12:19 Thứ Sáu, 18/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Việc đảm bảo anh ninh, an toàn trong hoạt động đón và vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam được đặt lên hàng đầu
26 Tháng Giêng 2018 18:22:00 GMT+7
Thủ tướng chính phủ đã ra Công điện số 106/CĐ-TTg về việc đảm bảo an ninh, an toàn giao thông trong quá trình diễn ra các hoạt động cổ vũ, ủng hộ, đón tiếp chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam.

 Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết và đón đội tuyển về nước, Thủ tướng yêu cầu "Bộ công an, Bộ Giao Thông vận tài, Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các lực lượng công an phối hợp chặt chẽ với Thanh tra giao thông và các lực lượng chức năng liên quan tăng cường thực hiện các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông. Các đơn vị chức năng tổ chức hướng dẫn trước, trong và sau trận chung kết giữa đội tuyển U23 quốc gia và đội tuyển U23 Uzbekistan, kể cả buổi đón, chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình thực sự an toàn, lành mạnh.

Bên cạnh đó, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xỷ lý nghiêm các hành vi gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông, đua xe và tổ chức đua xe trái phép, các hành vi cổ vũ quá khích, phản cảm, trái thuần phong mỹ tục.

Thủ tướng giao Bộ VHTTDL phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an, UBND thành phố Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức các hoạt động đón tiếp, chúc mừng đội tuyên U23 Việt Nam tại thành phố Hà Nội, chu đáo, bảo đảm an toàn.

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ, Bộ VHTTDL - đơn vị tổ chức lễ đón và vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam đã đang tích cực chuẩn bị để buổi lễ diễn ra thành công. Tại buổi ký kết và công bố đơn vị đồng hành trong chương trình đón và vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng Bộ VHTTDL cho biết: một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất tại Lễ đón và vinh dang đội tuyển U23 Việt Nam vào ngày 28 tới đó là công tác an ninh. Bộ VHTTDL sẽ phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an và Bộ Giao Thông Vận tải cũng như các đơn vị liên quan nhằm đảm bảo an toan tuyệt đối cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ. Hiện tại, có rất nhiều tỉnh, thành phố mong muốn được đón và giao lưu cùng đội tuyển, nhưng Bộ VHTTDL, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chưa nhận lời bất cứ đơn vị nào. Vì chúng tôi muốn các cầu thủ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, sau đó mới tính đến chuyện đó nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân được gặp gỡ, giao lưu cùng đội bóng. Một số báo đăng thông tin sẽ giao lưu trực tuyến với đội bóng là không chính xác". Ông Nguyễn Thái Bình khẳng định.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  HABECO đồng hành tổ chức Lễ đón và vinh danh đội tuyển Bóng đá U23 quốc gia
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2018
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng và thưởng nóng 2 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam
        Bullet  Bộ VHTTDL ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh đăng cai SEA Games 31
        Bullet  Tổng cục TDTT xin ý kiến Bộ trưởng về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật TD,TT
        Bullet  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam
        Bullet  Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng và thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức gặp mặt Ngoại giao đoàn nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Thể thao Việt Nam thực hiện các mục tiêu đề ra với tinh thần Quyết chiến – Quyết thắng
        Bullet  Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
 

opera fix