08:13 Thứ Ba, 22/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Lễ trao hồ sơ hưu trí cho công chức nghỉ hưu
23 Tháng Giêng 2019 15:44:00 GMT+7
Sáng nay (23/1), Tổng cục TDTT đã tổ chức Lễ trao hồ sơ hưu trí cho công chức nghỉ hưu trong năm 2018. Tham dự buổi Lễ công bố có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến, đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục TDTT và các đồng chí công chức đến tuổi nghỉ chế độ theo quy định của nhà nước.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến trao hoa và quà cho nguyên Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Tuấn (Ảnh: Y Trang)
Trong năm 2018, Tổng cục TDTT có 7 đồng chí đến tuổi nghỉ hưu và hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định gồm: Phạm Văn Tuấn - Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cùng 6 đồng chí thuộc các Vụ, đơn vị gồm: Cấn Văn Nghĩa - Nguyên Giám đốc Khu Liên hợp Thể thao quốc gia, Trần Quang Vinh -Nguyên Phó Giám đốc Văn Phòng Ban Điều phối Đề án 641; Trần Đức Thọ- Nguyên chuyên viên chính Vụ TDTT Quần chúng; Nguyễn Duy Linh - Nguyên Giám đốc Trung tâm Doping; Chu Mạnh Dũng - chuyên viên Phòng Hành Chính Quản trị, Văn Phòng Tổng cục TDTT; và đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương - Nguyên Trưởng Phòng Kế toán, Văn Phòng Tổng cục TDTT.

Tại Lễ công bố, đồng chí Tần Lê Minh - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục TDTT đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của các đồng chí đến tuổi nghỉ hưu. Theo đó, các đồng chí cán bộ công chức được nghỉ hưu trong năm 2018 đều có thời gian tham gia công tác, cống hiến cho ngành TDTT trên dưới 40 năm. Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí luôn là những cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, gương mẫu, tận tụy trong công việc. Trong đó, phải kể đến đồng chí Phạm Văn Tuấn - Nguyên Phó Tổng cục TDTT là người có tới 43 năm 03 tháng công tác trong ngành TDTT, trong đó có gần 10 năm giữ cương vị Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT.

Đồng chí Phạm Văn Tuấn cũng như một số đồng chí khác như đồng chí Trần Quang Vinh, đồng chí Trần Đức Thọ... được phân công giữ các cương vị công tác tại nhiều đơn vị, nhưng dù ở bất cứ cương vị nào, các đồng chí đều vượt lên mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT...

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT, Phó Tổng cục trưởng  Lê Thị Hoàng Yến đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của các đồng chí nghỉ chế độ trong dịp này, đặc biệt là nguyên Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Tuấn. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh "ngoài sự vững vàng về chuyên môn, các đồng chí đều là những tấm gương luôn năng nổ, nhiệt tình và tận tụy với công việc.

Toàn cảnh Lễ trao hồ sơ hưu trí (Ảnh: Y Trang)

Chia sẻ tại buổi lễ, với tình cảm chân thành và đầy xúc động, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho biết, "gắn bó với ngành TDTT từ lúc còn rất trẻ và nhất là khi đảm nhận vị trí Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, cá nhân tôi đã nhận được sự chỉ bảo tận tình, những động viên khích lệ và tin tưởng từ Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Tuấn. Qua đó, giúp tôi có được tâm thế vững vàng hơn trước những bỡ ngỡ khi nhận nhiệm vụ ở một cương vị mới".

Nhân dịp này, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng gửi lời chúc mừng tới đồng chí Phạm Văn Tuấn cùng  6 đồng chí nghỉ chế độ trong năm 2018 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng bày tỏ mong muốn, dù về nghỉ chế độ, nhưng bằng những tình cảm, kiến thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp, cống hiến vì sự phát triển của ngành TDTT.

Trong không khí đầy xúc động của buổi lễ, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng, đoàn thể, công chức, viên chức...Tổng cục TDTT đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng Chí Phạm Văn Tuấn cũng bày tỏ "trong hơn 40 năm gắn bó với ngành TDTT, đến giờ phút này khi được nhận quyết định nghỉ hưu, bản thân tôi cảm thấy có điều gì đó tiếc nuối vì có những lúc chưa làm hết khả năng của mình, nhưng những gì mà tôi đã cống hiến, tôi rất tự hào và mong muốn sẽ tiếp tục được cống hiến nhiều hơn nữa".

VD
 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Trung tâm Thông tin: Điểm sáng trong công tác công đoàn Tổng cục TDTT
        Bullet  Đảng ủy Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
        Bullet  Truyền thông góp phần tích cực tháo gỡ không ít khó khăn của nghành TDTT
        Bullet  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng đội tuyển Việt Nam
        Bullet  Ngành VHTTDL đặt ra 12 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2019
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2019
        Bullet  Công tác quản lý và tổ chức Lễ hội năm 2019: đảm bảo an toàn, văn minh
        Bullet  Năm 2018, Bộ VHTTDL đã thực hiện 68 nhiệm vụ theo Chỉ số cải cách hành chính
        Bullet  Thư chúc Tết Kỷ Hợi - 2019 của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện
        Bullet  Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị quán triệt các nội dung Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng khóa XII
 

opera fix