04:04 Thứ Năm, 17/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc Tết các VĐV, HLV tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội
22 Tháng Hai 2018 15:01:00 GMT+7
Sáng 22/2, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và chúc Tết đầu Xuân các VĐV, HLV hiện đang tập luyện tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Ân cần hỏi thăm các VĐV, HLV đang tập luyện tại đây, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao sự cố gắng của các VĐV cũng như các HLV đang tập luyện tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện sớm lấy lại phong độ tập luyện sau kỳ nghỉ Tết.

Trong buổi gặp mặt VĐV, HLV tại Trung tâm nhân dịp đầu Xuân, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng từ chính các HLV, VĐV. Đa số đều mong muốn có được điều kiện cơ sở vật chất tập luyện tốt hơn, hiện đại hơn. Bên cạnh đó, các vấn đề về nâng cao chế độ tiền công, tiền ăn của VĐV, HLV cũng được đề cập đến…

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chụp ảnh lưu niệm cùng HLV, VĐV tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội (Ảnh: TCTDTT)

Sau khi lắng nghe các tâm tư, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết Bộ VHTTDL đang làm tờ trình Nghị định về chế độ cho các HLV, VĐV với mong muốn ngày càng được cải thiện. Bộ cũng sẽ làm việc với các Liên đoàn, Hiệp hội, các nhà tài trợ để cố gắng cải thiện chế độ chính sách cho các HLV, VĐV.

Trước các HLV, VĐV, B trưởng nhn mnh: “Ch còn khong na năm na là ASIAD 2018 s chính thc din ra, thi gian t nay đến đó không còn dài. Thi đim hin ti, chúng ta phi tm quên đi nhng chiến công trong quá kh đ n lc tp luyn, phi vượt qua chính mình thì các VĐV mi mong giành được th hng huy chương cao nht ti đu trường sp ti.”

B trưởng đ ngh, các HLV, VĐV cn phi phát huy tinh thn th thao Vit Nam, điu mà Đi tuyn U23 Vit Nam đã làm được ti Vòng chung kết U23 châu Á din ra va qua, trước đó na là SEA Games 29 và Olympic Rio 2016. Phi ly tinh thn đó đ t tin chun b bước vào ASIAD 2018.

KC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tổng cục TDTT gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đầu Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Gặp mặt các HLV, VĐV tiêu biểu năm 2017
        Bullet  Tổng kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ VHTTDL
        Bullet  Chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ VHTTDL về "Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch" giai đoạn 2018 - 2022
        Bullet  Tổng cục TDTT gặp mặt cán bộ hưu trí
        Bullet  Tổng cục TDTT trao hồ sơ hưu trí cho công chức nghỉ hưu năm 2017
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chủ trì gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Tổng cục TDTT gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Thứ trưởng Lê Khánh Hải gặp mặt các lão thành cách mạng, nghệ sỹ, nhà giáo Nhân dân nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
        Bullet  Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm và động viên cơ thủ Đỗ Hoàng Quân
 

opera fix