01:18 Thứ Hai, 19/08/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Tổng cục TDTT trao hồ sơ hưu trí cho công chức nghỉ hưu năm 2017
08 Tháng Hai 2018 17:42:00 GMT+7
Chiều nay (8/2), tại Tổng cục TDTT đã diễn ra Lễ trao hồ sơ hưu trí cho công chức nghỉ hưu năm 2017. Tới dự buổi lễ có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng; Đ/c Phạm Gia Huy – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Tổng cục TDTT cùng đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị chức năng.


Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng trao hồ sơ hưu trí cho các cán bộ hưu trí (Ảnh: HA)

Tại buổi lễ, đ/c Tần Lê Minh – Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ đã báo cáo quá trình công tác và cống hiến của bốn công chức, viên chức nghỉ hưu gồm: Đ/c Nguyễn Thị Thuận; Đ/c Đinh Việt Hùng; Đ/c Hoàng Dự; Đ/c Nguyễn Chiến.

Trong suốt thời gian công tác, tuy mỗi người ở mỗi cương vị khác nhau nhưng các đ/c luôn đóng góp một phần không nhỏ công sức, kinh nghiệm của mình vào thành công của ngành TDTT:

Đ/c Nguyễn Thị Thuận, sinh ngày 20/4/1962, nguyên Trưởng phòng Văn thư – Lưu trữ, Văn phòng Tổng cục TDTT: Tổng thời gian công tác có bảo hiểm xã hội là 38 năm 2 tháng. Đ/c là người tận tuỵ với công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có thâm niên công tác tại Tổng cục lâu nhất; Nhiều năm được bầu là Chiến sĩ thi đua cơ sở; Được tặng Bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2012.

Đ/c Đinh Việt Hùng:, sinh ngày 13/1/1958, nguyên Trưởng bộ môn Bơi, Nhảy cầu, Bóng nước – Vụ Thể thao thành tích cao II, Tổng cục TDTT: Tổng thời gian công tác có bảo hiểm xã hội là 27 năm 8 tháng. Đ/c luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nhiều năm được bầu là Chiến sĩ thi đua cơ sở; Được tặng Bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2014. Hiện đ/c Đinh Việt Hùng vẫn tiếp tục cống hiến cho ngành TDTT với cương vị là Tổng thư ký Hiệp hội Thể thao dưới nước.

Đ/c Hoàng Dự, sinh ngày 7/5/1957, nguyên Tổng Biên tập Báo Thể thao Việt Nam: Tổng thời gian công tác có bảo hiểm xã hội là 42 năm 10 tháng. Đ/c là một nhà văn, nhà báo dày dặn kinh nghiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Đang trong thời gian hoàn thiện hồ sơ trình Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 3. Hiện tại, đ/c Hoàng Dự vẫn tham gia công tác và cống hiến tại Hiệp hội Paralympic.

Đ/c Nguyễn Chiến, sinh ngày 2/8/1957, nguyên Phó viện trưởng Viện Khoa học TDTT: Tổng thời gian công tác có bảo hiểm xã hội là 31 năm 2 tháng. Đ/c là nhà nghiên cứu khoa học có tri thức, có kinh nghiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Nhận Bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Năm 2014, được Chủ tịch nước tặng thuởng Huân chương Lao động hạng 3.

Toàn cảnh buổi lễ (Ảnh: HA)

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng ghi nhận và trân trọng cảm ơn những cống hiến của các cán bộ trong suốt thời gian công tác tại Tổng cục TDTT. Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng chia sẻ, Tổng cục TDTT luôn có truyền thống gắn bó và coi cán bộ nghỉ hưu là một phần quan trọng của ngành TDTT. Tổng cục trưởng mong muốn, trong thời gian tới, các cán bộ hưu trí vẫn sẽ tiếp tục sát cánh và chia sẻ kinh nghiệm của mình giúp cho sự phát triển của Ngành.

Trước tình cảm của Lãnh đạo Tổng cục TDTT dành cho mình, các cán bộ hưu trí cũng bày tỏ sự xúc động, phấn khởi và cảm ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo ngành, các vụ, đơn vị dành cho mình trong suốt thời gian công tác. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn dõi theo và tiếp tục công hiến một phần kinh nghiệm trong khả năng của mình cho sự phát triển ngành TDTT.

Nhân dịp này, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cũng gửi lời chúc mừng Xuân Mậu Tuất tới các cán bộ hưu trí, một năm mới dồi dào sức khoẻ, tiếp tục cống hiến và là những tấm gương của các thế hệ sau.

HA

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chủ trì gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Tổng cục TDTT gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Thứ trưởng Lê Khánh Hải gặp mặt các lão thành cách mạng, nghệ sỹ, nhà giáo Nhân dân nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm và động viên cơ thủ Đỗ Hoàng Quân
        Bullet  Bộ VHTTDL gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ
        Bullet  Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2017
        Bullet  Tổ chức các hoạt động Văn hóa, Thể thao, Lễ hội mừng Xuân Mậu Tuất phải đảm bảo hiệu quả, an toàn và phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục
        Bullet  Hội nghị triển khai công tác quản lý, tổ chức Lễ hội năm 2018
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với đoàn cán bộ tỉnh Điện Biên
        Bullet  Tổng cục TDTT tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đảng năm 2018
 

opera fix