05:43 Thứ Năm, 24/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Tổng cục TDTT gặp mặt cán bộ hưu trí
09 Tháng Hai 2018 11:08:00 GMT+7
Nhân dịp chào đón Xuân Mậu Tuất, sáng 9/2, Tổng cục TDTT đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Lãnh đạo Tổng cục TDTT với các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức đã nghỉ hưu khối quản lý nhà nước của Tổng cục TDTT. Tới dự buổi gặp có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các Vụ trực thuộc Tổng cục TDTT.
Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt (ảnh: Y Trang)

Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại các đơn vị chức năng thuộc Tổng cục là nét đẹp văn hóa được Tổng cục TDTT duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo Tổng cục báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng vui mừng điểm qua những thành công của ngành TDTT đạt được trong năm 2017. Theo đó, ở lĩnh vực TDTT quần chúng, Tổng cục đã tham mưu trình Bộ ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, triển khai Kế hoạch Bơi an toàn, phòng chống tai nạn đuối nước trẻ em, thực hiện ký kết các chương trình phối hợp quản lý, chỉ đạo hoạt động TDTT với Bộ Quốc phòng, Trung ương Hội người cao tuổi. Số người tập luyện TDTT thường xuyên trên toàn quốc đạt 31,38% (tăng 1,85% so với năm 2016); Số gia đình đạt tỷ lệ 22,47% tổng số hộ (tăng 1,27% so với năm 2016); Số CLB thể thao là 53.779 CLB; Số cộng tác viên thể thao: 42850 người; Số giải TDTT quần chúng được tổ chức 48170 giải; Có 10925/11162 xã, phường, 544/713 quận, huyện và 08/63 tỉnh/thành tổ chức Đại hội TDTT các cấp. Bên cạnh đó, các VĐV tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 9 giành 40 HCV, 61 HCB, 60 HCĐ, phá 10 kỷ lục của Đại hội; Giành 03 HCV, 05 HCB, 02 HCĐ tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật trẻ châu Á.

Về Thể thao thành tích cao, năm 2017 ghi dấu ấn khi các VĐV thi đấu xuất sắc giành được 425 HCV, 301 HCB, 319 HCĐ tại các giải thể thao quốc tế, đặc biệt tại SEA Games 29, đoàn TTVN đã giành 59 HCV, 49 HCB, 60 HCĐ, phá 12 kỷ lục của Đại hội. Năm 2017 cũng là năm nhiều VĐV giành những thành tích ấn tượng trên đấu trường thể thao quốc tế như: tấm HCV của Thạch Kim Tuấn tại giải vô địch Cử tạ thế giới, VĐV Trần Văn Thảo giành đai vô địch Boxing chuyên nghiệp WBC châu Á, VĐV Đỗ Hồng Ngọc giành HCB giải vô địch Boxing châu Á, giành suất tham dự Olympic trẻ 2018,...Đặc biệt ngay đầu năm 2018, đội tuyển Bóng đá nam U23 đã lập lên kỳ tích mới trong lịch sử khi lần đầu tiên giành ngôi vị Á quân tại Vòng chung kết giải vô địch U23 châu Á.

Toàn cảnh buổi gặp mặt (ảnh: Y Trang)

Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, nhấn mạnh: Để đạt được những thành quả ngày hôm nay, luôn có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Tổng cục. Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Tổng cục cũng như của ngành TDTT trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng cục. Đồng thời hứa sẽ tích cực trao đổi, đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp xây dựng của Tổng cục TDTT.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ, công chức đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí này là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công nhân viên trong cơ quan.

KC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tổng cục TDTT trao hồ sơ hưu trí cho công chức nghỉ hưu năm 2017
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chủ trì gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Tổng cục TDTT gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Thứ trưởng Lê Khánh Hải gặp mặt các lão thành cách mạng, nghệ sỹ, nhà giáo Nhân dân nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm và động viên cơ thủ Đỗ Hoàng Quân
        Bullet  Bộ VHTTDL gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ
        Bullet  Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2017
        Bullet  Tổ chức các hoạt động Văn hóa, Thể thao, Lễ hội mừng Xuân Mậu Tuất phải đảm bảo hiệu quả, an toàn và phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục
        Bullet  Hội nghị triển khai công tác quản lý, tổ chức Lễ hội năm 2018
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với đoàn cán bộ tỉnh Điện Biên
 

opera fix