02:51 Thứ Ba, 15/10/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
Aerobic Việt Nam giành HCV bài 3 người giải vô địch thế giới 2018
28 Tháng Năm 2018 11:15:00 GMT+7
Theo tin từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam (TDTT), ngày 27/5 đội tuyển Aerobic Việt Nam đã thi đấu xuất sắc giành Huy chương Vàng nội dung bài 3 người nhóm tuổi 15 - 17 tại giải Aerobic vô địch thế giới đang diễn ra tại Guimaraes, Bồ Đào Nha từ ngày 22/5 - 4/6/2018.

Theo đó, tấm Huy chương Vàng mà tuyển Aerobic Việt Nam giành được do công của nhóm 3 vận động viên: Huỳnh Tiến Phước, Nguyễn Khánh Hưng, Nguyễn Võ Quỳnh Như. Tham dự giải Aerobic vô địch thế giới năm 2018 lần này, tuyển quốc gia Aerobic Việt Nam góp mặt với 27 thành viên gồm: 1 trưởng đoàn, 1 trọng tài, 1 chuyên gia, 2 huấn luyện viên và 22 vận động viên.

Tuyển Aerobic Việt Nam tham dự với 27 thành viên (Ảnh:TL)
Giải thể dục Aerobic thế giới được tổ chức hằng năm, nằm trong hệ thống chuỗi giải đấu của Liên đoàn thể dục thế giới (FIG). Giải năm nay thu hút sự tham gia của gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có nhiều quốc gia rất mạnh như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mexico hay Tây Ban Nha… Đội tuyển Aerobic Việt Nam tranh tài ở hầu hết các nội dung thi đấu ứng với từng nhóm tuổi từ 12 tới trên 18 theo quy định của ban tổ chức giải đấu.

Bày tỏ sự vui mừng với thành tích đáng khích lệ của đội tuyển Aerobic quốc gia, Tổng thư ký Liên đoàn Thể dục Việt Nam, Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I - Tổng cục Thể dục Thể thao Nguyễn Kim Lan chia sẻ: Tấm Huy chương Vàng mà các vận động viên giành được ở nhóm tuổi 15 - 17 ở giải năm nay là thành tích rất đáng biểu dương. Thành tích này, rất có ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho các vận động viên trong đoàn nỗ lực thi đấu ấn tượng, tỏa sáng ở những nội dung thi đấu tiếp theo nằm trong khuôn khổ giải đấu vào các ngày tới.

Đồng thời nhấn mạnh, thành tích này cho thấy sự nỗ lực và tiến bộ không ngừng của các vận động viên Việt Nam, khẳng định vị thế của mình trên đấu trường khu vực và quốc tế. Qua đó, cho thấy sự định hướng và phát triển đúng đắn của Liên đoàn thể dục nói riêng và Ngành Thể dục Thể thao nói chung đối với môn Aerobic.

N.H


 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Các tay vợt Hà Nội thống trị tại giải Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36
        Bullet  Việt Nam giành chiến thắng ngày ra quân giải Bóng chuyền nam quốc tế Cup LienViet PostBank 2018
        Bullet  Họp báo giải vô địch nghiệp dư quốc gia mở rộng 2018
        Bullet  Giải Vô địch Nữ nghiệp dư Quốc gia mở rộng 2018 (VLAO2018) thu hút nhiều Golf thủ hàng đầu Việt Nam tham dự
        Bullet  Khởi tranh giải vô địch Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36
        Bullet  Giang Tô (Trung Quốc) vô địch giải Bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 Bình Điền
        Bullet  Giải vô địch Đấu kiếm trẻ quốc gia lần thứ IX: 112 Vận động viên tham gia tranh tài
        Bullet  16 đội tuyển tham dự giải vô địch Bóng chuyền U19 nữ Châu Á Cup Lienvietpostbank 2018
        Bullet  Giải Bóng chuyền nam quốc tế Cup Lienvietpostbank 2018
        Bullet  Hấp dẫn giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền lần thứ 12 năm 2018
 

opera fix