03:06 Thứ Hai, 14/10/2019
Thể thao thành tích cao
opera fix
    
opera fix
VPMILK năm thứ 2 liên tiếp đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam
18 Tháng Bảy 2018 20:01:00 GMT+7
Chiều ngày 18/7, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra Lễ công bố nhà tài trợ cho các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Theo đó, VPMILK đã chính thức năm thứ 2 liên tiếp đồng hành cùng hai đội tuyển quốc gia nam, nữ Việt Nam.

VPMILK năm thứ 2 đồng hành cùng bóng đá Việt (Ảnh: YTrang)

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh: "LĐBĐ Việt Nam hi vọng trước thềm các giải đấu quốc tế quan trọng sắp tới của Bóng đá Việt Nam, với sự đồng hành của Nhà tài trợ VPMILK, sự tiếp sức động viên của truyền thông báo chí và đông đảo người hâm mộ, các Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất, tinh thần tốt nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Thay mặt LĐBĐVN, xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác Công ty Cổ phần sữa Chuyên nghiệp Việt Nam".

Đây là năm thứ hai liên tiếp VPMilk hợp tác cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ, với mục tiêu góp phần giúp Đội tuyển Quốc gia Việt Nam có thêm điều kiện thuận lợi để đạt được những thành tích mới.

Chia sẻ tại buổi họp báo, bà Nguyễn Thu Ngọc, Giám đốc Đối ngoại của công ty VPMilk cho biết: “Thành công của đội tuyển không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của VPMilk. Việc nâng cao nền tảng thể lực cho cầu thủ là một kế hoạch dài hơi, cần có sự đầu tư nghiêm túc và bài bản. Đây cũng chính là lý do VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro tiếp tục trở thành Nhà Tài trợ Sữa chính thức của các  Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam năm thứ hai liên tiếp”.

Nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng các đội tuyển (Ảnh: YTrang)

Cùng dự buổi lễ, HLV trưởng đội tuyển nam Việt Nam Park Hang- Seo cho biết: "Tôi rất vui mừng khi VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro tiếp tục đồng hành cùng các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Sự cam kết nâng cao nền tảng thể lực cho các cầu thủ của VPMilk sẽ góp phần quan trọng trong hành trình chinh phục những mục tiêu của đội tuyển trong thời gian sắp tới".

Trong thời gian tới, các Đội tuyển Quốc gia đồng loạt bước vào những nhiệm vụ lớn của năm 2018, trong đó tiêu điểm là AFF Cup 2018 với sự góp mặt của Đội tuyển Quốc gia, Asiad 18 với sự tham gia của Đội tuyển U23 Quốc gia và Đội tuyển nữ Quốc gia. Việc VPMilk khẳng định tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn đối với các tuyển thủ, để họ biết rằng phía sau thành công của đội tuyển luôn có sự ủng hộ lớn của không chỉ đông đảo người hâm mộ, mà còn có cả các doanh nghiệp, các nhà tài trợ và cộng đồng xã hội.

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khởi tranh giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia 2018
        Bullet  Khởi tranh giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018
        Bullet  TPHCM vô địch giải Cờ vua trẻ toàn quốc tranh Cúp Vietcombank 2018
        Bullet  Giải vô địch Bóng rổ trẻ Quốc gia 2018 hứa hẹn nhiều kịch tích, hấp dẫn
        Bullet  Khai mạc Tour II giải Bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2018
        Bullet  Nhật Bản dẫn đầu tại giải Bóng bàn Cây vợt vàng mở rộng 2018
        Bullet  940 VĐV tham dự giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2018 tranh Cúp Vietcombank
        Bullet  Hà My giành 1 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ tại giải TDNT quốc tế Đài Loan mở rộng 2018
        Bullet  Khai mạc giải vô địch Bắn cung trẻ toàn quốc năm 2018
        Bullet  8 quốc gia dự tranh giải Bóng bàn quốc tế cây vợt vàng lần thứ 32
 

opera fix