15:30 Thứ Hai, 16/09/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
VFF, VPF gặp mặt chúc mừng các nhà báo thể thao phía Bắc nhân dịp 21/6
18 Tháng Sáu 2018 14:13:00 GMT+7
Sáng ngày 18/6, lãnh đạo LĐBĐVN (VFF) và lãnh đạo Công ty CPBĐCN Việt Nam (VPF) đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao khu vực phía Bắc nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2018).

TTK Lê Hoài Anh phát biểu tại buổi gặp (Ảnh: MĐ)
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã gửi lời cảm ơn chân thành và đánh giá cao sự đồng hành của báo chí thể thao đối với sự phát triển của bóng đá quốc gia. Báo chí không chỉ bám sát phản ánh một cách kịp thời, đa dạng về hoạt động của bóng đá trong nước mà còn khẳng định là kênh thông tin quan trọng để lãnh đạo VFF, VPF có sự đánh giá nghiêm túc cũng như lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động nhằm kịp thời khắc phục những hạn chế và phát huy hơn nữa những mặt tích cực.

Ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Bóng đá cũng như các môn thể thao khác có lúc vui, lúc buồn, lúc thăng, lúc trầm nhưng quan trọng là chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi và đồng hành của báo chí cũng như cộng đồng xã hội. Đây chính là động lực để những người làm công tác quản lý bóng đá tiếp tục thực hiện những kế hoạch đưa môn thể thao Vua lên tầm cao mới, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ”.
Toàn cảnh buổi gặp mặt (Ảnh: MĐ)

Về phía công ty VPF, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Trần Anh Tú ghi nhận và cảm ơn những đóng góp thiết thực, các thông tin phản ánh của các cơ quan báo chí trong thời gian qua; đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng để phục vụ tốt hơn nữa công tác chỉ đạo, điều hành các giải chuyên nghiệp…

Cũng tại buổi gặp, bên cạnh những chia sẻ về ngành, về nghề, các phóng viên, nhà báo đã cùng lãnh đạo VFF và VPF trao đổi một cách thẳng thắn, cởi mở xung quanh những vấn đề “nóng” của bóng đá trong nước. Ngoài ra, kế hoạch hoạt động của các đội tuyển quốc gia trong thời gian tới cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Trả lời vấn đề này, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: Trong giai đoạn tới, VFF sẽ tập trung vào các mục tiêu chính gồm AFF Suzuki Cup 2018, Asiad 2018, VCK U19 châu Á, U16 châu Á 2018… Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho các đội tuyển quốc gia tham gia đấu trường khu vực và châu lục đều đang được triển khai rất thuận lợi. Tất cả các đội tuyển đều được đầu tư tập trung, tập huấn kỹ càng để đảm bảo bước vào giải đấu với phong độ tốt nhất.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: Dù tính chất công việc khác nhau nhưng tất cả đều hướng tới cùng một mục tiêu, đó là vì sự phát triển của Bóng đá Việt Nam.

Hư Trúc

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Hà Nội dẫn đầu tại giải vô địch trẻ các nhóm tuổi TDDC và Thể dục nhào lộn trên lưới quốc gia năm 2018
        Bullet  Kết thúc giải Bóng chuyền vô địch U19 nữ châu Á – Cúp Lienvietpostbank 2018
        Bullet  Khởi tranh giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2018
        Bullet  Thành phố Hồ Chí Minh giành ngôi Vô địch giải Judo trẻ quốc gia 2018
        Bullet  Giải Vô địch Judo trẻ toàn quốc năm 2018
        Bullet  Giải Vô địch Vovinam trẻ toàn quốc năm 2018: áp dụng Luật thi đấu Vovinam sửa đổi
        Bullet  Kết thúc giải Đua thuyền truyền thống VĐQG năm 2018: Nâng tầm về chất lượng
        Bullet  Khởi tranh giải Bóng chuyền nữ U19 Châu Á 2018
        Bullet  Khởi tranh giải Đua thuyền truyền thống toàn quốc năm 2018
        Bullet  TDDC giành 2 HCV cúp đúp HCV cúp thế giới tại Slovenia
 

opera fix