21:47 Thứ Bảy, 17/08/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Ngày 23/11 sẽ diễn ra sơ duyệt Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018
20 Tháng Mười Một 2018 15:42:00 GMT+7
Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 sẽ diễn ra vào 20h ngày Chủ nhật (25/11), tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Thực hiện chỉ đạo của Ban tổ chức Đại hội, kịch bản lễ khai mạc, bế mạc Đại hội đã được chỉnh sửa, bổ sung trên tinh thần đóng góp ý kiến của các đơn vị liên quan, đảm bảo thể hiện rõ những hình ảnh mang giá trị quảng bá Hà Nội và đất nước, có những điểm nhấn đặc trưng của tất cả các tỉnh, thành phố, ngành tham gia Đại hội.

Chương trình Lễ khai mạc dự kiến kéo dài 100 phút, bao gồm phần lễ và phần hội. Theo chia sẻ của ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VH,TT Hà Nội thì "Lễ khai mạc đại hội sẽ diễn ra đặc sắc, cuốn hút người xem, là sự kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại, làm nổi bật quy mô và tầm vóc của một Đại hội thể thao lớn nhất toàn quốc được tổ chức tại Hà Nội".

Chuẩn bị cho Lễ khai mạc, BTC đã huy động các lực lượng tham gia biểu diễn và bắt đầu tập luyện từ ngày 24/8/2018. Theo thông báo mới nhất từ Ban tổ chức Đại hội, Lễ sơ duyệt chương trình khai mạc sẽ diễn ra vào 20h ngày 23/11 (thay vì 20h00 ngày 21/11 như kế hoạch cũ), Lễ tổng duyệt sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 24/11 tới. 8 VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam, trong đó có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (HCV Olympic 2016), sẽ tham gia lễ rước đuốc khai mạc Đại hội. 

Ban tổ chức Đại hội cũng đã làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam và chương trình Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình một số tỉnh, thành phố tiếp sóng.

Để Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 diễn ra thành công, để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ thể thao, UBND thành phố yêu cầu Công an TP Hà Nội rà soát từng sự kiện, lên phương án bảo vệ, bảo đảm tuyệt đối an toàn, nghiên cứu kỹ, bổ sung phân công cụ thể các đơn vị thực hiện phương án phân làn, phân luồng, phân tuyến, bố trí sử dụng hàng rào chắn phù hợp. Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với UBND các quận, huyện tổ chức tăng cường xe quét, hút, bảo đảm vệ sinh môi trường, đường phố và các khu vực tổ chức đại hội trên địa bàn, bảo đảm xanh, sạch, đẹp...

Hy vọng rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu từ Ban tổ chức, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một Lễ khai mạc hoành tráng, ấn tượng với một chương trình nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn, xứng tầm với quy mô của một sự kiện thể thao lớn nhất cả nước bốn năm mới có một lần.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Các địa điểm thi đấu tại Đại hội thể thao toàn quốc đã sẵn sàng
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2018
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm đội tuyển quốc gia Việt Nam trước ngày lên đường dự AFF Cup 2018
        Bullet  Tổng cục TDTT tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Luật Lưu trữ
        Bullet  Olympic trẻ 2018: Đoàn TTVN vinh quang ngày trở về
        Bullet  Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức mít tinh nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
        Bullet  Olympic trẻ 2018: Đoàn TTVN đã có HCV đầu tiên
        Bullet  Hội nghị chuyên đề Văn hóa chính trị Hồ Chí Minh
        Bullet  Thể thao Việt Nam lên đường tham dự Olympic trẻ Argentina 2018
        Bullet  Ngành Thể thao tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2018
 

opera fix