19:52 Thứ Tư, 23/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Công đoàn Tổng cục TDTT tổ chức Lễ Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
20 Tháng Mười 2017 15:42:00 GMT+7
Ngày 20/10, Công đoàn Tổng cục TDTT đã tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã tới dự và phát biểu tại buổi Lễ. Cùng dự Lễ Mít tinh có các đồng chí: Phạm Gia Huy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng cục TDTT; Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Trần Huy Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL; Trần Văn Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT; đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị chức năng cùng toàn thể cán bộ nữ đang công tác tại các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục TDTT.

Phát biểu tại Lễ Mít tinh , Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cùng các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng thời điểm lại những đóng góp, cống hiến của các VĐV, HLV, nữ cán bộ ngành TDTT. Trong đó, nhấn mạnh "Phát huy những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, các VĐV, HLV và các nữ cán bộ công tác trong ngành TDTT đã không ngừng phấn đấu khẳng định vai trò, vị thế của mình trong lĩnh vực chuyên môn. Đặc biệt, tại các đấu trường quốc tế, các nữ VĐV, HLV đã cống hiến và giành nhiều thành tích cao như tại Asiad (năm 2006, các nữ VĐV Việt Nam ở môn Cầu mây (Lưu Thị Thanh và Nguyễn Thị Hải Thảo cùng đội tuyển nữ) và Karatedo (Vũ Thị Nguyệt Ánh) đã thi đấu xuất sắc giành những tấm huy chương Vàng đầu tiên cho Thể thao Việt Nam ở đấu trường châu lục; tiếp đến năm 2010, nữ võ sỹ Lê Bích Phương môn Karatedo lại tiếp tục  giành HCV ở đấu trường danh giá này. Hay tại các kỳ SEA Games, các tuyển thủ Bóng đá nữ đã 5 lần đăng quang ngôi Vô địch; nữ HLV Nguyễn Thị Nhung (Bắn súng) đã có công đào tạo nhiều thế hệ VĐV, trong đó có Hoàng Xuân Vinh - Huy chương Vàng Olympic...."

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng khẳng định, lãnh đạo Tổng cục và cá nhân đồng chí luôn quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt để các nữ cán bộ, VĐV, HLV có điều kiện phát triển. Để phát huy hơn nữa vai trò của nữ cán bộ ngành TDTT, Tổng cục trưởng cho rằng, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Tổng cục TDTT, Ban nữ công cần tiếp tục củng cố vai trò, nâng cao tính trách nhiệm của mình để các chị em có được điều kiện làm việc cũng như cuộc sống tốt nhất. Tổng cục trưởng cũng bày tỏ mong muốn, tất cả các cán bộ nữ, các nữ VĐV, HLV cùng nhau đoàn kết, tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa vì côg việc chung, vì sự phát triển của phụ nữ của ngành TDTT. Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cũng cho biết, hiện nay và trong thời gian tới, số cán bộ nữ giữ vai trò lãnh đạo trong các Vụ, đơn vị thuộc ngành TDTT ngày càng nhiều và các đồng chí đã phát huy được năng lực chuyên môn cũng như những đóng góp về mọi mặt vì sự phát triển của TTVN.

Thay mặt toàn thể cán bộ nữ, các VĐV, HLV, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tổng cục TDTT. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho rằng, sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo ngành TDTT đối với chị em nữ chính là những lời động viên, sự khích lệ để các cán bộ nữ, các nữ VĐV, HLV hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên lĩnh vực công tác. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng kêu gọi toàn nữ cán bộ ngành TDTT tiếp tục đoàn kết, không ngừng học hỏi về mọi mặt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng phụ nữ Việt Nam "Anh Hùng, Bất khuất, Trung Hậu, Đảm Đang".

Cũng nhân dịp này, nữ cán bộ viên chức, ngành TDTT đã được cùng nhau giao lưu văn nghệ và xem chương trình nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sỹ trẻ Nhà Hát chèo Việt Nam biểu diễn.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Đại hội đại biểu công đoàn Tổng cục Thể dục thể thao lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2017-2022
        Bullet  Bộ VHTTDL họp báo thường kỳ Quý III năm 2017
        Bullet  Tổ chức nhiều hoạt động thể thao trong chương trình Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh
        Bullet  Chính phủ ban hành Nghị quyết 103/NQ-CP về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị
        Bullet  Dự thảo Nghị định "Quy định một số chế độ đối với HLV, VĐV thể thao trong thời gian tập trung tập huấn, thi đấu"
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính và nâng cao kỹ năng truyền thông
        Bullet  Ngày hội văn hóa dân tộc Dao lần đầu tiên được tổ chức ở quy mô toàn quốc
        Bullet  Gần 200 VĐV tham dự giao lưu thể thao Bộ ngoại giao – Văn phòng Chính phủ
        Bullet  Báo cáo Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện về hồ sơ dự thảo sửa đổi Luật TD,TT
        Bullet  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khen ngợi và biểu dương thành tích của đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam
 

opera fix