17:26 Thứ Năm, 19/09/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Tổng cục TDTT đến thăm và chúc mừng cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
20 Tháng Sáu 2019 10:14:00 GMT+7
Trong 2 ngày (19-20/6), lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao đã tổ chức 2 đoàn đi thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đến thăm và chúc mừng Báo Tuổi trẻ (Ảnh: V.Duy)

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến cùng đại diện các Vụ, đơn vị đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên báo Thanh niên, Vietnamnet, Dân trí, Điện tử Tổ quốc, Văn hóa, Vnexpress, Đài tiếng nói VOV, Đài truyền hình VTC, Nhân dân, Tiền phong và các cơ quan báo chí trong ngành như: Tạp chí thể thao, Báo Thể thao Việt Nam. Cùng với đó, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Hồng Minh đã đến thăm và chúc mừng Báo Du lịch, Tạp chí Du lịch, Trung tâm Thông tin, Trung tâm Điện ảnh và Báo Bóng đá.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2019, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã gửi lời chúc sức khoẻ và cảm ơn đến đến các phóng viên, BTV, các nhà báo thể thao và các cơ quan báo chí. Trong thời gian tới, lãnh đạo Tổng cục TDTT mong muốn các các đơn vị báo chí trong và ngoài ngành tiếp tục quan tâm, đồng hành với ngành Thể dục Thể thao Việt Nam trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận, đoàn kết nhân dân, xây dựng ngành Thể dục Thể thao ngày càng phát triển.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Hồng Minh chúc mừng Trung tâm Thông tin nhân ngày báo chí Việt Nam (Ảnh: V.Duy)

Lãnh đạo Tổng cục TDTT luôn theo dõi và đã chỉ đạo những cơ quan chức năng xử lý những vấn đề báo chí đưa ra, đây được coi là kênh rất quan trọng để lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao có những quyết sách điều chỉnh trong công tác quản lý nhà nước. 

KC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tổng cục TDTT hợp tác, ủng hộ đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020
        Bullet  Tổng cục TDTT rà soát tất cả hạng mục trong Đề án tổng thể đăng cai và tổ chức SEA Games 31, Para Games 11
        Bullet  Kỷ niệm 73 năm ngày phòng chống thiên tai
        Bullet  Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Quà tháng Năm dâng người”
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành kế hoạch tổ chức tuần lễ quốc gia phòng chống thiên tai
        Bullet  Lễ ra mắt giao diện mới Trang Thông tin điện tử Hồ Chí Minh
        Bullet  Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng phát động Tuần lễ Quốc gia Phòng chống thiên tai năm 2019
        Bullet  Tọa đàm về công tác hồi phục và phòng ngừa chấn thương trong huấn luyện thể thao thành tích cao thu hút hơn 100 đại biểu tham dự
        Bullet  Triển lãm "Điện Biên năm ấy" hồi tưởng lại khí thế hào hùng của dân tộc
        Bullet  Tổng cục TDTT triển khai thực hiện Đề án Văn hóa công vụ
 

opera fix