18:12 Thứ Năm, 22/08/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm đội tuyển quốc gia Việt Nam trước ngày lên đường dự AFF Cup 2018
04 Tháng Mười Một 2018 21:17:00 GMT+7
Chiều nay (4/11), đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước ngày lên đường sang Lào tham dự trận khai mạc giải AFF Cup 2018. Để động viên tinh thần toàn đội cũng như các thành viên đội tuyển, vào 18h cùng ngày, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam PVF thăm hỏi, động viên các cầu thủ. Cùng đi với Bộ trưởng có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng; Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh; Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN Trần Quốc Tuấn...

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng chụp ảnh cùng đội tuyển quốc gia VN (Ảnh: Hải Đăng )

Tại đây, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cùng các thành viên đoàn đã trực tiếp ngồi trên khán đài theo dõi các cầu thủ tập luyện. Ngay sau buổi tập kết thúc, là cuộc gặp gỡ giữa Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện với các thành viên đội tuyển. Tại buổi gặp, HLV Park Hang-seo đã báo cáo với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về tình hình của đội tuyển Việt Nam. Theo đó, các vấn đề về nhân sự, sức khỏe, tinh thần hay chấn thương cũng như các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị của toàn đội tuyển từ kế hoạch tập huấn, di chuyển, các trận thi đấu giao hữu và tham dự giải AFF sắp tới.

Sau khi nghe báo cáo của HLV Park Hang Seo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc may mắn tới HLV Park Hang Seo cùng toàn thể các cầu thủ. "Các thành viên đội tuyển Việt Nam nêu cao tinh thần quyết tâm, giữ vững tinh thần, nói ít, hành động thật nhiều, cố gắng phát huy kết quả của những lần trước tại Thường Châu và Indonesia. Không chỉ thăm hỏi, động viên các cầu thủ cố gắng hết sức mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng nhắc nhở toàn đội thể hiện văn hóa ứng xử trên sân cỏ thật đẹp để thể hiện văn hóa của người dân Việt Nam. Làm thế nào để qua những giải đấu như thế này, giúp hình ảnh đất nước, con người Việt Nam được quảng bá rộng rãi hơn, được bạn bè trong nước và thế giới biết đến nhiều hơn" Bộ trưởng nói.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, ngoài mặt chuyên môn các cầu thủ đã có những tiến bộ. Họ là một tập thể đoàn kết và  văn hóa ứng xử của các cầu thủ trên sân cỏ là một trong những vấn đề quan trọng, điều đó khiến cho tất cả mọi người dân Việt Nam đều yêu mến và ủng hộ các cầu thủ, ủng hộ cho Bóng đá Việt Nam.

Qua các giải vừa rồi, chúng ta cũng thấy rằng bóng đá được người dân Việt Nam quan tâm như thế nào, qua đó đã nói nên tất cả về tình yêu bóng đá của người Việt Nam. Hướng đến AFF Cup 2018, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnhsẽ hỗ trợ, cố gắng làm hết sức mình để giúp đội tuyển QG Việt Nam đạt kết quả tốt nhất để không phụ lòng những người hâm mộ yêu mến bóng đá của đất nước chúng ta.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tổng cục TDTT tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Luật Lưu trữ
        Bullet  Olympic trẻ 2018: Đoàn TTVN vinh quang ngày trở về
        Bullet  Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức mít tinh nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
        Bullet  Olympic trẻ 2018: Đoàn TTVN đã có HCV đầu tiên
        Bullet  Hội nghị chuyên đề Văn hóa chính trị Hồ Chí Minh
        Bullet  Thể thao Việt Nam lên đường tham dự Olympic trẻ Argentina 2018
        Bullet  Ngành Thể thao tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2018
        Bullet  Bộ VHTTDL gửi công điện về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang
        Bullet  Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang diễn ra 2 ngày 26, 27/9
        Bullet  Tổng cục TDTT đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trong 3 tháng cuối năm 2018
 

opera fix