16:03 Thứ Ba, 24/09/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Tổng cục TDTT gặp mặt các cựu quân nhân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam
21 Tháng Mười Hai 2017 13:16:00 GMT+7
Sáng nay 21/12, tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cựu quân nhân hiện đang công tác tại Tổng cục TDTT nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017). Dự buổi gặp mặt, có bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cùng lãnh đạo đại diện các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục TDTT.

Đồng chí Phạm Gia Huy - Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng Ủy Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: Y Trang)
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Tổng cục TDTT bà Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh: Trong những năm qua, các cựu quân nhân hiện đang công tác tại các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục TDTT đã luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người lính, hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo Tổng cục TDTT, lãnh đạo đơn vị. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các cựu quân nhân là những người đã góp phần to lớn làm nên những chiến công oanh liệt, tô thắm trang sử vẻ vang của Quân đội ta, lực lượng vũ trang Củ Chi đất thép anh hùng.

Nhân dịp này, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cựu quân nhân và mong muốn các đồng chí cựu quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống của "Bộ đội cụ Hồ", không ngừng phấn đấu, cống hiến và rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị đang công tác.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, cưu quân nhân cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam qua 73 năm xây dựng và trưởng thành, đóng góp xứng đáng vào thắng lợi của hai cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế, đồng thời nhấn mạnh vai trò của QĐND Việt Nam trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Bà Lê Thị Hoàng Yến chụp ảnh lưu niệm với các cựu quân nhân (Ảnh: Y Trang)
Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục TDTT trong buổi gặp mặt đầy ấm cúng, đồng chí Phạm Gia Huy - Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng Ủy Tổng cục TDTT chia sẻ: Trong nhiều năm qua, được sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục TDTT, Hội cựu chiến Binh Tổng cục TDTT luôn đoàn kết, động viên, chia sẻ với nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Đây sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần cho các cựu quân nhân tiếp tục nỗ lực, cống hiến trong công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại đơn vị.  

Đồng chí Phạm Gia Huy cho rằng, năm 2017 sắp khép lại với rất nhiều thành tựu nổi bật của ngành, tạo được những dấu ấn đậm nét, trong những thành công ấy có sự đóng góp không nhỏ của mỗi cá nhân là cựu quân nhân thuộc Hội cựu chiến binh Tổng cục TDTT. Bước sang năm 2018 với rất nhiều nhiệm vụ quan trọng của ngành được đặt ra, mỗi cựu quân nhân sẽ luôn nâng cao, tu dưỡng đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, gắn bó, chia sẻ với các đồng nghiệp, có lối sống văn minh tại nơi cư trú cũng như cơ quan, hướng đến cuộc sống bình yên, đất nước ngày càng phát triển.

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bộ VHTTDL gặp mặt các cựu chiến binh, cựu quân nhân
        Bullet  Kỷ niệm 60 năm thành lập Báo Văn hóa và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với tỉnh Hà Nam và Ninh Bình
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đối thoại với các đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
        Bullet  Đại hội III Công đoàn Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2017-2020
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về việc Tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4
        Bullet  Nhiều hoạt động được tổ chức trong Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam năm 2017"
        Bullet  Công đoàn Bộ VHTTDL quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 12
        Bullet  Phê duyệt Đề án tổ chức Đại hội Thể thao toàn quốc làn thứ VIII - 2018
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo - tập huấn khoa học và công nghệ năm 2017
 

opera fix