh: Y Trang)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Thế Thọ - Trưởng ban liên lạc Trường Huấn luyện Kỹ thuật TDTT Trung ương cho rằng, đây là buổi gặp mặt đầy ý nghĩa nhân kỷ niệm 57 năm thành lập trường. Thay mặt các cựu cán bộ, HLV, VĐV, ông Lê Thế Thọ đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam cùng các đoàn thể khác.

Ông Lê Thế Thọ cho biết: Suốt trong những giai đoạn đất nước còn chiến tranh, các thế hệ cán bộ, HLV, VĐV nhà trường đã nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn để giành những tấm huy chương danh giá cho Tổ quốc. Các thế hệ chúng tôi mãi tự hào khi đã được học tập và đào tạo dưới mái Trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương từ những ngày đầu thành lập.

Các cựu cán bộ, HLV, VĐV trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương ôn lại những kỷ niệm (Ảnh: Y Trang)

Tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các thế hệ cán bộ, HLV, VĐV của trường nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập. Tổng cục trưởng chia sẻ: Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương đã hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho. Các thế hệ VĐV, HLV không chỉ đem lại vinh quang về cho đất nước mà còn tuyên truyền hình ảnh của Việt Nam ra với bạn bè quốc tế. Những thành tích mà Thể thao Việt Nam đạt được trong thời gian vừa qua là sự tiếp bước những thành tích của các thế hệ HLV, VĐV trường huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương năm xưa.

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ HLV, VĐV của Trường Huấn luyện Kỹ thuật TDTT Trung Ương cùng nhau ôn lại những năm tháng hào hùng đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng, với những đầu tư mạnh mẽ của Đảng và Nhà nước, nền thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và vươn lên tầm cao mới.

KC

 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao
        Bullet  Hội nghị Tập huấn công tác xây dựng, tuyên truyền, phổ biến văn bản quy phạm pháp luật
        Bullet  Tổng cục TDTT sớm kiện toàn Đề án tổ chức Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018
        Bullet  Việt Nam tích cực hưởng ứng chương trình chạy tiếp sức hướng tới SEA Games 29 và Para Games 2017
        Bullet  Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Mít tinh kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
        Bullet  Hội nghị triển khai công tác Công đoàn khối Tham mưu quản lý nhà nước năm 2017
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với tỉnh Cao Bằng
        Bullet  Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sẽ được tổ chức tại Lễ hội Đền Hùng 2017
        Bullet  Bộ VHTTDL sơ kết công tác quản lý và tổ chức lễ hội Xuân Đinh Dậu năm 2017
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định
 

opera fix