05:46 Thứ Bảy, 21/09/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
20 Tháng Sáu 2018 10:53:00 GMT+7
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), chiều ngày 19/6/2018, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí thể thao, Trung tâm Thông tin TDTT, Tạp chí Thể thao cuộc sống thuộc UBOLPVN, Báo Thể thao Việt Nam, Báo Bóng đá.

Phó Tổng cục trưởng Lê THị Hoàng Yến thăm và chúc mừng Trung tâm Thông tin TDTT (Ảnh: NH)

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị báo chí trong công tác truyền thông của ngành Thể dục Thể thao. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho rằng:  Hoạt động thông tin tuyên truyền của các đơn vị báo chí không ngừng được đẩy mạnh, cải tiến cả về nội dung, kỹ thuật công nghệ, đã góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền quảng bá cho Ngành. Đồng thời, công tác thông tin tuyên truyền đã kịp thời cổ vũ, động viên những tấm gương người tốt, việc tốt, những điển hình tiên tiến và tích cực đấu tranh chống các hành vi tiêu cực…Với những nỗ lực trên, các đơn vị báo chí đã nhận được sự tin tưởng của Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các địa phương trong công tác truyền thông phục vụ nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Thăm và chúc mừng tại Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã đánh giá cao sự nỗ lực của Trung tâm Thông tin trong công tác thông tin tuyên truyền về các hoạt động của ngành. Các thông tin trên Trang tin điện tử của ngành luôn đảm bảo sự chính xác, kịp thời. Đây thực sự là địa chỉ tin cậy, hữu ích đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành. Sự đóng góp của Trung tâm Thông tin TDTT trong công tác thông tin truyền thông của ngành TDTT đã nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo Tổng cục TDTT và nhiều cơ quan báo chí 

Ông Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thể dục Thể thao, Tổng biên tập Trang tin điện tử Tổng cục TDTT khẳng định những kết quả mà Trung tâm Thông tin TDTT nói chung, Trang tin điện tử TDTT nói riêng đạt được là nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao. Với chức năng, nhiệm vụ của mình, Trung tâm Thông tin Thể dục Thể thao luôn chú trọng tới công tác thông tin tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị của Ngành. Trong những năm qua, Trung tâm Thông tin Thể dục Thể thao đã liên tục đầu tư nguồn lực, không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trên Trang tin điện tử, ....  nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong ngày hôm nay (20/6), lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao cũng đã đến thăm và chúc mừng Báo Du lịch, Tạp chí Du lịch và Trung tâm Điện ảnh thể thao và Du lịch Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.
 

KC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
        Bullet  Văn phòng Ủy ban Olympic Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an
        Bullet  Trung tâm Thông tin TDTT báo cáo dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức
        Bullet  Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Thể dục, thể thao sửa đổi
        Bullet  Tổng cục TDTT ban hành chương trình tiết kiệm, chống lãng phí năm 2018
        Bullet  Kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”
        Bullet  Tổng hợp ý kiến đại biểu quốc hội vào Dự án sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật TDTT
        Bullet  Công đoàn Tổng cục TDTT tổ chức gặp mặt các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
        Bullet  Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Thể dục, thể thao đệ trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV
        Bullet  Hội nghị triển khai Đề án "Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tổ chức thi hành pháp luật giai đoạn 2018 - 2022"
 

opera fix