00:58 Chủ Nhật, 20/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
21 Tháng Sáu 2019 21:44:00 GMT+7
Hôm nay, 21/6/2019, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã đến chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội nhân dân, Báo Văn hóa nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo Bộ TT&TT và các cơ quan thông tấn báo chí những lời chúc tốt đẹp đến tập thể đội ngũ các bộ, công chức, viên chức, người lao động và các phóng viên, biên tập viên.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải tới chúc mừng báo Quân Đội Nhân dân (Ảnh: Văn Duy)
Đồng thời, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao vai trò, vị trí của các cơ quan thông tấn báo chí trong sự phát triển của đời sống xã hội. Đặc biệt, đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã luôn đồng hành với các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch bằng những bài báo, tin tức phản ánh kịp thời ở cả những mặt tích cực cũng như những điểm còn hạn chế, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của toàn ngành văn hóa, thể thao và du lịch. Nhân dịp này, Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội Nhân dân, Báo Văn hóa tiếp tục đồng hành, thông tin về các hoạt động của ngành, góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa, thể thao, du lịch, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.

Đáng chú ý, khi Thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng các thành viên trong đoàn tới chúc mừng Bộ Bộ TT&TT nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao và nhấn mạnh vai trò của Bộ TT&TT trong việc chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần giúp Bộ VHTTDL lan tỏa được những được kết quả tích cực cũng như những mặt cần khắc phục trên các lĩnh vực mà Bộ quản lý.

Trân trọng, ghi nhận những đánh giá từ lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo khẳng định, Bộ TT&TT và Bộ VHTTDL có mối quan hệ gắn bó gần gũi đặc biệt. Trong thời gian vừa qua, hai bộ đã có sự phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các nhiệm vụ mà Chính phủ giao.

Với nền tảng đó, chắc chắn trong thời gian tới hai Bộ sẽ tiếp tục phối hợp tốt trong triển khai nhiệm vụ, khắc phục những khó khăn, hạn chế, góp phần đưa những lĩnh vực mà Bộ VHTTDL và Bộ TT&TT quản lý tiếp tục đạt được những kết quả tốt đẹp hơn nữa.

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Thể thao Việt Nam giành 128 HCV ở các giải thể thao quốc tế trong 6 tháng đầu năm 2019
        Bullet  SEA Games 30: Thể thao Việt Nam quyết tâm tìm thêm những nhân tố mới
        Bullet  Tổng cục Thể dục Thể thao đẩy nhanh tiến độ thực hiện Nghị định 36/2019/NĐ-CP
        Bullet  Tổng cục TDTT đến thăm và chúc mừng cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
        Bullet  Tổng cục TDTT hợp tác, ủng hộ đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020
        Bullet  Tổng cục TDTT rà soát tất cả hạng mục trong Đề án tổng thể đăng cai và tổ chức SEA Games 31, Para Games 11
        Bullet  Kỷ niệm 73 năm ngày phòng chống thiên tai
        Bullet  Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Quà tháng Năm dâng người”
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành kế hoạch tổ chức tuần lễ quốc gia phòng chống thiên tai
        Bullet  Lễ ra mắt giao diện mới Trang Thông tin điện tử Hồ Chí Minh
 

opera fix