16:09 Thứ Ba, 24/09/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm thông tin TDTT năm 2017
17 Tháng Giêng 2018 18:46:00 GMT+7
Sáng nay (17/1), tại Tổng cục TDTT, Trung tâm thông tin TDTT đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017. Tham dự Hội nghị có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - Lê Thị Hoàng Yến ; Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm thông tin TDTT – Đàm Quốc Chính; Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn – Nguyễn Mạnh Tuân cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Trung tâm thông tin TDTT.
Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến phát biểu tại Hội nghị (Ảnh: VDuy)

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm thông tin TDTT làm việc với tinh thần phấn khởi, nghiêm túc và minh bạch. Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, Báo cáo hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Báo cáo công khai Tài chính năm 2017 và dự toán năm 2018; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017, phương hướng nhiệm kỳ năm 2018 – 2020.

Theo đó năm 2017, bên cạnh những khó khăn, thách thức chung của Bộ, ngành, Trung tâm thông tin TDTT còn phải đối diện với những khó khăn, thử thách trong chính hoạt động của đơn vị. Nhận thức rõ được điều này, lãnh đạo Trung tâm thông tin đã có những chỉ đạo kịp thời cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên nhiều mặt hoạt động như:

Tham mưu cho lãnh đạo Tổng cục trình lãnh đạo Bộ ban hành các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ các hoạt động của Tổng cục TDTT; Phối hợp với các phòng chức năng và các đơn vị trong ngành triển khai các công việc chuyên môn phục vụ các sự kiện lớn của Tổng chục TDTT ( SEA Games 29, Paragames9, AIMAG 5…); Phối hợp với các đơn vị liên quan tại Tổng cục TDTT thực hiện việc kiểm toán tại đơn vị vào tháng 8-9/2017; Đảm bảo vận hành và duy trì thường xuyên Trang tin điện tử của ngành TDTT (năm 2017, đã có hơn 1009 tin bài, phóng sự ảnh và đạt 2.860.541 lượt truy cập trên website, cập nhật khoảng 7.200 tin bài ..); Phối hợp với các đơn vị triển khai Đề án 641: Đề án tổng thể phát triển thể lực tầm vóc con người Việt Nam giai đoạn 2011-2030…

Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng, nhiêm vụ công tác năm 2018 của Trung tâm thông tin TDTT đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn Hội nghị. Bên cạnh đó, đã có nhiều ý kiến đóng góp của từng cá nhân, đơn vị dựa trên một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế, trong đó tập trung làm rõ các giải pháp nhằm phát triển Trung tâm như: giải pháp nâng cao đời sống cán bộ, viên chức; giải pháp nâng cao chất lượng tin, bài trên trang tin điện tử....

Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị ký kết phát động phong trào thi đua 2018 (Ảnh: VDuy)

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực mà Trung tâm thông tin TDTT đã đạt được trong năm 2017, nhất là trong lĩnh vực thông tin tuyên truyền. Chia sẻ với những khó khăn của Trung tâm khi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ trong điều kiện nguồn nhân lực mỏng, kinh phí hạn hẹp... Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức làm việc trên tinh thần một người làm nhiều việc, cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến hy vọng sang năm 2018, cùng với sự nỗ lực của Thể thao Việt Nam trước các sự kiện quốc tế lớn như: Asiad 18, ASEAN Paragames, Đại hội Olympic trẻ… , các phóng viên, biên tập viên của Trung tâm thông tin TDTT có thể phát huy hết vai trò truyền thông, tiên phong của ngành TDTT cùng nhiều đơn vị khác. Bên cạnh đó, Phó Tổng cục trưởng cũng đề nghị, cần đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền về thể thao quần chúng, nhằm giúp người dân hiểu rõ về vai trò tác dụng của thể dục thể thao. 

HA

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn Tổng cục TDTT năm 2017 và phương hướng năm 2018
        Bullet  Đối thoại về sự phát triển Bóng đá Việt Nam
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Cần tăng cường hơn nữa sự phối, kết hợp trong công tác xây dựng Đảng
        Bullet  Năm 2018, toàn Ngành VHTTDL sẽ quyết liệt và thực hiện hiệu quả các mục tiêu đặt ra
        Bullet  Lĩnh vực Thể thao có 03 sự kiện lọt vào Top 10 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2017
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
        Bullet  Lễ bình chọn 10 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2017
        Bullet  Bộ VHTTDL làm việc với đoàn cán bộ tỉnh Phú Thọ
        Bullet  Hội nghị Học tập quán triêt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
        Bullet  ASIAD 2018: Các VĐV phải nỗ lực giành thành tích cao nhất
 

opera fix