20:05 Chủ Nhật, 24/06/2018
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
Khai mạc Festival cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam lần thứ 3 năm 2017
19 Tháng Năm 2017 09:01:00 GMT+7
Chiều ngày 18/5, tại sân FIFA Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra lễ khai mạc Festival cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam lần thứ 3 năm 2017. Đến với Festival lần này có 3 đội bóng gồm Hồng Hà, Trường Sơn và Cửu Long cùng gần 100 cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Ông Trần Quốc Tuấn trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự (Ảnh: V.Duy)
Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn vui mừng chào đón và gửi những lời tri ân trân trọng nhất tới các cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam từ ba miền đất nước – những người một thời đã có những đóng góp quan trọng tạo nên dấu ấn lịch sử trong các giai đoạn phát triển của bóng đá Việt Nam.

Ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Qua 2 lần tổ chức thành công, LĐBĐVN tiếp tục duy trì Festival để có thêm điều kiện tri ân, tôn vinh những thế hệ đã một thời cống hiến cho sự phát triển của bóng đá nước nhà. Thông qua cầu nối là Liên Chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam, LĐBĐVN hy vọng rằng, sự gắn kết hoạt động giữa các cựu cầu thủ với LĐBĐVN và các thế hệ cầu thủ trẻ ngày càng chặt chẽ hơn, góp phần tạo động lực thúc đẩy bóng đá nước nhà phát triển. Trong không khí người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang cùng hướng đến Hàn Quốc, để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển U20 Việt Nam trong lần đầu lịch sử chuẩn bị bước vào sân chơi bóng đá trẻ lớn nhất hành tinh – FIFA U20 World Cup – Hàn Quốc 2017, thì việc Festival cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam khai mạc sẽ càng ý nghĩa hơn”.

Festival là cơ hội để tri ân các cựu cầu thủ Việt Nam (Ảnh: V.Duy)

Festival cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam lần thứ 3 năm 2017 có 03 đội bóng tham dự là: Hồng Hà, Trường Sơn và Cửu Long, đại diện cho các cựu cầu thủ của mọi miền đất nước. Đây là sự kiện do LĐBĐVN phối hợp với Liên Chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam tổ chức lần thứ 3 với ý nghĩa tri ân tới các thế hệ cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho bóng đá Việt Nam trước đây cũng như hiện tại. Ngoài ra, Festival cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam được tổ chức trong không khí đặc biệt, kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017).

Cũng trong buổi tối cùng ngày, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức Gala Dinner với sự tham dự của tất cả các cựu cầu thủ bóng đá của 3 đội Hồng Hà, Trường Sơn và Cửu Long. Đặc biệt, đã có 30 cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam được LĐBĐVN tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam.

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Nguyễn Anh Thông: Nhà vô địch thế giới bình lặng như nước
        Bullet  Giải Vô địch trẻ Judo toàn quốc năm 2017: chất lượng được nâng tầm
        Bullet  Khai mạc giải vô địch Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35 năm 2017
        Bullet  Công ty cổ phần Z.Com năm thứ hai liên tiếp đồng hành cùng đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam
        Bullet  Karatedo Cần Thơ tự tin hướng tới đấu trường quốc tế
        Bullet  Giao hữu quốc tế: U22 Việt Nam thua 0-5 U20 Argentina
        Bullet  Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh phá kỷ lục 10m súng ngắn hơi Đông Nam Á 2017
        Bullet  Họp báo giải vô địch Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35
        Bullet  Công bố nhà tài trợ chính Giải bóng đá vô địch U17 Quốc gia
        Bullet  7/5: Khởi tranh giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc 2017
 

opera fix