02:01 Thứ Tư, 23/10/2019
Tin tức - Sự kiện ngành
opera fix
    
opera fix
Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ tin học ứng dụng trong quản lý hành chính nhà nước ngành Thể dục Thể thao năm 2005
07 Tháng Giêng 2005 09:52:00 GMT+7
Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ tin học ứng dụng trong quản lý hành chính nhà nước ngành Thể dục Thể thao năm 2005 được tổ chức tại Phòng đào tạo Trung tâm Tin học Uỷ ban Thể dục Thể thao

Lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ tin học ứng dụng trong quản lý hành chính nhà nước ngành Thể dục Thể thao được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 18 tháng 1 năm 2005. Lớp học nhằm củng cố những kiến thức cơ bản về Tin học Văn phòng, trang bị những kiến thức về mạng máy tính để phục vụ cho công tác quản lý hành chính Nhà nước của ngành Thể dục Thể thao theo Đề án 112 của Chính phủ.

Đối tượng tham gia lớp học gồm các cán bộ, công chức, viên chức của Uỷ ban Thể dục Thể thao, các đơn vị trực thuộc và các Liên đoàn, Hiệp hội Thể thao Quốc gia. Nét nổi bật là lớp học được tổ chức cho những cán bộ, công chức, viên chức đã thành thạo tin học văn phòng và một số cán bộ, công chức, viên chức chưa qua đào tạo tin học.

Ban tổ chức lớp học sẽ chia lớp phù hợp với trình độ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập và tiếp thu nhanh, hiệu quả. Các giảng viên đã biên soạn giáo trình giảng dạy phong phú, phù hợp với yêu cầu và mục đích của lớp học.
 

A.T
 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Sẽ có cầu thủ ngoại thi đấu tại Giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc năm 2005
        Bullet  Ngày 6/1/2005, Uỷ ban TDTT và Bộ Văn hoá - Thông tin đã có cuộc họp để thông qua dự thảo lần cuối Thông tư liên tịch hướng dẫn hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực TDTT.
        Bullet  Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố danh sách ứng cử viên danh hiệu cầu thủ hay nhất Việt Nam năm 2004.
        Bullet  Bóng đá Việt Nam qua con mắt FIFA
        Bullet  Đại hội thể thao trong nhà châu Á: Việt Nam lần đầu tiên tham dự
        Bullet  10 sự kiện thể thao năm 2004
        Bullet  Trao tặng Kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp ngành tổ chức nhà nước" cho cán bộ Uỷ Ban Thể dục Thể Thao.
        Bullet  LĐBĐ Việt Nam bầu chọn cầu thủ hay nhất năm
        Bullet  Bắc Kinh tìm khẩu hiệu cho Olympic 2008
        Bullet  Kết quả bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu năm 2004
 

opera fix