15:37 Thứ Bảy, 19/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Văn phòng Ủy ban Olympic Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an
14 Tháng Sáu 2018 18:29:00 GMT+7
Chiều ngày 14/6, tại Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympci đã tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Bộ Công An vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tham dự buổi lễ về phía Bộ Công an có: Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an; Đại tá Phan Anh Tuấn – Phó Cục trưởng Cục An ninh văn hóa, Thông tin truyền thông (A87), Bộ Công an; Về phía Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam có ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Hoàng Vĩnh Giang – Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an (Ảnh: VDuy)

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Tổng cục TDTT, trong đó có Ủy ban Olympic Việt Nam luôn ý thức được vai trò quan trọng của công tác toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) đối với sự phát triển của toàn ngành.  Lãnh đạo Tổng cục TDTT luôn quán triệt và chỉ đạo các Vụ, đơn vị thực hiện công tác theo hướng dẫn, chỉ đạo của cơ quan an ninh các cấp, tạo chuyển biến và từng bước đi vào nền nếp, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, chất lượng, ngày càng đi vào chiều sâu và đạt nhiều kết quả tốt, góp phần giữ vững sự ổn định về chính trị, kinh tế - xã hội trên phạm vi cả nước.

Tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn khẳng định, công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc là nhiệm vụ của toàn dân. Bởi vậy, nhận thức được ý nghĩa quan trọng của công tác này, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại Tổng cục TDTT nói chung, Ủy ban Olympic nói riêng đều tích cực tham gia vào công tác này. Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam luôn đặc biệt chú trọng công tác phối hợp thường xuyên với các cơ quan chức năng của Bộ Công an, Tổng cục An ninh, Tổng cục Cảnh sát trong công tác bảo vệ an ninh an toàn các thông tin tài liệu trong công tác đối ngoại và an ninh nội bộ.

Trong những năm qua, Ủy ban Olympic Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực của thể thao Olympic như: đối ngoại, hợp tác với các tổ chức quốc tế, các Ủy ban Olympic quốc gia; thành tích thể thao được nâng lên góp phần đưa vị thế của thể thao Việt Nam từng bước tiến lên trên đấu trường quốc tế; đồng thời phát triển sâu rộng phong trào thể thao quần chúng trong các tầng lớp nhân dân. Ủy ban Olympic Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan, liên đoàn, hiệp hội thể thao quốc gia triển khai hiệu quả nhiều chương trình hoạt động thể thao Olympic; Thực hiện tốt các nhiệm vụ của Ủy ban Olympic Việt Nam về đối ngoại, tuyên truyền giáo dục Olympic và thể thao cho mọi người…

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh đánh giá cao phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc cũng như trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, người đứng đầu đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic Việt Nam đã tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng cơ quan an toàn.

Toàn cảnh buổi lễ (Ảnh: VD)

Với những thành tích nổi trội trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Ủy ban Olympci Việt Nam được Bộ Công an trao tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”. Đây là nguồn động viên to lớn để mỗi cán bộ, viên chức, người lao động Tổng cục TDTT nói chung, Ủy ban Olympic nói riêng tiếp tục nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn được giao cũng như việc đảm bảo an ninh, an toàn các thông tin trong công tác đối ngoại và an ninh nội bộ.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh đã trao Bằng khen cho Văn phòng Ủy ban Olympic Việt Nam.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Trung tâm Thông tin TDTT báo cáo dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức
        Bullet  Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Thể dục, thể thao sửa đổi
        Bullet  Tổng cục TDTT ban hành chương trình tiết kiệm, chống lãng phí năm 2018
        Bullet  Kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”
        Bullet  Tổng hợp ý kiến đại biểu quốc hội vào Dự án sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật TDTT
        Bullet  Công đoàn Tổng cục TDTT tổ chức gặp mặt các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
        Bullet  Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Thể dục, thể thao đệ trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV
        Bullet  Hội nghị triển khai Đề án "Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tổ chức thi hành pháp luật giai đoạn 2018 - 2022"
        Bullet  Ngành VHTTDL: cơ hội và thách thức trước cách mạng 4.0
        Bullet  Bộ VHTTDL và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp thúc đẩy các phong trào Toàn dân đoàn kết
 

opera fix