15:53 Thứ Tư, 23/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Bộ VHTTDL tổ chức hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính và nâng cao kỹ năng truyền thông
26 Tháng Chín 2017 10:02:00 GMT+7
Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính cũng như kỹ năng truyền thông của các đơn vị truyền thông trực thuộc Bộ VHTTDL; Sở VHTTDL; Sở Văn hóa, Thể thao; Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính và nâng cao kỹ năng truyền thông của Bộ VHTTDL. Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 26-27/9/2017, tại khách sạn Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Hội nghị có sự tham dự của trên 100 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL; các Sở VHTTDL; Sở VH,TT (Ảnh: V.Anh)

Tới dự Hội nghị có ông Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng Bộ VHTTDL; ông Phạm Minh Hùng - Vụ trưởng Vụ Cải cách hành chính, Bộ Nội Vụ; ông Hoàng Minh Thái - Vụ trưởng Vụ pháp chế, Bộ VHTTDL cùng hơn trăm học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL, các Sở VHTTDL, Sở Văn hóa, Thể thao.

Hội nghị tập trung vào các nội dung về nghiệp vụ công tác cải cách hành chính; Quyết định số 225/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016-2020. Cùng với đó là 5 chuyên đề về kỹ năng truyền thông, gồm: Giới thiệu về Nghị định 09/2017/NĐ-CP và quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Bộ VHTTDL; Chiến lược truyền thông văn hoa-kết nối Việt Nam và quốc tế; Một số vấn đề trong công tác báo chí hiện nay; truyền thông trong khủng hoảng và Quản lý thông tin trước, trong và sau khủng hoảng.

Phát biểu tại Hội nghị tập huấn, ông Nguyễn Thái Bình đánh giá cao về vai trò của công tác cải cách hành chính cũng như công tác truyền thông trong việc phát triển các lĩnh vực mà Bộ VHTTDL quản lý. Ông Nguyễn Thái Bình mong muốn thông qua Hội nghị tập huấn này, các học viên tham dự sẽ nâng cao hơn nữa những kiến thức về công tác cải cách hành chính và kỹ năng truyền thông trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Trong sáng 26.9, các học viên đã được nghe ông Phạm Minh Hùng báo cáo về nghiệp vụ công tác cải cách hành chính cũng như kế hoạch về cải cách hành chính năm 2017của Bộ VHTTDL.

KC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Ngày hội văn hóa dân tộc Dao lần đầu tiên được tổ chức ở quy mô toàn quốc
        Bullet  Gần 200 VĐV tham dự giao lưu thể thao Bộ ngoại giao – Văn phòng Chính phủ
        Bullet  Báo cáo Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện về hồ sơ dự thảo sửa đổi Luật TD,TT
        Bullet  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khen ngợi và biểu dương thành tích của đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam
        Bullet  Hội thảo phòng chống tiêu cực trong thể thao
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành công văn hỏa tốc về việc ứng phó cơn bảo số 7
        Bullet  Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với đoàn cán bộ tỉnh Kon Tum
        Bullet  Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL lần thứ IX
        Bullet  Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho các đồng chí thuộc các Cục, Vụ, đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL
        Bullet  Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ quan Bộ VHTTDL khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022
 

opera fix