14:04 Thứ Bảy, 19/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương”
16 Tháng Tám 2018 09:04:00 GMT+7
Chiều 15/8, tại Hà Nội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" và Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch".

Dự buổi lễ có ông Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Ông Trần Hồng Hà - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Ông Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, các Thứ trưởng Lê Quang Tùng, Lê Khánh Hải; Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng và đại diện lãnh đạo Vụ, đơn vị trực thuộc Bộ.

Tại buổi lễ, theo Quyết định số 993-QĐ/ĐUK, ông Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" cho Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện.

Bên cạnh đó, Đảng Ủy khối các cơ quan Trung ương cũng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" cho 13 cá nhân đã và đang công tác tại Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" cho 6 cá nhân gồm: ông Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Trần Hồng Hà,nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, ông Lê Văn Thái - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Nguyên Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Bùi Minh Quang Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Nguyên Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Vũ Đức Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện xúc động và gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương đã dành tặng cho cá nhân Bộ trưởng cũng như các cá nhân khác của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vinh dự khi được nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng khối các cơ quan Trung ương". Trước vinh dự này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định, cá nhân sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để cùng với Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm tốt công tác xây dựng Đảng. Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn đạt mục tiêu trong sạch vững mạnh, nội bộ đoàn kết.

Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cũng chúc mừng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" trong đợt này.

Bộ trưởng nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý nhất của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, vì vậy, việc được trao tặng kỷ niệm chương đánh dấu sự ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các cá nhân với sự nghiệp phát triển của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn các cá nhân đã và đang công tác tại Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tiếp tục ủng hộ và đóng góp nhiều hơn nữa đối với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho dù ở bất cứ vị trí công tác nào.

Bày tỏ vui mừng và vinh dự khi được nhận phần thưởng cao quý nhất của ngành VHTTDL, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Phạm Quang Thao đánh giá cao những chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong những năm qua. Qua đó, góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương ngày càng vững mạnh.

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tổng cục TDTT tổ chức Hội nghị quán triệt nghị quyết Trung ương 7
        Bullet  Tọa đàm vai trò thông tin – truyền thông trong hoạt động TDTT
        Bullet  Tổng cục TDTT tập trung xây dựng Nghị định và Thông tư quy định, hướng dẫn, thi hành một số điều Luật sửa đổi bổ sung của Luật TD,TT
        Bullet  Hội nghị Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam vì sự phát triển bền vững
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với đoàn cán bộ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
        Bullet  Bộ VHTTDL xây dựng đề án, tuyển chọn đào tạo tài năng trong lĩnh vực Thể thao thành tích cao đến năm 2030 tầm nhìn 2035
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu các đơn vị thực hiện hiệu quả hơn nữa NQ 33-NQ/TW
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng
        Bullet  Công tác CCHC đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của ngành VHTTDL
 

opera fix