20:34 Thứ Năm, 17/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm và động viên cơ thủ Đỗ Hoàng Quân
08 Tháng Hai 2018 09:14:00 GMT+7
Hôm qua (7/2), ngay sau khi nhận được thông tin cơ thủ Đỗ Hoàng Quân vừa trải qua cuộc phẫu thuật ung thư trực tràng, đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT - bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng đã tới thăm hỏi, trao quà và chúc cơ thủ mau bình phục. Do công việc bận đột xuất nên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã không thể tới bệnh viện thăm nhưng vẫn gửi quà động viên.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến tới thăm và động viên cơ thủ Đỗ Hoàng Quân (Ảnh: QL)
Tại buổi gặp, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng đã ân cần hỏi thăm và chia sẻ với tình hình sức khỏe của cơ thủ Đỗ Hoàng Quân. Hiện tại, Tổng cục TDTT cùng với phía bộ môn và các đơn vị liên quan đang vận động từ nhiều phía để có thêm kinh phí, hỗ trợ phần nào trong thời gian điều trị sắp tới để Đỗ Hoàng Quân có thêm điều kiện chữa trị bệnh.

Cũng trong ngày, ông Nguyễn Thanh Long - phụ trách bộ môn Billiards của Đà Nẵng - đơn vị mới của Đỗ Hoàng Quân cũng có mặt tại Hà Nội để trực tiếp động viên, thăm hỏi và mang theo thẻ bảo hiểm xã hội mới được cấp của cơ thủ Hoàng Quân. Ngay bản thân ông Long cũng có phần quà nhỏ để giúp đỡ một phần nào cơ thủ của mình. Hiện tại, Trung tâm cũng đang có những chương trình quyên góp để động viên Đỗ Hoàng Quân tiếp tục chiến đấu trong thời gian sắp tới.

Xúc động trước những tình cảm từ Tổng cục TDTT, đơn vị mới, đặc biệt trong thời gian qua được báo chí, dư luận quan tâm chia sẻ cho mình, cơ thủ Đỗ Hoàng Quân đã gửi lời cảm ơn và coi đây là động lực lớn để anh có thêm sự lạc quan chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác của mình.

Liên quan đến sức khỏe của Hoàng Quân, sau ca phẫu thuật đoạn trực tràng có tới 28 u và hạch, cơ thủ người Hà Nội cho biết, sẽ phải kiểm tra và tiến hành thêm một cuộc hậu phẫu trước khi bước vào cuộc xạ trị kéo dài 5 tháng. Hiện tại, anh còn khá yếu, chỉ ăn được cháo loãng và được chăm sóc, túc trực bên cạnh bởi một người bạn từ trong TP HCM. "Sau tết, tôi sẽ bước vào đợt xạ trị, đây là cuộc chiến thực sự, tinh thần và ý chí của một VĐV đang giúp tôi và tôi sẽ không bao giờ đầu hàng" – Đỗ Hoàng Quân chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đã đồng ý chi trả toàn bộ số viện phí điều trị cho cơ thủ Đỗ Hoàng Quân trong thời gian sắp tới. Mặc dù vậy, nhà vô địch SEA Games 29 vẫn cần đến sự chung tay góp sức của mọi người để vượt qua căn bệnh nan y này.

Quý Lượng

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bộ VHTTDL gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ
        Bullet  Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2017
        Bullet  Tổ chức các hoạt động Văn hóa, Thể thao, Lễ hội mừng Xuân Mậu Tuất phải đảm bảo hiệu quả, an toàn và phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục
        Bullet  Hội nghị triển khai công tác quản lý, tổ chức Lễ hội năm 2018
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với đoàn cán bộ tỉnh Điện Biên
        Bullet  Tổng cục TDTT tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đảng năm 2018
        Bullet  Đêm Ga la tôn vinh đội tuyển U23 Việt Nam
        Bullet  Việc đảm bảo anh ninh, an toàn trong hoạt động đón và vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam được đặt lên hàng đầu
        Bullet  HABECO đồng hành tổ chức Lễ đón và vinh danh đội tuyển Bóng đá U23 quốc gia
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2018
 

opera fix